4.3

รีวิว โรงนาคาเฟ่

NinaJourney
565956k
10 ก.ค. 2022
คาเฟ่สไตล์วินเทจ แต่งร้านด้วยของเก่า-ของสะสม

••• 「โรงนาคาเฟ่」••• #คาเฟ่ #วิภาวดี60 #กรุงเทพ . . คาเฟ่สไตล์วินเทจ ตกแต่งในร้านด้วยของเก่า-ของสะสมแนวของเล่น เป็นตัวการ์ตูนที่คุ้นเคยในวัยเด็ก อย่างเช่น เจ้าหนูอะตอม, อุลตร้าแมน, คอบร้าเห่าไฟสายฟ้า ฯลฯ (ใครรู้จักแสดงว่ารุ่นเดียวกัน 🤣) ร้านอยู่ในซอยวิภาวดี 60 เข้าไปลึกสักนิดนึง เพราะเส้นนี้ทะลุไปถนนพหลโยธินได้ ร้านเป็นโครงสร้างสังกะสี แต่ภายในร้านอากาศไม่ร้อนเพราะหลังคาสูงโปร่ง ตัวร้านล้อมรอบด้วยสวนไม้ครึ้ม (ทางร้านบอกช่วงนี้ฝนตกตลอด ไม้แตกกิ่งดีเลยอาจจะดูเยอะไปสักหน่อย) มีบริการทั้งเครื่องดื่ม, ขนมเค้ก, อาหารจานเดียว สั่งแต่เครื่องดื่มมาทาน เพราะอิ่มมื้อกลางวันมาก่อนแล้ว เครื่องดื่มราคากลางๆ เริ่มต้นที่ประมาณแก้วละ 60.-฿ 🥤 อเมริกาโน่เย็น (60.-฿) 🥤 คาราเมล มัคคิอาโต้ (65.-฿) >> รสชาติเข้มกำลังดี หวานกำลังเหมาะ นอกจากนั่งได้เพลินๆแล้ว เป็นร้านที่ชวนให้รำลึกความหลังดีค่ะ . . 📍พิกัด : ซอยวิภาวดี 60 ⏰ เปิด : 10.30 - 17.00 น. ทุกวัน 🚘 จอดริมถนนหน้าร้าน 🚩 Map : https://maps.app.goo.gl/P3SMX8r7CFGJzyRp8

NLTM
28 พ.ย. 2024
ร้านน่ารัก กาแฟอร่อย ราคาไม่แพงค่ะ

ร้านน่ารักมากๆค่ะ กาแฟอร่อย ได้บรรยากาศเก่าๆกลับมา มีหนังสือการ์ตูนให้อ่านฟรีด้วย เช็คของการนั่งอ่านการ์ตูนตอนเด็กๆ ร้านนี้เหมือนมีน้องแมวด้วยนะคะ แต่วันที่เราไปน้องไม่อยู่ ไปวิ่งเล่นที่ไหนไม่รู้ อดเจอเลยดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
19 มิ.ย. 2023
คาเฟ่โรงนาลับๆในซอยวิภาวดี 60

โรงนาคาเฟ่ เป็นคาเฟ่น่าสนใจในย่านบางเขน ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 60 แยก 18-1-2ค่ะ ซอยค่อนข้างคดเคี้ยวหน่อย แนะนำให้ขับตามแผนที่มาง่ายสุด สังเกตร้านได้จากกำแพงสังกะสี สามารถจอดรถได้ตามข้างทางในซอยค่ะ ตัวร้านตกแต่งเหมือนโรงนาสังกะสี บรรยากาศสไตล์วินเทจ ภายในเป็นห้องหลังคาสูงทรงหน้าจั่วไม่อึดอัด มีตุ๊กตา figure ตัวเล็กใหญ่ที่เจ้าของร้านสะสมวางตกแต่งอยู่ตามมุมต่างๆ เมนูมีครบทั้งคาวหวานเคร...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน