- รีวิว กล้วยทอดเทคนิค

รีวิว กล้วยทอดเทคนิค
กล้วยทิดชื่อดัง เมืองลำปาง กรอบอร่อย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกล้วยทอดชื่อดัง เมืองลำปาง ร้านข้างอยู่หน้าวิทยาลัยเทคนิคลำปาง อันเป็นที่มาของชื่อร้าน ที่ร้านเปิด 09:00 - 16:00 น. มีกล้วยทอด มันทอด และฟักทองทอด ที่ร้านทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน มีใส่กลอยไปในแป้งด้วย อร่อย ไม่อมน้ำมัน มีโอกาส แวะมาลองชิมกันครับ

กล้วยทอดรสเยี่ยม แป้งกรอบ อร่อยจริง
วันนี้มาธุระที่ลำปาง อืมมมม แวะกินก๋วยเตี๋ยวแล้ว อยากกินของกินเล่นแบบท้องถิ่นจัง พี่ที่ไปด้วยกันแนะนำที่นี่เลย กล้วยทอดเทคนิค อะไรยะ กล้วยทอด มันจะอะไรนักหนา ก็ได้ๆ แวะสักนิด เกรงใจคนแนะนำ ระหว่างเดินทางไปจุดหมาย แอบsearch หาดู ไหนๆมีใครผ่านมาชิมบ้างแล้ว เอ๊ะ ไม่มีแหะ หาอยู่นาน พอถึงที่เลยแอดเข้าวงในซะเลย แอดได้แต่ check in ไม่ได้อะ มัวงมๆๆอยู่ เพื่อนซื้อมากินในรถกันเรียบร้อย มีเสียงงึมงำๆอร่อย...อ่านต่อ
ไม่ได้รับอาหารตามออเดอร์ที่สั่ง
สั่งกล้วยทอดค่ะ (กล้วยทอดเท่านั้น) ไม่ได้สั่งทอดรวมค่ะ ส่วนตัวไม่ทานอย่างอื่นนอกจากกล้วยทอด ในถุงได้ทอดรวมมาเฉยเลย ได้ทานกล้วยทอดประมาณ 4 ชิ้น นอกนั้นเป็นอย่างอื่นหมดเลย และทิ้งค่ะเพราะไม่ทาน ควรอ่านและจัดอาหารให้ถูกตามออเดอร์นะคะ แอบเสียดายเงิน ส่วนกล้วยทอดคืออร่อยมากค่ะอ่านต่อ