3.9

รีวิว SUSHIRO THAILAND centralwOrld

mom.army
1.8k4.3k45k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
พิเศษมี.ค.กุ้งหอยปูปลากับโปเกมอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หนวดปลาหมึกมงโกะคาราอาเกะ, ทาโกะยากิ

Sushiro Central world มาทานsushiro ที่เซนทรัลเวิลด์ ชั้น5 ช่วงนี้ซูชิโร่มีแคมเปญของเล่นPokemonให้สะสมด้วย สั่งน้ำสัปปะรดมะม่วงโซดา (120) ได้ poke ball แบบสุ่ม1ลูก และสั่งเมนูที่กำหนดได่เหรียญโทเคนโปเกมอน1อัน เสริฟมาพร้อมจานเลย ร่วมสนุกด้วย สั่งน้ำสัปปะรดมะม่วงโซดามีเมล็ดเปาะแป๊ะฝนแก้ว ได้ลูกบอลสีแดง เดือนนี้นอกจากโปเกมอน ยังเน้นที่เมนู กุ้งหอยปูปลา ซูชิกุ้งเยอะ แต่ที่ชอบไม่เกี่ยวกับจานแนะนำ ชอบหนวดหมึกคาราอาเกะ (100)สั่งทีละ2จาน ทอดมากรอบๆอร่อยมาก ขอมายองเนสกับน้ำจิ้มซีฟู้ดมาทานด้วย /ทาโกะยากิ (60) ไส้หมึก ทำร้อนๆเสริฟ อร่อย นานๆครั้งจะมี / นอกนั้นลองหอยนางรมเทมปุระ (60) เสริฟ1คำ ได้รสแป้งกรอบบังรสหอยนางรมจนหมด จานนี้ไม่แนะนำ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
เมนูสื่อรักแซลมอนน พิเศษ13-15ก.พ.69

Littaaa
2k2.2k16.8k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Aji Fish is a must try dish

เวลาไม่รู้จะกินอะไร ระหว่างทางขับรถไปห้างคือต้องมาจบที่ร้านนี้ทุกรอบ แล้วคือต้องกดแอปจองล่วงหน้ามาด้วยค่ะ ไม่งั้นต้องรอนาน ซูชิแต่ละคำคือทำออกมาสดมาก ช่วงนี้ชอบมากเลยข้าวทำมาแน่น อยากให้ทุกคนลองชิมปลาในรูป (คิดว่าเรียกว่าปลาอาจิ) มันอร่อยมากมันมีก้างแต่ก้างมันเคี้ยวได้เลยเหมือนปลากระป๋อง 🤣 อร่อยจริงค่ะ กินกับชายเท้าที่โรยมาข้างบนด้วยคือ ดีเลย ไม่เลี่นร รสชาติวางไว้ในคำเดียวได้ดีมาก #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

mom.army
1.8k4.3k45k
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
จานนี้ดี หนวดหมึกมงโกะคาราอาเกะ&ทาโกะยากิ

Sushiro Central world วันนี้มาทานsushiro ที่เซนทรัลเวิลด์ ชั้น5 วันธรรมดา มาถึงบ่ายโมงกว่าๆร้านโล่งไม่มีคิว ปกติช่วงนี้ลูกค้าเยอะ แนะนำจองคิวในแอพqqueมาก่อน เดือนนี้ยังมีแคมเปญโปเกมอน แต่ส่วนตัวเราว่าเมนูซูชิที่ร่วมสนุกแจกโปเกบอลหรือเหรียญโทเคนไม่อร่อยไม่น่าสนใจ สั่งที่ชอบดีกว่า รอบนี้ยังชอบหนวดหมึกมงโกะคาราอาเกะ (100) ทอดกรอบรสเค็มนิดๆ ชอบที่หนวดหมึกเด้งเคี้ยวกรุบๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดโรยพริ...อ่านต่อ

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
btnutteeya
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปีกไก่กรอบๆกลับมาแล้ว

ปีกไก่ตัวดังที่ขายดีจนหมดไปวันแรกๆ วันนี้ได้มาลองแล้วค่ะ ปีกไก่ทอดมาร้อนๆ เนื้อฉ่ำมากกกกกก ไม่เค็มเท่าที่คิด แต่ถ้าแบ่งข้าวจากซูชิมากินคู่เริ่ดมากก เนยสั่งตัวไข่หวานมาแล้วมาทานคู่กัน เริ่ดมากกกกกก แนะนำสุดๆค่ะ ขายถึงแค่วันที่28/02/2026 นะคะ🥹ดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
3 พ.ย. 2025
ซ้ำได้ทุกสาขาที่เจอ 🍣

ซูชิโร่ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ อยู่บริเวณชั้น 7 ร้านใหญ่บรรยากาศครึกครื้น มีเมนูซูชิแปลกใหม่มาให้ลิ้มลองได้ทุกเดือน ล่าสุดมีปรับราคาซูชิบางตัวถูกลงบางตัวปรับขึ้น วัตถุดิบคงคุณภาพดีเหมือนเดิม การบริการดีมาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา สามารถสะสมคะแนนผ่านการสแกน QR Code ท้ายใบเสร็จ จะไม่มีใบกระดาษให้เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ดีเลยยเพราะลืมประจำ 55 อันเก่า 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชั่วโมง #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

29 ก.ย. 2024
ซูชิที่ซ้ำได้เรื่อยๆ
NJ Story
23 ก.ย. 2025
มีความสะอาด รสชาติพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วาซาบิ

รอคิวประมาณ 1 ชม. มีเวลารอคอยให้พอรู้ และมายืนรอเรียกหน้าร้าน เมนูอาหารตอนแรกจะรู้สึกหลากหลาย พอดูๆ ไปเมื่อจะเป็นเมนูแบบวนๆ ซูชิเวลาคีบข้าวจะหลุดทุกคำ ... แต่ข้าวอร่อยนะ แซลม่อนก็มีความสด เราชอบ สาหร่ายทอด กับ กุ้งทอด อร่อยดี และที่สำคัญ วาซาบิ อร่อยมาก ไม่ฉุนเลย คือ 1 คำ 1 ซอง แบบดีงามมาก ส่วนเรื่องราคา เราคิดว่า เกินมาตรฐานเราหน่อย คือ 2 คน แบบอิ่ม 1,500 มันดูสูงไปนิด แต่ก็ตามธรรมชาติของ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
11 ก.ย. 2025
Sushi สายพานร้านฮิตตลอดกาล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Sushiro Thailand ร้านซูชิสายพานยอดฮิต มีหลายสาขาแล้วตอนนี้ แต่สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น 7 ใน Central world นะ ที่ร้านจะขายเมนูอาหารญี่ปุ่น เน้นเมนูซูชิเป็นแบบสายพาน มีให้เลือกหลายหน้าหลายเมนู มีซาซิมิ อุด้ง เมนูของทานเล่น ของหวานด้วย แต่ละเดือนก็มีเมนูพิเศษๆด้วย ราคาเริ่มต้นจานละ 40฿ ขึ้นไป ใครไม่อยากรอนานแนะนำให้จองล่วงหน้าผ่านแอปSushiroโดยตรงจะรอไม่นาน สามารถระบุเวลาได้ด้วย เป็นอีกร้านที่...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!