4.2

รีวิว ร้านอาหาร นภา ท่าแฉลบ

3 ก.ค. 2016
ปูสด อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาเก๋า, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, หมึกผัดไข่เค็ม

ตามรีวิวมาค่ะ ร้านอยู่ท่าแฉลบ บรรยากาศชาวประมง ร้านอาจดูบ้านๆ แต่อาหารอร่อย ที่สำคัญคือไม่แพง วันนี้สั่ง ปูม้านึ่ง 1 กิโลกรัม 700 บาท แกะมาเรียบร้อย ต้มยำปลาเก๋า หอยแมลงภู่อบ หมึกผัดไข่เค็ม (แนะนำ) ทอดมันกุ้ง (จานนี้ราคาถูกมากๆ 80 บาทเท่านั้น 5 ชิ้นใหญ่ๆ) ข้าวผัดปู สด อร่อยทุกอย่างค่ะ แนะนำ หมึกผัดไข่เค็ม ถ้ามาต้องสั่งค่ะ หน้าตาดูแปลกกว่าร้านอื่นๆ แต่รสชาติอร่อยมากกกก ได้รสไข่เค็มเน้นๆ ถ้ามาต้องลอง บอกเลย ปูม้านึ่งก็สดอร่อย มีโอกาสต้องมาอีกแน่นอน

Prangchanok Kwanpruek
13 เม.ย. 2025
ร้านอาหารทะเล อร่อยไม่แพง จันทบุรี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูนึ่งแกะ

สด อร่อย ปูแกะมาให้แล้วดีมาก จะมาซ้ำอีกแน่นอน👍🏼👍🏼👍🏼 หอยนางรมทรงเครื่อง 150 บาท แต่น้ำจิ้มเผ็ดมากก ใช้พริกขี้หนูเยอะมาก ใครกินเผ็ดไม่เก่ง ค่อยๆจิ้มนะคะ โดนไปคำเดียวแสบท้องเลย ต้มยำปลา 170 บาท อร่อย แต่ไม่ชอบที่หั่นปลาเป็นท่อนๆ ระวังก้างด้วยนะคะ ก้างใหญ่มาก น่าจะหั่นแบบฟินเล่จะทำมห้กินง่ายกว่า หมึกไข่นึ่งมะนาว 200 บาท สดดี อร่อย หักคะแนนที่ร้านไม่เอาฟันปลาหมึก กับแกนใสๆในตัวหมึกออก ถ้า...อ่านต่อ

บรรยากาศในร้าน
L-Eat-All
20 ก.พ. 2024
ปูสด/แกะมาแบบพร้อมทาน 👍🏻
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้ง, ปูนึ่งแกะ, แกงป่ากุ้งสับ, หอยแครง

ร้านนภา ท่าแฉลบ จังหวัดจันทบุรี บอกเลยร้านนี้ไม่ควรพลาด อาหารทะเลดี ชอบสุดคือ ปู แกะมาให้พร้อมทานสะดวกมาก แกงป่ารสชาติจัดจ้านเครื่องแน่นๆ หอยแครงสั่งแบบสุก ทำมาสุกแบบไม่แห้งเกินไปกำลังดีแล้วไม่ต้องมานั่งแกะให้ยุ่งยากใส่ใจลูกค้าทุกขั้นตอนจริงๆ พนักงานบริการดี เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 21.00 น. 🚘 มีที่จอดรถ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2022
อร่อย ถูกใจ ถูกและดี อาหารทะเลสด สด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาพล่า, ปูนึ่งแกะ, หมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งใหญ่เผา, กุ้งลายเสือเผา

ถามคนจันมา ว่า กินร้านไหนดีเค้าแนะนำร้านนี้มาให้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะอาหารทะเลสดและอร่อยมาก ถูกใจมากมาย มื้อนี้มากัน 5 คน กินไป 2040฿ ปูนึ่งได้ขนาด2ตัวโล แกะมาให้เสร็จเลยหวานสดอร่อย กุ้งลายเสือเผาขนาดเท่ามือถือเผามาสุกกำลังดีอร่อย ปลาเนื้ออ่อนก็ดีทอดมาได้ดี นุ่มฟูแม้จะตัวไม่ใหญ่ พล่าปลาแปบกดีค่ะ ไม่เคยกินแบบนี้อร่อย น้ำจิ้มใส่ถั่วหวานไ ฟิวคล้ายรสถั่วตัด ก็เข้ากันได้ดีกับพล่าปลานะ หมึกผัดไข่เค็ม อร...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
4 ก.ค. 2019
วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหารทะเลที่ไม่ติดทะเลและคนจันนิยมมากิน"ร้านนภา ท่าแถลบ"☁️🌈🦄

เค้าคัดวัตถุดิบชั้นดีมาเพื่อทำอาหารให้เราทาน กุ้งตัวใหญ่, เนื้อปูทะเลสดพร้อมแกะเปลือก, ปลาหมึกผัดไข่เค็มสูตรพิเศษ, หอยตัวเต็มปาก และอื่นๆ อีกมากมายรอให้เราไปตัวแตก ไปโลดดดดด FB/Twitter: wearewanderlusterดูเพิ่มเติม

17 เม.ย. 2022
อาหารอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หมึกผัดไข่เค็ม

อาหารอร่อย กุ้งตัวใหญ่มาก อาหารทะเลสด ราคากลางๆ ไมาแพง จานนึงเยอะมาก ไป 4 คนสั่ง 5 เมนู คือจุก เกือบไม่หมด สะอาด บนิการดี รออาหารไม่นาน มีที่นั่งเยอะ น้ำจิ้มซีฟู้ดก้รสชาติเด็ดค่ะ หมึกผัดไข่เค็มก็อร่อย ให้คะแนน 10/10 แนะนำใครไปเที่ยวจันทบุรี ร้านนี้อย่าลืมมาแวะชิมกันนะคะดูเพิ่มเติม

Foods Monster
8 ธ.ค. 2018
หมึกผัดไข่เค็มเด็ดสุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอาหารทะเลแถวท่าแฉลบเราชอบร้านนี้สุด บรรยากาศบ้านๆ เลย เมนูสั่งประจำคือ - หมึกผัดไข่เค็ม เพราะของที่นี่แตกต่างจากที่อื่น คือเหมือนเอาปลาหมึกไปชุบไข่เค็มแล้วทอด มันจะแห้งๆ รสชาติกลมกล่อม อร่อยมาก - ปูนึ่งแกะ 3 ตัว 1 กก แกะมาให้พร้อม ทานง่าย - ต้มยำรวมมิตร เนื้อน้อยไปหน่อย รสชาติดีดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿