4.3

รีวิว แรดแซ่บนัว นนทบุรี เรวดี 75

Aut Peace
4 ม.ค. 2019
แซ่บถึงใจ วัตถุดิบคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เหลายอ

ร้านแรดแซ่บนัว by เจ๊ต๊อกแต็ก สาขานนทบุรี ตั้งอยู่ในซอยเรวดี 75 ครับ สังเกตป้ายรูปเจ๊ต๊อกแต็กได้ อยู่ปากซอย หรือสังเกตร้าน Ucafe (ร้านจะอยู่เยื้องๆกับร้านUcafe) ทางร้านไม่มีที่จอดรถนะครับ ต้องจอดริมถนนในซอยเรวดี แนะนำริมถนนฝั่งตรงข้ามร้าน Ucafe หรือ ในซอยข้างร้าน Ucafe พอสามารถจอดได้ครับ เมนู ทางร้านมีส้มตำเป็นหลัก และก็จะมีไก่ย่าง เนื้อโคขุนย่างด้วย *วันที่ไปทาน ของหมดเกือบทุกอย่าง เหลือแต่ส้มตำ ปูม้า กุ้งสด หมูยอ ส้มตำหมูยอเผ็ดป.ตรี(พริก15เม็ด) รสชาติจัดจ้าน เผ็ดถึงใจ ปากเบินกันเลยทีเดียว เพราะทางร้านใช้พริกแห้งในการตำ ยิ่งทานยิ่งเผ็ด และห้ามหยุดทาน จะทำให้เผ็ดทรมานมาก แต่อร่อยสุดๆไปเลยครับ น้ำปลาร้าหอมมาก สะอาดสุดๆ ปลอดภัยแน่นอน เคยมาถึงร้าน 3 ครั้ง แต่ร้านปิดทุกครั้ง ครั้งนี้มาครั้งที่4 เพิ่งได้ลองครั้งแรก ติดใจเลยครับ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เหลายอ

LunnyToon
16 ส.ค. 2019
รสชาติดีไม่แพ้ร้านต้นตำหรับเลย!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เหลายอ, ตำหมูยอ + กุ้งสด 150฿

เห็นร้านตำแรดแซ่บนะวมาเปิดสาขาแถวซอยเรวดี เห็นเรตติ้งดีเลยสั่งมาลองทานค่ะ เพราะเด่วนี้สาขาต้นตำหรับไม่ค่อยเปิดขายแล้ว เมนูที่สั่ง ตำหมูยอ + กุ้งสด 150฿ กุ้งสดตัวใหญ่ใช้ได้ รสชาติจัดจานดี เครื่องแน่นเส้นน้อย อร่อยค่ะ เหลายอ ไม่ใส่ปลาร้า เครื่องแน่น แต่หมูยอน้อยไปหน่อย ( น้อยกว่าสาขาต้นตำรบ) รสชาติจัดจานใช่ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

PookEats
22 ก.พ. 2019
ส้มตำรสเด็ด แซ่บนัวตามใจคนกิน

อยากชิมส้มตำร้านเจ๊ต๊อกแต๊กมานานมาก แต่ไม่มีความพยายามขนาดไปรอเข้าคิวตอนตี 4 เดี๋ยวนี้สบายขึ้นเพราะเจ๊ต๊อกแต๊กขายแฟรนไชส์ ขายสูตรและน้ำปลาร้า ส่วนร้านที่เปิด จะอร่อยไม่อร่อย ก็ขึ้นอยู่กับการคัดเลือกวัตถุดิบและฝีมือการตำส้มตำอีกทีนึง อย่างร้านนี้ แม้ว่าจะเป็นร้านเล็กๆ ที่ใช้ทาวน์เฮ้าส์มาดัดแปลงเป็นร้าน แต่ก็มีลูกค้าขาประจำพอสมควร ขนาดพึ่งเปิดร้านไม่นาน ส่วนใหญ่ได้ชิมฝีมือพี่อ้อยครั้งแรกก็ติดใจ...อ่านต่อ

Dippa Dithaphong Dulyavit
23 มิ.ย. 2019
อาหารอีสานจานเบิ้มๆ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
Hungry Josh's บรรทัดทอง
Hungry Josh'sบรรทัดทอง
เอาใจสายเนื้อ จัดเต็มเบอร์เกอร์ สเต๊ก แซนด์วิช ข้าว วัตถุดิบคุณภาพดี
฿฿