- หน้าแรก
/
- รีวิว เนื้อแคมป์ไฟ เนื้อแคมป์ไฟ - Dusit Central Park

รีวิว เนื้อแคมป์ไฟ เนื้อแคมป์ไฟ - Dusit Central Park
เชฟตัวน้อยคนเก่ง
#เจริญพุงพเนจร #เนื้อแคมป์ไฟ " เจ้าของร้านอาหารวัยเพียง 10 ขวบ การเดินตามความฝันกับการเรียนรู้ไปด้วยกันของคนในครอบครัว " วันนี้พุงน้อยๆได้มีโอกาสมาชิมอาหารฝีมือของน้องฟิจิ เด็กชาย กฤตภาส ศิริพงศ์ปรีดา เจ้าของร้านเนื้อแคมป์ไฟวัย 10 ขวบ ที่มีความฝันว่าอยากจะเปิดร้านอาหารโดยมีคุณพ่อคุณแม่สนับสนุนและคอยให้กำลังใจและเป็นที่ปรึกษา จนกลายมาเป็นธุรกิจที่ต้องเรียนรู้ไปด้วยกันของคนในครอบครัว การให้โอกาสลูกได้เรียนรู้ในประสบการณ์จริงทำให้น้องฟิจิได้ปล่อยจินตนาการและความสามารถอย่างที่ต้องการ โดยน้องสามารถครีเอทเมนูที่นำเสนอมาได้อย่างน่าสนใจหลากหลายเมนู เมนูที่พุงน้อยๆประทับใจมากที่สุดในวันนี้ก็คงจะเป็นเมนูไข่ดองคะนองกรอบที่อาจจะดูเรียบง่ายแต่น้องนำเสนอมาได้อย่างน่าสนใจและรสชาติดีมาก น้องแยกไข่แดงเอาไปดองน้ำปลาที่ปรุงรสมาอย่างดี ไข่ขาวเอามาตีแล้วทอดมาเป็นไข่เจียวเสิร์ฟไข่แดงวางลงบนไข่ขาวที่ฟูกรอบ เมนูนี้ทานคู่กับอะไรก็อร่อยมาร้านนี้ลองสั่งกันดูนะครับ เมนูเนื้อทางร้านจะใช้เนื้อเต๋าหั่นเป็นชิ้นเล็กๆมาหมักตามสไตล์ของเชฟจูเนียร์ อาจจะมีรสหวานแซมมาบ้างนิดๆตามรสชาติของเด็กที่ชื่นชอบ นำมาทำอาหารได้ในเมนูต่างๆ ทั้งผัดพริกเกลือ, ผัดกระเพราหรือว่าผัดมันนรกที่ใช้น้ำมันพริก ก็ช่วยชูรสเนื้อได้อย่างดี หรือจะเป็นเมนูใหม่อย่างสปาเก็ตตี้ใส่เนื้อเต๋า ใครไม่ทานเนื้อทางร้านก็มีไก่และหมูให้เลือกกันได้ตามชอบใจ ร้านนี้เปิดได้ไม่นานนักแต่พุุงน้อยๆขอให้กำลังใจกับครอบครัวและน้องฟิจิให้มีความสุขและสนุกกับร้านเนื้อแคมป์ไฟที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 ซอยประสานมิตร เดี๋ยวจะแวะเวียนไปเยี่ยมเยียนกันใหม่นะครับ ใครอยากจะลองทานฝีมือของน้องสามารถสั่งทางฟู้ดเดลิเวอรี่หรือว่าไปให้กำลังใจกันที่ร้านก็ได้เลยครับ ร้านเปิดทุกวันประมาณ 10.30 น ปิดประมาณ 20:00 น ในช่วงนี้ลองติดตามในเพจของทางร้านได้เลยครับ เพจเนื้อแคมป์ไฟ FB.me/fijicampfire เพจฟิจิ FB.me/fijiMrOMG เนื้อแคมป์ไฟ Neua Camp fire 098 826 1662 https://maps.app.goo.gl/J6N8emnKoKAYfnkb9

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านของเชฟที่อายุแค่ 8ขวบ ในการแข่งมาสเตอร์เชฟจูเนียร์ ปี2562
เนื้อแคมป์ไฟ สาขาอโศก ร้านขนาดไม่ใหญ่ นั่งสบาย แอร์เย็น เป็นร้านที่อยากลองมาทานนานแล้วครับ จากที่น้องฟิจิ ที่เข้าร่วมแข่งในรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซั่น2 และมีความฝันอยากมีร้านอาหารของตัวเอง และฝันเป็นจริง ปัจจุบันมี2สาขา ที่พระโขนง และอโศก และเพิ่งได้รางวัลเชลล์ชวนชิม เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มื้อนี้มาที่สาขาอโศก ร้านนั่งสบาย แอร์เย็น สั่งไป4อย่าง -ข้าวหมูเต๋าพริกเกลือ กระเทียมกร...อ่านต่อ
ข้าวด้งหน้าต่าง ๆ อร่อยราคาไม่แรง
ไปงาน LINE MAN Wongnai x PMCU Presents Siam Food Fest ตั้งใจจะลองร้านเนื้อซัก 1 ร้าน ตอนแรกก็เลือกไม่ถูกเพราะมีหลายร้าน พอดีมาซื้ออุด้งแล้วหันไปเจอร้านเนื้อแคมป์ไฟข้าง ๆ เลยยืนดูเมนู เป็นเมนูข้าวหน้าเนื้อ/หมู อ่ะ น่าสนใจ ประกอบกับน้องที่ร้านเค้าก็เชียร์ด้วย จัดมาเลย 1 เมนูละกัน ข้าวพริกเกลือกระเทียมกรอบเนื้อ 189 บ. หมู 159 บ. เราสั่งเป็นเนื้อ มีโปรอร่อยซ่ากับโค้ก 189 บ.ได้โค้กฟรี 1 กระป๋อง ...อ่านต่อ
เนื้อใช้ได้เลยค่ะ เมื่อเทียบกับราคา ชอบๆ
ข้าวเต๋าพริกเกลือ กระเทียมกรอบ อร่อยดีนะ เนื้อไม่เหนียว แต่ก็ ไม่ได้นุ่มมาก เคี้ยวมี Texture ราคาโอเค สมน้ำสมเนื้อ ทำไม่เค็มจนเกินไป ไว้มีผ่านมาแถวนี้จะแวะไปทานอีก ร้านไม่มีห้องแอร์นะ ราคาไม่ได้แพงเกินไป คุณภาพเนื้อใช้ได้กับราคานี้ ปรุงมาไม่เค็มด้วย ถูกใจ สปาเก็ตตี้ก็โอเคนะ ผัดมาเค็มนิดๆ ใส่พริกไทย หรือถ้ามีพริกแห้ง น่าจะอร่อยขึ้น เนื้อดี Texture ดี ไม่เหนียวดูเพิ่มเติม
สายเนื้อต้องมา จัดว่าเด็ด ราคาไม่แรง!
✨🥩 สายเนื้อบอกเลยว่าต้องมา!! ร้านเนื้อแคมป์ไฟ ดีกรีร้านไม่ธรรมดา เจ้าของร้านอายุ 10 ขวบบบ! เอง ถ้าโชคดีอาจจะได้เจอ น้องฟิจิด้วย น้องคือ1ในผู้แข่งขัน Master Chef Junior 👉🏻 เมนูอาหารเค้าก็มีให้เลือกเยอะเลย เมนุข้าวไข่ข้น ข้าวพริกเกลือ ข้าวหน้าเนื้อต่างๆ สปาเก็ตตี้ พิซซ่า สลัด เมนูเสียบไม้ต่างๆ คือเยอะมากก ใครไม่ทานเนื้อก็มีเมนูหมู ไก่ ด้วย นอกจากอาหารจะเยอะ เครื่องดื่มก็เยอะด้วย เป็นทั้งร...อ่านต่อ
เนื้อปิ้งแคมป์ไฟ
หลังจากดูทีวีถูกป้านยาเสร็จ เลยลองสั่งมาหม่ำบ้าง สั่งเป็นเนื้อแคมป์ไฟย่าง 10 ไม้ รอไม่นานก็ได้หม่ำ ในชุดมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว ตัวน้ำจิ้มพอได้ ตัวเนื้อย่างเสียบไม้มาเหมือนไม้หมูปิ้ง จำนวน 10 ไม้ ราคา 225 บาท เนื้อนิ่มพอใช้ได้ หอมเนื้อดีดูเพิ่มเติม
เนื้อย่างคลุกฝุ่น รสเด็ด
เนื้อแคมป์ไฟ สุขุมวิท23 ร้านเนื้อย่าง เมนูเนื้อ หลากหลานเมนู สั่ง Skewers Spicy Marinated Beef เนื้อคลุกฝุ่น ผสมเครื่องเทศ จิ่มน้ำจิ้มแจ่วรสเเซ่บ 5 ไม้ 129 บาท ค่าส่ง 12 บาท ใช้ส่วนลด Wongnai Elite 100 บาท จ่าย 41 บาท เนื้อไม้ไม่ใหญ่ รสชาติดี หอมเครื่องปรุง น้ำจิ้มแจ่วอร่อย เผ็ดร้อน ไม้เล็กไปนิด รสชาติ8 ราคา6 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
