4.2

รีวิว โกติ้ว เลือกเกิด

มะนาวหน้าบ้าน
1196319
9 ก.ย. 2016
อร่อยถูกใจ คำสุดถ้ายน้ำซุปก็ยังร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, บะหมี่ลูกชิ้นเนื้อ+เนื้อสด

นานๆทีกินนะคะ ถ้าแว๊นมาก็ชิวไป รถยนต์ก็นะ ต้องเข้าใจว่าอยู่ในซอยแคบเดินรถทางเดียว แต่ร้านนี้ก็มีมานานแล้ว เส้นก็นุ่มไม่เละ ถึงจะไม่กินเนื้อแต่คนกอนเนื้อห้ามพลาดนะ อิอิ เพราะถูกใจแน่นอนค่ะ ลูกค้ามีตลอด ขาประจำไม่ต้องพูดถึงเพราะต้องรู้จักร้านจริงๆถึงจะมาถูก อันนี้คิดเอาเองเออเองนะคะ ฮ่าๆ

ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมู

13 ม.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เจ้าเก่าแก่ประจำเมืองอุดร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, เนื้อเปื่อย, เส้นเล็กแห้งเนื้อ, เกาเหลาเนื้อ

#WongnaiHNY2023 ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ของจังหวัดอุดรเลยก็ว่าได้ เปิดมานานมากๆ ก๋วยเตี๋ยวเค้าจะเด่นที่เส้นเล็กที่เป็นเส้นแห้ง อร่อยมากๆ เนื้อวัวเค้าทำมาอร่อย ทั้งเปื่อยทั้งสดเลย แต่เค้ามีหมูด้วยนะ เผื่อคนไม่ทานเนื้อวัวก็มาทานได้ แนะนำว่าต้องมาลอง เส้นเล็กแห้ง อร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม

เฮียพาแหลก
28 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, บะหมี่ลูกชิ้นเนื้อ+เนื้อเปื่อย, บะหมี่เนื้อรวม, เล็กเนื้อรวม, เล็กหมูรวม

โกติ้วเลือกเกิด ตำนานก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เปิดมานานกว่า 40ปี น้ำซุปอร่อย ลูกชิ้นเนื้อก็เด็ด #เฮียพาแหลก #ต้องโดนนน🔥🔥🔥 ⏰️ เวลาเปิดปิด 16.30-23.00น. (หยุดวันอาทิตย์) 📌 พิกัดร้าน โกติ้ว เลือกเกิด อยู่ในซอยแสงฉ่ำอุทิศ ตรงข้ามเรือนจำอุดร อุดรธานี Google Map : https://maps.app.goo.gl/DofrVGuy46fUybxTA #ของกินอุดร #ร้านก๋วยเตี๋ยว #อุดรธานี #Udonthaniดูเพิ่มเติม

2 ต.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
Pipatpong Promchan
1 ธ.ค. 2021
ได้ความร้านดั้งเดิมครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา

มาเลยครับ ได้ความโบราณ ได้ความร้านดั้งเดิม ได้ลรรยากาศร้านในซอยเล็กๆ แต่รถราคนแวะมาไม่ขาดสาย รวมทั้งไรด์เด้อ ราคาชามละ 50 บาท หมู 1 เนื้อ 1 กากหมูเจรยวเทียมเจียว ถ้วยละ 10 บาท รวม 110 บาท พริกจี่ทานกับกะปิ น้ำเปล่า น้ำแข็ง ผักสดบริการฟรีครับ ร้านรถเข็นตกแถวอยู่ในซอยเล็กๆ ขับใจลอยเลยซอยนะครับผม เจ้าของร้านช่วยกันทำ ว่องไวด้วยประสบการณ์ครับ ลูกค้ามีวัยผู้ใหญ่เยอะหน่อย แสดงถึงความเป็น FC เห...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
2 ธ.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวสไตล์คนอีสานแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กเนื้อรวม, เล็กหมูรวม

ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆแบบอีสาน บรรยากาศ - ร้านรถเข็นหน้าบ้านตึกแถว มีโต๊ะนั่งในห้องตคกแถวกับด้านหน้าบ้าน ขับรถมาตามแผนที่จะเห็นเจ้าของร้านนอนห้อยกระดิ่งอยู่กลางถนน(55555+) เมนูเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เส้นต่างๆเลือกเอาตามชอบ ความแตกต่างจากก๋วยเตี๋ยวทั่วไปคือ จะมีพริกคั่ว(เป็นเม็ด) เอามาทานกับกะปิแกล้มกับผักสดเวลากินก๋วยเตี๋ยวแบบคนอีสานชอบทานกัน ผักแกล้มสดสะอาด โต๊ะเก้าอี้เป็นระเบียบ จอดรถข...อ่านต่อ

17 มี.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส สไตล์เฝอ @อุดรธานี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, เส้นหมี่ขาว ลูกชิ้นล้วน, เส้นหมี่ขาว เนื้อรวม

ที่อุดรธานี มีร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว ร้านเล็กๆ อยู่ในซอยเล็กๆ เป็นร้านที่เจ้าถิ่นเท่านั้นถึงจะพามาถูก ต้องให้"วงใน" พามา มาถึงร้านแล้ว ต้องลุ้นหาที่จอดรถ จากนั้น สั่งก๋วยเตี๋ยว เมนูง่ายๆ ที่เคยๆ สิ่งที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ คือ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวที่นุ่มนวลกลมกล่อม หวานนิดๆ แต่ยังขาดเค็ม เราอาศัยกะปิเติมลงไป ตามด้วยซอสพริก ได้ความเปรี้ยวและหวานเพิ่มเติมเข้ามา เติมใบโหระพา ... มันคือเฝอ...อ่านต่อ

Nuttanich Saipinmalee
26 ก.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเนื้อลวก, ลวกรวมเนื้อ, บะหมี่ลูกชิ้นเนื้อ+เนื้อเปื่อย, บะหมี่เนื้อรวม

ร้านโกติ้วเลือกเกิด เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน ที่ทานมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่แน่ใจว่าเปิดมากี่ปี แต่ทานมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อเค้าทำเลยค่ะ ต้องชมในเรื่องนี้ เปลี่ยนรุ่นแต่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม เมนูก็เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อปกติค่ะ รสชาติไม่ได้แรงเข้มข้นนะคะ รสกลางๆ แต่อร่อย สวรรค์ของคนเที่ยวเลย ถ้าแฟนก๋วยเตี๋ยวเนื้อได้มาเที่ยวอุดรนะคะ ก็แนะนำค่ะควรมาลอง อย่าลืมสั่งกากหมูเจียวเพิ่มนะคะ เด็ดจริงๆถ้าไม่กล...อ่านต่อ

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ