รีวิว SIRI Regent Hotel โรงแรมสิริรีเจ้นท์ นครพนม

Pipatpong Promchan
1 พ.ค. 2022
โรงแรมใหญ่ วิวสวย มีสระมีคาเฟ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

โรงแรมใหญ่ อีกแห่งของเมืองนครพนมครับ อยู่โซนที่เรียกว่า ท้ายเมือง เป็นโซนที่ตั้งของโรงแรมต่างๆ โรงแรมนี้ใหญ่ สะดวกสบาย มีที่จอดรถ มีอาหารเช้า สระว่ายน้ำ เห็นวิวแม่น้ำโขง และชั้น 7 ของโรงแรม จะมีสระว่ายน้ำ ที่เป็นร้านกาแฟด้วยครับ ค่อนข้างจะครบครันเลย ใครที่มาเป็นครอบครัว มานอนนี่ได้ เด็กๆมีที่เล่นน้ำ คู่รักมีที่ถ่ายรูปด้วยครับ ที่จอดรถมีทั้งด้านหน้าและด้านหลังครับ ติด ปตท. ติดเซเว่นครับผม ดีงาม แนะนำเลย

GobGap H.
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
แนะนำโรงแรมที่นครพนมสะอาดและน่าพักมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ช่วงนี้นครพนมถือเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่ใครก็ต่างให้ความสนใจที่จะเดินทางมาพักผ่อนเพราะถือว่าเป็นจังหวัดริมแม่น้ำโขงที่เดินทางมาได้อย่างสะดวก พี่นี่คือ สิริ รีเจ้นท์ เป็นโรงแรมที่อยู่ติดริมแม่น้ำโขงสามารถมองออกไปเห็นแม่น้ำโขงได้เลย แถมในตอนเช้าสามารถยืมจักรยานของที่โรงแรมไปปั่นริมแม่น้ำของสูดบรรยากาศของแม่น้ำของที่แสนจะบริสุทธิ์ได้ด้วย อาหารเช้าของโรงแรมก็อร่อยมากโดยเฉพาะก๋วยจับญวนซึ่งจะมีเชฟทำเ...อ่านต่อ

Riang Supod
12 ก.ย. 2022
วิวสวยๆบรรยากาศดีๆที่นครพนม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022

เป็นอีกโรงแรมที่น่าไปวิวสวยมากเลยยิ่งไปตอนพระอาทิตย์ตกดินได้ภาพสวยๆเยอะมากค่ะต้องปรับแสงให้ดูแก่ๆหน่อยแบบนี้ก็จะดูเท่มากเช็คอินได้ไม่มี เชยถ้ามานครพนมที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่น่าพักผ่อนค่ะ มีความสุขที่สุดแน่นอนดูเพิ่มเติม