3.0

รีวิว All Day Cha & Coffee นิคมอุตสาหกรรมนวนคร

moeipybara
15 ส.ค. 2023
รสชาติก็โอเค ราคาไม่แพง แก้วใหญ่มาก

☕️ คาราเมลมัคคิอาโต้ - เมนูนี้ คือ การผสมผสานระหว่างเอสเพรสโซ่และนม โดยจะมีวนิลาเพิ่มเข้ามา และที่สำคัญเลยคือคาราเมลไซรัปค่ะ 👄 รสชาติ - เราสั่งแบบหวานน้อย เพราะโดยปกติร้านประมาณนี้มักชอบทำให้หวานเกินไป แต่สำหรับร้านนี้พอสั่งหวานน้อยแล้วก็ถือว่าโอเคเลยนะคะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร หมู่บ้านไทยธานี ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงเรียนเสริมสวยสถาพร เกือบถึง ซอย 15 ค่ะ #Amazingthailand

คาราเมลมัคคิอาโต้

Ralph’s Coffee Central World