3.2

รีวิว ขนมจีนแกงเนื้อแซ่บเว่อร์@รัชดาซอย3 รัชดาซอย3

Maam Journey
12 ต.ค. 2020
กะเพราแซ่บเวอร์ดี
เมนูเด็ด: หมูผัดกะปิสะตอ กับข้าว, ข้าวกะเพราหมูสับแซ่บเว่อร์ L

สั่งแบบ Delivery มา 2 ครั้งแล้ว ขอรีวิวรวบยอดเลยนะคะ เปิดเดลิเวอรี่ดูร้านอาหารแถวดินแดงที่อยู่ใกล้ใกล้คอนโดก็มาสะดุดใจกับร้านนี้ กะเพราถาดแซ่บเว่อร์ แถมค่าส่งฟรีอีกต่างหาก ราคาก็ไม่แรง คุ้มอยู่ ส่วนรสชาติแซ่บไม่แซ่บ ก็มีสั่งซ้ำค่ะ เมนูที่สั่งมา - ข้าวกะเพราหมูสับแซ่บเว่อร์ + ไข่ดาว (69 บาท) เมนูนี้ได้สั่งถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกสั่งเอง ครั้งที่สองร้านแถมมาให้ รสชาติกะเพราเป็นแบบที่ชอบเลยค่ะ มีความจัดจ้าน เผ็ดอยู่ แต่ไม่มากสำหรับแหม่ม ก็อร่อย - ไข่ยัดไส้ (89 บาท) กับข้าว ไม่ได้กินเมนูนี้นานแล้ว ก็ลองสั่งมา ตัวไส้ไม่ค่อยหวาน แฮ่ะ ๆ แหม่มชอบแบบหวานนิดๆ แต่รสชาติถือว่ากำลังดีนะ ทานกมดเกลี้ยง - หมูผัดกะปิสะตอ (89 บาท) กับข้าว เมนูนี้ให้หมูมาเยอะเลยนะ ความเผ็ดยังไม่ค่อยจัดจ้านแบบปักษ์ใต้และยังไม่ค่อยได้รสชาติของกะปิเท่าไหร่ เมนูนี้ไม่ค่อยประทับใจรสชาติค่ะ แต่พูดถึงปริมาณจัดว่าคุ้มนะคะ รวม ๆ แล้วส่วนตัวคิดว่าร้านทำกะเพราได้รสขาติดีเลยค่ะ ส่วนเมนูอื่นไว้ลองรอบหน้า

น้องแปะก๊วย
12 พ.ค. 2022
สุดยอดแห่งความน่าผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู (เพิ่มเนื้อปู)

ไม่มีรสเครื่องแกงใดใด จืดเผ็ดเล็กๆ เหมือนน้ำกะทิผสมน้ำเปล่า เจือจางด้วยเครื่องแกง มีเครื่องปรุงให้ มีพริก น้ำตาล น้ำปลามาให้ ใส่จนหมดห่อแล้วยังจืด มีปูครึ่งตัวให้ ไม่มีเนื้อปูเลย ราคา 129 บาท ต่อที่ สั่งไป5 ที่ รอนานไม่เท่าไหร่ แต่รสชาติทำให้รู้สึกเสียดายเงินมาก ผิดหวัง ราคาไม่ใช่ถูก เสียใจและจะไม่สั่งอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

15 ก.พ. 2022
เริ่มเลอะ

ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะร้านนี้ ขี้โกงมาก ที่ย้ายมาจากรามคำแหงเพราะว่านะจะไปโกงเค้าไว้เยอะ ย้ายมาดินแดง ก็โกงค่าจ้างลูกน้องไม่ยอมจ่ายตัง ลูกน้องไม่เคยซ้ำหน้าเลยค่ะ คำพูดดูดี แต่โกง รสชาติอาหารก็ไม่มีความอร่อย อีกไม่นานเจ็งแน่ค่ะ เปิดหน้าร้านอยู่ข้าง รร.โบสถ์แม่พระ ก็ปิดไปแล้วค่ะ คนข้างร้านบอก โกงเค้าไว้เยอะ ใครจะอุดหนุนคนโกงแบบนี้ คิดดีๆนะคะดูเพิ่มเติม

เทให้หมาทานหมายังไม่ทานของคนโกงเลยคะ
Passakorn Panchanavy
6 ก.ย. 2020
สั่งจาก panda รอนานมาก 1 ชั่วโมงยังไม่ได้กิน ผิดหวังมาก ไม่ขอสั่งอีก
Riyapohn Supinchompoo
5 ก.ย. 2025
ราคา 189 บาทจริงๆหรอคะ รู้สึกว่าได้น้อยมาก
Nikaa
23 เม.ย. 2022
ปรับปรุงรสชาติ

ขนมจีนน้ำยาปู ไข่1ฟอง แปปซี่1กระป๋อง139บาท เนื้อปูน้อยมากยังพอรับได้ แต่รสชาติอาหารควรปรับปรุง เสียความรู้สึกอ่านต่อ