รีวิว SIRI Regent Hotel โรงแรมสิริรีเจ้นท์ นครพนม

Pipatpong Promchan
1 พ.ค. 2022
โรงแรมใหญ่ วิวสวย มีสระมีคาเฟ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
เดินทางคนเดียว

โรงแรมใหญ่ อีกแห่งของเมืองนครพนมครับ อยู่โซนที่เรียกว่า ท้ายเมือง เป็นโซนที่ตั้งของโรงแรมต่างๆ โรงแรมนี้ใหญ่ สะดวกสบาย มีที่จอดรถ มีอาหารเช้า สระว่ายน้ำ เห็นวิวแม่น้ำโขง และชั้น 7 ของโรงแรม จะมีสระว่ายน้ำ ที่เป็นร้านกาแฟด้วยครับ ค่อนข้างจะครบครันเลย ใครที่มาเป็นครอบครัว มานอนนี่ได้ เด็กๆมีที่เล่นน้ำ คู่รักมีที่ถ่ายรูปด้วยครับ ที่จอดรถมีทั้งด้านหน้าและด้านหลังครับ ติด ปตท. ติดเซเว่นครับผม ดีงาม แนะนำเลย

EakEatAll
18 ต.ค. 2025
🏨พักหรู ดูวิวโขงสุดโรแมนติก ที่เมืองนครพนม🌅

วันนี้จะมาแนะนำโรงแรมสวยบรรยากาศดีในตัวเมือง นครพนม 🏞️ จุดเด่นคือ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขงและฝั่งลาวได้แบบพาโนรามา 💦 ตอนเย็นแสงอาทิตย์ตกสะท้อนน้ำ สวยโรแมนติกสุดๆ 🌇✨ ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง และทุกห้องสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขงได้จากหน้าต่าง 🪟 ช่วงเช้ามี บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า หลากหลาย ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ 🍳🥐☕ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ครบทั้งวิวสวย ความสะดวก และบรร...อ่านต่อ

GobGap H.
9 พ.ค. 2023
แนะนำโรงแรมที่นครพนมสะอาดและน่าพักมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
เพื่อน

ช่วงนี้นครพนมถือเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่ใครก็ต่างให้ความสนใจที่จะเดินทางมาพักผ่อนเพราะถือว่าเป็นจังหวัดริมแม่น้ำโขงที่เดินทางมาได้อย่างสะดวก พี่นี่คือ สิริ รีเจ้นท์ เป็นโรงแรมที่อยู่ติดริมแม่น้ำโขงสามารถมองออกไปเห็นแม่น้ำโขงได้เลย แถมในตอนเช้าสามารถยืมจักรยานของที่โรงแรมไปปั่นริมแม่น้ำของสูดบรรยากาศของแม่น้ำของที่แสนจะบริสุทธิ์ได้ด้วย อาหารเช้าของโรงแรมก็อร่อยมากโดยเฉพาะก๋วยจับญวนซึ่งจะมีเชฟทำเ...อ่านต่อ

Riang Supod
12 ก.ย. 2022
วิวสวยๆบรรยากาศดีๆที่นครพนม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022

เป็นอีกโรงแรมที่น่าไปวิวสวยมากเลยยิ่งไปตอนพระอาทิตย์ตกดินได้ภาพสวยๆเยอะมากค่ะต้องปรับแสงให้ดูแก่ๆหน่อยแบบนี้ก็จะดูเท่มากเช็คอินได้ไม่มี เชยถ้ามานครพนมที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่น่าพักผ่อนค่ะ มีความสุขที่สุดแน่นอนดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2024
รีวิวห้องพัก
ประเภทห้องพัก: ห้องแกรนด์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
คู่รัก

โรงแรมสิริรีเจ้นท์ เป็นโรงแรมชื่อดังในนครพนม โดยภาพรวม บรรยากาศดี พนักงานบริการดี เสียอย่างเดียว ห้องไม่เก็บเสียง ใครคุยกันข้างนอกได้ยินหมด เรานอนห้องแกรนด์ ม่านหน้าต่างแดดส่องเข้าหน้าพอดีเลย และ ปิดไม่ได้ อาหารโอเค โดยภาพรวมโอเค หัก 1 ดาวเพราะห้องไม่เก็บเสียงอ่านต่อ