- รีวิว วัฒนา คาเฟ่ @พระพุทธบาท สระบุรี

หากใครมองหาร้านคาเฟ่ กาแฟดี ขนมที่ทางร้านทำเอง พร้อมกับบรรยากาศดีๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ที่ร้านมีเมนูกาแฟ และแบบเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ ทางเราเลือกอเมริกาโน่ลิ้นจี่ สดชื่นม๊ากกกก หอมลิ้นจี่สุดๆ บรรยากาศร้านดีค่ะ ค่อนข้างโอเคไม่แน่นไปดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี เล็กๆน่ารัก จะเป็นแนววโทนเข้ม มีโซนนั่งในร้าน เย็นสบายเลย มาร้านนี้มีเครื่องดื่มเยอะมาก เราสั่งส้มโซดาไป ออกรสเปรี้ยว ผสมกับโซดา สดชื่นเลย ลาเต้เย็น เมนูนี้รสชาติกาแฟ ออกขมๆ สไตล์สายกาแฟ 📍ตรงข้าม รพ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟคุณภาพ เครื่อมดื่มหลากหลาย มีขนมน่าทานหลายเมนู ที่อร่อยมากแนะนำให้สั่งลองทานคือ - โกโก้ มีหลายสูตรมาก งง ไปกันไปเลย แต่อร่อยทุกตัวแน่นอน - NewYork Cheese cake - ครอฟเฟิล ( เมนูขนม ) - กาแฟนม สูตรOATLY นมโอ๊ตสัญชาติสัญชาติสวีเดนดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟตรงข้าม รพ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ร่มรื่น ตามภาพ ขนมมีหลากหลาย วันนี้ซื้อโกโก้อัญชัน ใครไม่ชอบหวานถือว่าเหมาะๆเลย เข้มๆ กำลังดี ร้านบรรยากาศดี ส่วนผสมเครื่องดื่มนมก็เลือกได้หลากหลายดูเพิ่มเติม