4.3
กำลังจะปิดจนถึง 16:30

รีวิว Reflect café ลาดกระบัง

Nithakan Rujiratkasemkij
4 มิ.ย. 2023
ร้านกาแฟเล็ก ตกแต่งน่ารัก กาแฟดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee

ร้านกาแฟร้านนี้ตั้งอยู่ใน เจ้าคุณวิลล่า ค่ะ ร้านจะเป็นห้องกระจกเล็กๆ จัดร้านคล้ายๆ แนวอาร์ทแกลลอรี่ แต่ก็นั่งได้นะคะ ประมาณ 2-3 คน เราลองสั่งกาแฟเดอร์ตี้ ราคา90 บาท รสชาติโอเคนะคะ แต่ความเย็นน่าจะยังไม่ได้ บาริสต้าอาจจะยังไม่ชำนาญเลยทำช้า กาแฟเลยอุณหภูมิไม่ได้

TbackpackP
16 พ.ย. 2021
มาตาม Review ของจ๋า Masterchef 🤗
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced - Moka Thai Milk Tea

🥂ได้เข้าไปหาร้านใกล้กับบริเวณสนามบินสุวรรณภูมิใน Intragram เลยมาเจอกับร้านนี้ ร้านของ จ๋า Masterchef 🚊ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการ มีที่จอดรถเยอะ ร้านไม่ใหญ่มาก สามารถสั่งและทานนอกร้านได้ แนว Street หน่อย เมนูมีทั้งกาแฟ ชา และขนม เมนูที่ผมสั่งเป็น ☘Moka Thai Milk Tea(75 THB) - ชาไทยนม รสชาติกลมกล่อมดี มีความหวานจากขนมโบราณของไทย(ร้านใส่มาให้ด้วย ไม่แน่ใจ ว่าชื่ออะไร) ยังไม่เคยทานร้านไหนที่ใส่...อ่านต่อ

Ployynp
15 ต.ค. 2020
คาเฟ่กระจกใสสุดน่ารักของจ๋า Master Chef Season 2 🌵🍃
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Reflect Milk, JAPANESE CHEESECAKE

เอาจริงๆ คือติดตามจ๋ามาตั้งแต่มาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 2 จนได้มาแข่งอีกรอบตอน All Star ติด 3 คนสุดท้าย แอบเสียดายที่นางไม่ได้ แต่ไม่เป็นไร มาคาเฟ่นี้แทน🤣🤣 เพิ่งเปิดใหม่ไม่นานย่านลาดกระบังนี่เอง 🍃📚 ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลอบอุ่นมั่กๆ ดูมีความเป็นเกาหลีเบาๆ ร้านเล็กแต่พร้อบถ่ายรูปเยอะนะ แล้วคำว่า "Reflect" แปลว่า "สะท้อน" เลยทำให้ดูมีสตอรี่และเชื่อมโยงกับการแต่งร้านได้ดีเลยทีเดียว ☕️🥧ในส่วนของอาห...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
4 ธ.ค. 2020
คาเฟ่เท่ๆของเชฟจ๋าแห่งมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: JAPANESE CHEESECAKE, Iced - Dirty Choco, Unplugged Dirty

ʀᴇғʟᴇᴄᴛ ᴄᴀғᴇ’ คาเฟ่กลาสเฮ้าส์สีขาวสไตล์มินิมอล Cozy ใน #ย่านลาดกระบัง ของ #เชฟจ๋า แห่ง #มาสเตอร์เชฟ SS2 , All Star และเชฟที่ปรึกษาของมาสเตอร์เชฟเซเลบริตี้ การันตีหลากหลายทีเดียวเชียว ☕️ #UnpluggedDirty 90.- กาแฟที่ใช้เครื่องสกัดที่ผ่านมือเชฟจ๋าอัดให้ทุกแก้ว ออกมาอร่อย กลมกล่อมดีงาม 🍫 #DirtyChoco 75.- เข้มข้นด้วยช็อกโกแลตแท้อย่างฟิน 🍰 #BasqueBurntCheeseCake 120.- ชีสเค้กแน่นๆ เข้มข้น หวานกำล...อ่านต่อ

eatnoey
28 ธ.ค. 2020
คาเฟ่มินิมอลกระทัดรัด...ที่ซ่อนตัวอยู่ในถนนเจ้าคุณทหาร บอกเลยว่าเมนูของร้านก็ไม่ธรรมดานะ!

- Reflect Coffee ☕️ ใครที่อยากลองกาแฟ แต่ไม่รู้จะสั่งตัวไหนดี เราแนะนำตัวนี้เลย...ส่วนตัวเราเป็นคนไม่ค่อยชอบมิ้นต์เท่าไหร่ แต่พอได้ลองตัวนี้ทำให้เปลี่ยนใจเราได้เลย ซอสมิ้นท์ด้านข้างเข้ากันได้ดีกับกาแฟ กาแฟไม่เข้มจนเกินไป ใครที่ไม่ทานกาแฟก็สามารถทานได้ - ตัวร้านอยู่ในโครงการเจ้าคุณวิลล่า บนถนนเจ้าคุณทหาร 📷 สายถ่ายรูปต้องชอบแน่นอน - ราคา : 65-90฿ (เครื่องดื่ม) - ขนมก็มีให้ลิ้มลองนะดูเพิ่มเติม

Bandit Phinyovadtanachip
4 ต.ค. 2020
คาเฟ่เปิดใหม่ย่านลาดกระบัง ตั

คาเฟ่เปิดใหม่ย่านลาดกระบัง ตัวร้านไม่ใหญ่มากอยู่ภายในเรือนกระจกขนาดย่อม กำลังพอดี ๆ เครื่องดื่มที่นี่เป็น Slow Bar ทั้งหมด ขนมก็ดีงาม ภายในเรือนกระจกแสงสวยเหมาะกับการถ่ายรูป เครื่องดื่มที่นี่เป็น Slow Bar ทั้งหมด จากเครื่องบีบอัดที่คล้าย Roxpresso แต่ไม่ใช่ "Basque Burnt Cheese cake" เมนูฮิตที่ทุกคาเฟ่ต้องมี ชีสเค้กเนื้อแน่นหน้าไหม้ "Rose Coffee Shake" กาแฟเอสเปรสโซจากเครื่องสโลว์บาร์เอาไปเชคกั...อ่านต่อ

Unplugged DirtyBasque Burnt Cheese cakeRose Coffee Shake

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา