- รีวิว Cockatoo Patisserie สาขา อบร่ำเค้กวุ้นดอกไม้ และขนมไทย

เมนูสไตล์ญี่ปุ่นกับร้านน่ารักใสๆ
คาเฟ่บรรยากาศน่ารักๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงทางไปท่าน้ำนนท์ อยู่ติดกับโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนครับ ร้านเปิดเวลา 7.00 - 18.00 น. เมนูอาหาร เป็นอาหารจานเดียว สลัด ข้าว ของทานเล่น แซนด์วิช และเครื่อง ราคากลางๆ ครับ สำหรับการบริการพนักงาน ไม่ค่อยจะยิ้มแย้มกับลูกค้่าสักเท่าไรครับ เมนูที่สั่ง 1. ชุดข้าวหมูชุบเกล็ดขนมปัง สลัด และซุป (149 บาท) หมูทอดรสชาติธรรมดาๆ นะ แต่ก็ถือว่าผ่านละครับ 2. ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ไข่ออนเซ็น (139 บาท) รสชาติอร่อยดี ไก่นุ่ม ซอสรสชาติเข้มข้น แต่ไข่ออนเซ็นสุกเกินไปจนเป็นไข่ต้ม ซุปมิโสะอร่อยดี 3. ทาโกยากิ (85 บาท) แป้งนุ่ม ไส้แน่น ซอสอร่อย ทานได้เพลินครับ 4. ชาเย็น (60 บาท) รสชาติทั่วไปครับ โดยรวมอาหารถือว่ากลางๆ นะ ผ่านครับ ผมชอบทาโกยากิมากที่สุดละ เอาเป็นว่าแปะไว้ 3 ดาว ก่อนละกัน

ร้านบรรยากาศดีเมืองนนท์
ร้านบรรยากาศชิล ตกแต่งน่ารัก ไม่เยอะเกินไป จัดวางให้แสงเข้าร้านกำลังดี กาแฟรสชาติดี เปิดเพลงภาษาอังกฤษสบายๆ ไม่ดังเกินไป ร้านสงบไม่โวยวายเสียงดัง พี่ๆพนักงานน่ารักใจดี มานั่งอ่านหนังสือที่นี่คือดีมาก นั่งได้เรื่อยๆไม่เบื่อเลยดูเพิ่มเติม