- รีวิว Greatercafe Specialty Coffee Bangkok (กาแฟ) Bangkok

ร้านกาแฟดีที่รองเมือง แต่จะย้ายแล้วนะ!
ร้านกาแฟแถวรองเมืองครับ ใกล้ๆโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ เจ้าของบอกว่าจะย้ายไปอีกที่นึงแล้ว อยู่ใกล้ๆกับที่เดิม ร้านมีกาแฟให้เลือกหลายแบบ ราคาตั้งแต่ 70-120 ตามความพิเศษของเมล็ด เจ้าของร้านให้คำแนะนำได้ดี มีรายละเอียดของแต่ละเมล็ดบอก เอสเปรสโซที่สั่ง เป็นแบบช็อคโกแลต กลิ่นหอม ไม่เปรี้ยวมาก เป็นขมนำ ส่วนผมเองสั่ง dirty มาลอง แต่นมน่าจะแช่นานไปประมาณ 2-3 นาที ทำให้บางส่วนเริ่มเป็นน้ำแข็ง ร้านอบอุ่น...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ specialty บรรยากาศดีย่านรองเมือง
Greatercafe Specialty Coffee เป็นอีกคาเฟ่น่าสนใจในย่านรองเมืองค่ะ ร้านซ่อนตัวอยู่ในซอยรองเมือง 3 ใต้อพาร์ทเมนท์ ตัวร้านเป็นตึกสีขาวโดดเด่น ใช้กระจกใสบานใหญ่ช่วยให้ดูปลอดโปร่ง ด้านในใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลดูอบอุ่นน่านั่งค่ะ เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee เมนูมาตรฐานกับเมนูพิเศษ ขนมมีครัวซองค์ไส้ต่างๆเล็กน้อย เมนูเครื่องดื่มถ้าเป็นกาแฟจะมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายทั้ง espresso bar และแบบ ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ specialty ในซอยค่อนข้างลึกลับ
ร้านกาแฟใต้อพาร์ตเมนต์ในซอยรองเมือง 3 ค่อนข้างลึกลับหน่อย เพิ่งเปิดได้ราวสองเดือน ตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีขาวสะอาดตา มีกาแฟ specialty ให้เลือกหลายตัวพร้อมระบุ notes มีทั้งแบบ Espresso bar และ Slow bar วันนี้เลือกดื่มตัวที่ร้านขายปกติซึ่งมี note แนว chocolate ก็จัดว่าใช้ได้เลย สนนราคาถ้าเป็น blend ที่ทางร้านใช้ทั่วไปจะต่ำกว่า 100 บาท แต่ถ้าเป็น specialty ก็จะเกิน 100 บาท ส...อ่านต่อ
Café เปิดใหม่ แถวๆรองเมือง #ร้านลับในซอย ที่แท้ทรู😂
ใครสายกาแฟรับรองว่าถูกใจแน่นอน มีกาแฟให้เลือกหลากหลาย พี่เจ้าของร้าน น้องๆพนักงานน่ารักมาก แนะนำและพูดคุยเป็นกันเอง เหมือนไปนั่งเล่นร้านเพื่อน 😁😁ดูเพิ่มเติม