3.5

รีวิว ผิงผิงโภชนา

Poise S
452471k
24 เม.ย. 2014
บรรยากาศรสชาติ homemade ชิม ชิวๆ ราคารับได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู คากิ, ไก่ดำตุ๋นยาจีน, ยำใบชา, เห็ดหอมสดทอด

มาแม่สลอง ลองทานอาหารชิวๆ ถูกใจผิงๆ รสชาติ homemade มากๆ ไม่จัดจ้านเกินไป ไม่เค็ม อาหารทุกอย่างคุณภาพดี ไก่ดำตุ้นยาจีน ใส่โคตรรากผักชีมา กลมกล่อมสุดๆ เห็นหอมทอด มีความหอมของเห็ดสดๆ ตามธรรมชาติ ทานแกล้มแล้วเจริณอาหารมากๆ ยำใบชาแปลกดี เอาใบชาสดมาใส่ มีกลิ่นชาบางๆ ยำหวานอมเปรี้ยว

LookplA
9 ส.ค. 2023
อาหารจีนยูนนานรสชาติดี

อาหารจีนยูนนานรสดีใช้ได้เลย เมนูเยอะมากค่ะ นักท่องเที่ยวทานกันเยอะเลยได้รับความนิยมอยู่ มีหลายอย่างน่าลองทาน ที่จอดรถสะดวก •ไก่ดำผัดพริกขิง(200) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ไก่เนื้อแน่นกว่าไก่ปกติ -รสชาติผัดเค็มมันดีมากรสชาติถึงเครื่อง •เห็ดหอมอบซีอิ้ว(120) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เห็ดหอมชิ้นเล็กๆคั่วมาแห้งๆกำลังดี -โรยผงอุมามิมาเคี้ยวเพลินมาก #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k45.1k
8 พ.ค. 2014
ขาหมูหมั่นโถยูนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูหมั่นโถยูนาน

ร้านอาหารก่อนเดินทางไปขึ้นดอยแม่สลอง แวะชิมอาหารแบบจีนยูนานได้ อาหารจะเป็นจำพวกขาหมู ซึ่งนิยมกินคู่กับหมั่นโถร้อนๆๆ มีให้เลือกหลายแบบ อีกเมนูคือเห็ดหอมผัด ก็ออกมาน่าตาไม่ค่อยน่าทาน ร้านนี้อาหารทุกอย่างเค็ม ไม่มีวิธีแก้ คงต้องกินหมั่นโถร้อนๆๆเยอะๆๆตามดูเพิ่มเติม

Woravit
13 ธ.ค. 2016
มา ต้อง โดน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหอมสดทอด, ขาหมูหมั่นโถยูนาน, ขาหมูหมั่นโถว

ขาหมูยูนาน ....!!! จานช้างเผือก!!! น้ำพะโล้หอมมมม ฟอมเครื่องยาจีนมาก ไม่มีกลิ่นซีอิ๊วล้ำหน้าเหมือนขาหมูกระจอกๆเลย ไม่หวานเลี่ยน ออกปะแล่มๆ กำลังดี เนื้อหมูนี้ก็ตุ๋น บบแค่ตักเข้าปากก็...บรึ้ม กลายเป็น โกโก้ครั๊นท์ ที่หอมอร่อย!! อร่อยแบบไม่เจอมานาน อร่อยกว่ส ตรอกซุง อีก 8/10 เห็ดหอมอบซีอิ๊ว จานนี้ก็อร่อยโว้ยยย เห็นดอกเล็กพอคำ อบซีอิ๊ว ให้มีกลิ่นหอม เค็มเล็กน้อย หอมนิดๆ 7.75/10 เม้นท์ : มา ต้อง...อ่านต่อ

Ning Paning
18 ก.พ. 2019
มาแม่สลองต้องลองทานร้านนี้อาหารจีนยูนาน

มื้อเช้าวันที่สองเรามองหาอาหารจีนยูนานอีกสักร้านเราจึงได้พบร้านนี้แถวตลาดซาเราสั่งยอดมะระผัดน้ำมันหอยอร่อยมากจริงๆผัดกับกระเทียมพริกไม่มีอะไรพิเศษแต่โดนใจเราสั่งปากเป็ดทอดมาทานเล่นทอดได้ดีทีเดียวเมนูถัดมาคือบะหมี่ผัดเราชอบมากเส้นสีเหลืองผัดกับเห็ดหอมยอดมะระเข้ากันเมื่อกินกับหมั่นโถเมนูสุดท้ายกระเพาะปลาน้ำแดงรสชาติเข้มข้นเครื่องแน่นผ่านอีกจานแนะนำอีกร้านถ้ามาดอยแม่สลองดูเพิ่มเติม

Inun Bambina
6.2k1.6k840
30 ก.ย. 2013
อร่อยดีใช้ได้

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ อยู่โซนดอยแม่สะลองค่ะ อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารพื้นบ้าน วัตถุดิบก็หาได้ง่ายตามท้องถิ่น วันนี้เราสั่งผัดยอดถั่วลันเตา เราไม่เคยกินเลย หน้าตาก็เขียวๆค่ะ ผัดหวานกรอบ อร่อยดี รสเค็มๆหน่อย ต่อมาเป็นหมูน้ำค้าง เค้าบอกว่าเป็นหมูที่เอาไปตากน้ำค้างแล้วเอาไปทอด หมูค่อนข้างมันค่ะ เป็นหมูสามชั้น ทอดมาไม่แข็งนะคะ แล้วก็ไม่เหนียว ปิดท้ายด้วยยำยอดชา จานนี้อร่อยค่ะ มีทั้งรสขมของชา แลว้ก็มีรสเ...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2013
อาหารแบบจีนยูนาน

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0