3.0

รีวิว Araton Ramen

30 พ.ค. 2013
บริการไม่น่าปลื้มเท่าไร

ไปต่อกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่นบ้างดีกว่า กับร้านราเม็งร้านนี้เลยค่ะ ร้านAraton Ramen ในย่านรัชดา เคยไปนั่งทานอยู่ประมาณ 2 ครั้งก่อนจะไม่ได้ไปอีกเพราะไม่ค่อยได้ผ่านไปแถวนั้นน่ะค่ะ ร้านนี้เป็นร้านขนาดใหญ่ บรรยากาศดูเรียบๆ ไม่ค่อยโดดเด่นอะไรเท่าไรนะคะ แต่แอร์เย็นดี อิอิ ลูกค้ามีไม่ค่อยเยอะเท่าไร แต่ไม่ถึงกับเงียบไร้เงาลูกค้านะ พนักงานค่อนข้างเฉื่อยๆ ไม่ค่อยสนใจลูกค้า ตรงจุดนี้ไม่ค่อยพอใจเท่าไรนะ ราเม็งที่นี่ให้ไซส์ใหญ่มากอะ! ให้เยอะสุดๆ กินแทบไม่หมดเลยค่ะ แต่อร่อยอยู่นะ เราว่าไม่ค่อยเลี่ยนเหมือนร้านบางร้านค่ะ กลมกล่อม กำลังดี ซุปก็หอมดี โอเคในระดับหนึ่งเลยค่ะสำหรับร้านนี้

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
9 พ.ย. 2012
ARATON : มาชิมราเมงร้อนๆ แถวๆรัชดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ชาชูเมง

ในวันนี้ นายลักกี้จะมารีวิวร้านราเมงญี่ปุ่นร้านหนึ่ง ที่ย่านรัชดาเลยเอาภาพมาฝากกันครับ และร้านราเมงที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน ARATON ครับ ^^ ที่ตั้ง : โรบินสันรัชดา ชั้นใต้ดิน การเดินทาง : ขับรถมาตามทางถนนรัชดา โดยโรบินสันรัชดา จะอยู่ระหว่าง MRT ศูนย์วัฒนธรรมและห้วยขวาง สามารถเอารถไปจอดข้างในได้เลย ร้าน ARATON เป็นร้านราเมงญี่ปุ่นร้านหนึ่ง ที่เปิดอยู่ในห้างโรบินสันรัชดาชั้นใต้ดิน...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^ดูเมนูกันซักหน่อยชาชูเมงเกี๊ยวซ่าทอดพร้อมชิมแล้ว ^^

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿