4.2

รีวิว Tester caffe

Chanut eat around
11 ก.ย. 2021
tester cafe style hipster
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Frappuccino

สวัสดีค่า วันนี้คุณนัทจะมารีวิวคาเฟ่เทสเตอร์ให้ฟัง ก่อนอื่นขอบอกเส้นทาง สถานที่ตั้งก่อนนะคะ 📍 เพชรเกษม 110 เข้ามาประมาณ 500 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถกว้างมาก ๆ ค่า 🚙 สถานที่ตั้ง ลูกค้าสามารถเดินทางมายังถนนเพชรเกษม และเข้ามายังซอยเพชรเกษม 110 หรือท่านใดที่มาทางรถประจำทาง สามารถนั่งรถเมล์สาย 80,81,123,157,84,84 ก,รถสองแถวสายสี่ สองแถว 112 - 114 ก็ผ่านค่ะ ส่วนท่านใดที่มาจากนครปฐมมุ่งหน้าไปบางแค สามารถแวะผ่านได้ค่า โดยรถตู้สาย 88,80 ผ่านค่า ⏰ ร้านเปิด 9.00-18.00 น. 💻 สามารถเอาคอมมาทำงานได้ค่า (เราสอบถามพนักงาน ใจดี น่ารัก บริการดีด้วยค่า) 🌿 ในส่วนของ decorate ร้าน เป็นแนวฮิปสเตอร์ นำต้นไม้ฟอกอากาศมาตกแต่ง ซึ่งเข้ากับตรีมร้านมาก ๆ ค่ะ ประกอบกับชั้นที่ 2 ของร้าน เป็นพื้นไม้ซึ่งส่วนตัวชอบมากเพราะเหมือนบ้านเค้า มีความฮิปมากค่า 🍵 ส่วนรสชาติของน้ำ เราซื้อไป 3 แก้ว (ซื้อกลับบ้านค่ะ) โดยซื้อ ช็อคโกแลตปั่น โกโก้ปั่น สองรสชาตินี้ค่อนข้างอร่อยนะคะ ถ้าเต็ม 10 ให้ 9.5 ค่ะ มีความเจ้มจ้น แต่ค่อนข้างออกแนวหวาน ส่วนวานิลลามิลล์ เราสั่งหวานน้อยแต่หวานมากเลยให้คะแนน 7/10 ค่ะ ทั้งนี้ภาพรวมของร้านเราให้ 8.5/10 นะคะ ชอบการตกแต่งร้าน แต่อยากให้ลดความหวาน (กรณีที่สั่งหวานน้อยค่า) ☕️🌿

Pattaraporn Thodsadee
15 ต.ค. 2024

Tester Caffe ⛅️🌟🌞คาเฟ่ย่านฝั่งธน เป็นคาเฟ่บ้าน 2 ชั้น สไตล์คอนกรีต ดิบ เท่ ด้วยโทนสีเทาจากปูนเปลือย ย่านหนองแขม tester caffe จะมีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ให้มาถ่ายรูปแบบไม่ซ้ำใครแน่นอน
เมนูที่สั่งวันนี้🍑🍊
- เค้กช็อกโกแลต อร่อยเข้มข้นหวานกำลังดีเลย
- กาแฟส้ม จะได้รสเข้มและกลิ่นหอมของกาแฟผสมกับน้ำส้มที่มีรสเปรี๊ยวอมหวานกินแล้วสดชื่นมากเลย
- ชาพีช รสชาติคือไม่หวานมากหอมชาพีชมากก
📍พิกัดร้านโปรด:test...อ่านต่อ

EatWithMee
18 ธ.ค. 2022
ร้านนี้กีทั้งราคา รสชาติ และบรรยากาศ

🌟----tester cafe เพชรเกษม กรุงเทพ---- 🍭🍭🍭ร้านกาแฟน่ารัก vibe ดีมาก🍭🍭🍭 🏡 ร้านมีสองชั้น มีแอร์ มีปลั๊ก 🚗 มีลานจอดรถทั้งหน้าร้านและข้างร้าน . . ร้านมี อาหารพวกสลัด แซนวิช ขนม กาแฟและน้ำหวาน . . เป็นร้านที่ชิมหลายเมนูมาก เพราะดีทั้งรสชาติ ราคา และบรรยากาศ เป็นร้านที่ขอกาดาว . แซนวิชไก่ซีซาร์ 55 บาท อันนี้อร่อย และสุขภาพดี เป็นขนมปังปิ้งกรอบหอม ไส้อกไก่มี่ไม่แห้งแข็ง กับผักคอสและน้ำสลัดซ...อ่านต่อ

Jane
27 ก.พ. 2021
คาเฟ่เท่ๆที่หนองแขม

Tester caffe เพชรเกษม 110 มีที่จอดรถหน้าร้าน มาคาเฟ่นี้สองวัน วันแรกได้ลองสั่งเมนูขนมอย่างครัวซองและนมคาราเมล อร่อยใช้ได้เลย ราคาประมาณ 50-60- ให้ 4 ดาว อีกวันหนึ่งได้แวะไปอีกรอบ ลองสั่งเมนูอาหารจานเดี่ยว มีให้เลือกไม่มาก ได้ลองทานเมนูสปาเก็ตตี้ และซีซ่าร์สลัด อร่อยปกติ ให้ 3 ดาว ร้านสวย บริการดี ราคาเป็นมิตร น่าจะได้แวะมาบ่อยๆดูเพิ่มเติม

ครัวซอง
EakEatAll
25 ม.ค. 2021
กาแฟดี ราคาไม่แพง ร้านสงบดีครับ วันธรรมดานะครับ

วันนี้ตามรอย วงใน อีกสักร้าน ร้านกาแฟอยู่ในซอย เพชรเกษม110 ที่ร้านมีที่จอดรถ ประมาณ 5-6 คัน มาถึงร้าน เป็นอาคารสองชั้น ภายในโปร่งโล่ง ทาสีขาว สวยดีครับ ในร้านมีกาแฟให้เลือก และมีเมล็ด คั่วกลางกับคั่วเข้ม มีขนมให้เลือกสั่งด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO 60 บาท เลือกเมล็ดคั่วกลาง หอม อร่อยดีเลยครับ คุ้มค่า มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Ice Ice Baby ❄️🧁
1 ม.ค. 2021
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ที่ หนองแขม

ร้านกาแฟบรรยากาศดีในซอยเพชรเกษม 110 มีที่จอดรถกว้างขวาง น่าจะจอดได้6-7 คัน มีเครื่องดื่ม ขนมเค้ก อาหารคาวมีครบเลย กาแฟเป็นเมล็ดจากเชียงใหม่ คั่วเข้ม ผสมคั่วกลาง ดังนั้นใครไม่ชอบทานขมๆอย่าลืมบอกพี่บาริสต้าว่าเอาแค่คั่วกลาง ราคาไม่แรง ถ่ายรูปสวยดูเพิ่มเติม

TeakaDET
21 พ.ย. 2020
ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ กาแฟรสชาติดี

ร้านกาแฟเปิดใหม่ภายในซอยเพชรเกษม110 เข้ามาไม่ไกล ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ มีที่จอดหน้าร้าน และเอาไปจอดตรงหอพักก็ได้ ตัวร้านตกแต่งด้วยสีขาว สบายตา มีต้นไม้ต้นใหญ่ อยู่ในร้าน ตกแต่งร้านได้สวยงาม มีมุใถ่ายรูปหลายจุด ที่ร้านมีจำหน่ายทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร จากที่ได้ลองทานเมนู - ลองแบล็ค (เย็น) เป็นเมนูอเมริกาโน่ที่เข้มกว่าอเมริกาโน่ รสชาติมีความหวานเล็กๆ กลิ่นกาแฟไม่เข้มแรง ทานสบายๆ ไม่ขม ไม่เปร...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา