3.6

รีวิว ME TEA อโศก

meCHER foodie
29 เม.ย. 2021
ชาผลไม้ชิ้นโต สดชื่นมาก

📍 เป็นร้านชาเล็กๆย่าน อโศกใกล้กับมหาวิทยาลัยมศว. ร้านตั้งอยู่ด้านใน The Garden P Landscape 👍🏻 ร้าน 1 คูหา หน้าร้านไม่อลังการเหมือนร้านชาใหญ่ๆ ดังๆ แต่ด้านในคับคั่งไปด้วยเมนูชาที่ทางร้าน Import มาจากประเทศจีน เมนูเยอะมากเลือกไม่ถูก 💁🏼‍♀️ น้องพนักงานอัธยาศัยดี ยินดีให้คำแนะนำ อธิบายรสชาติเป็นเป็นกันเอง เข้าใจง่าย 😋 Signature Fruit & Tea (110บาท ) ใช้ชามะลิ100% เสิร์ฟในแก้วพลาสติกสี่เหลี่ยมทรงสูง มีส้อมให้เพื่อใช้จิ้มผลไม้ด้วย ด้านในประกอบด้วยผลไม้สดหลากหลาย ดื่มแล้วสดชื่น หยุดไม่ได้ รสชาติหวานกำลังดีหอมชามะลิ ขมเล็กน้อยของส้มซีตรัส

ซิกเนเจอร์ ฟรุต ที 大果粒水果茶
ซิกเนเจอร์ ฟรุต ที 大果粒水果茶

PookEats
24 ก.พ. 2025
ร้านชาผลไม้ครีมชีสปั่นที่ทำโปรบ่อย

ชอบดื่มเมนูชาผลไม้ครีมชีส ก็เลยกดสั่งร้านนี้หลายครั้งแม้จะไม่ใช่เจ้าที่ชอบมากที่สุดแต่ร้านมักจะทำโปรกับแอพส่งอาหาร เลยทดลองเมนูใหม่ไปเรื่อยๆ เผื่อจะเจอเมนูโปรดที่สั่งซ้ำได้ ชาผลไม้เจ้านี้ใช้ผลไม้สดในสัดส่วนที่ไม่เยอะมาก รสค่อนข้างหวาน (แนะนำให้ลดหวาน) ตัวครีมชีสมีรสหวานอ่อนๆ จุดที่แตกแต่งจากร้านชาผลไม้เจ้าอื่นคือ เครื่องดื่มมาในถุงพลาสติก ไม่เหมาะสั่ง delivery ถ้าอยู่ไกล #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2024
ลองชิมเมนูชาองุ่นปั่น
yui
7 ต.ค. 2024
ร้าชานม ชาผลไม้ที่มีโปรโมชั่นประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซิกเนเจอร์ ฟรุต ที 大果粒水果茶, ชานมเฟรชทาโร่ชีสโซ่ & บับเบิ้ล 鲜芋&爆爆珠芝士奶茶

ร้านนี้เลยลองชาองุ่นปั่น ของเขาไปแล้ว อร่อยใช้ได้ รอบนี้ สั่งเพราะ มีคูปอง ลด 50% สั่ง 1.HIGHLAND BARLEY FRESH TARO CHEEZO MILK TEA 鲜芋青稞爆爆珠芝士奶茶 100฿ ขนาด 16 oz. หวาน 0% ชานมเผือก และตัวบับเบิ้ลลูกเดือย ที่เคยกินจากอีกร้าน ติดใจ อร่อยมาก มีประโยชน์ด้วย ชานมเผือกหอมๆ สั่งหวาน 0 มาเจอกับ bible ลูกเดือย คือได้ความหวานประมาณ 20% ละ 2.ซิกเนเจอร์ ฟรุต ที 大果粒水果茶 125฿ ขนาด 20 oz.เพิ่ม golden pudding ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
29 ก.ย. 2023
ช่วงนี้มีแถมขนม 鲜花饼 ด้วย😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 铁观音芝士

📍 Me Tea สาขาอโศก สารภาพว่าชอบทานชาร้านนี้มาก แต่ไม่เคยไปซื้อหน้าร้านเลย สั่งมาตลอด วันนี้เราสั่งเป็นชาทิกวนอิน ใส่ชีสสสส 铁观音芝士 ราคาแก้วละ 100.- ชอบ package ที่เขาแยกตัวชีส กับ ชามา สามารถเลือกปริมาณน้ำแข็งได้ เลือกความหวานได้ ช่วงนี้วันไหว้พระจันทร์ ร้านมีแถม 鲜花饼 ด้วย คล้ายๆ ขนมเปี๊ยะไส้ดอกกุหลาบ 😋🌹 #จีนพากิน😋 #meteaดูเพิ่มเติม

6 มิ.ย. 2022
ชานมรสชาติต้นตำรับจีน🇨🇳
Lek’s go
14 ม.ค. 2022
ชาผลไม้แก้วใหญ่มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซิกเนเจอร์ฟรุ๊ต & ที

ร้านนี้เหมาะกับคนที่ชอบกินผลไม้ แบบว่าผลไม้ชิ้นใหญ่มากกกกก ถ้าคนชอบกินน้ำหวาน+ผลไม้หลังอาหาร ร้านนี้มีครบค่ะ🤣 พอดีมาซ่อมsurfaceให้พี่ระหว่างนั่งรอเลยไปร้านข้างๆ เจอร้านไม่เคยกินเลยลอง ถามเค้าว่าอะไรขายดี เค้าบอกชาผลไม้เค้าคือ、signature ราคาแก้วละ 100 กว่าบาท แต่ตกใจแก้วมากคือมันใหญ่มาก แล้วผลไม้ที่ใส่ในชาคือ แตงโมชิ้นใหญ่ๆ 2 ชิ้น ส้มฝาน มะม่วงฯลฯ คืออิ่มอ่ะ คุ้มแระ ร้านแต่งแบบจีนสวยดีดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
14 ธ.ค. 2020
ร้านชาจีนสมัยใหม่ในย่านอโศก

มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญค่ะ เป็นร้านชาจีนสไตล์โมเดิร์น ที่ใช้ใบชาจากประเทศจีนเป็นส่วนประกอบในเมนูชาหลากเมนู มีให้เลือกทั้งชาใส ชานม ชาผลไม้ ชาชีส และชา cold brew โดยในแต่ละเมนูสามารถเลือกชนิดของใบชาได้ด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยสุขุมวิท 21 ในโครงการ The Garden by P ข้างๆโรงพยาลรัตนินค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Golden Tangerine Lemon & Tea ถามกับทางร้านว่าเมนูไหนเปรี้ยวสุดเพราะอยากทานอะไรสดชื่นๆ ร้านก็แน...อ่านต่อ

sirawithpooti@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
19 ม.ค. 2021
ขอบคุณสำหรับรีวิวของร้านนะคะ โดยจริงๆแล้วทางร้านมาเมนูอื่นๆที่เป็นเมนูแนะนำนะคะ เช่น: Signature Fruit tea (ลูกค้าชอบสั่งมากที่สุด) ท็อปปิ้งที่เป็นชีสโซ่ (ลูกค้าสั่งแล้วสั่งอีก) และชาโคลูที่เลือกรสชาติได้ เรายินดีลูกค้ามาใหม่นะคะ หวังว่าจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆจากร้านเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

PIMS Tea วัน แบงค็อก