3.0

รีวิว เกรซ เบเกอรี่

14 เม.ย. 2016
เค้กอร่อยๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: RED VELVET

เค้กอร่อยๆ กับร้าน " เกรช เบเกอรี่" ร้านนี้อยู่ตรงตัวเมืองเชียงรายครับ บนถนนวิ่งไปทางโรงพยาบาล โอเวอบุ้คครับ ที่จอดรถหายากหน่อยนะครับ เพราะต้องจอดบนถนน และแถวนี้หายากครับ ร้านนี้ขายทั้งของหวาน ชนม และเครื่องดื่มมากมายครับ สามารถมาซื้อเป็นของฝากได้ครับ ผมแวะเข้ามาจอดเป็นของฝาก ครับ ผมเลือกมาเป็นเค้ก 2 อย่างครับ - Strawberry Cake : เค้กสตอเบอรี่ปอนด์เล็กๆ ครับ ราดมาด้วยสตอเบอรี่หน่ๆ เลยครับ เนื้อนุ่มดี อร่อยดีครับ - Red velvet : เค้กเนื้อแดง หนานุ่ม ที่ปาดมาด้วยครีมหนาๆ ครับ พร้อมมีสตอเบอรี่โป้ะอยู่ด้านหน้า สรุปผลล - หน้าตาอาหาร 8/10 - ความอร่อย 7/10 - ความคุ้มค่า 7/10

STRAWBERRY CAKE
STRAWBERRY CAKE

บัดดี้ & The Gangs
5 ก.พ. 2016
สวยงามละลานตา ราคาก็น่ารัก ของหวานอร่อย แต่ระวังกาแฟนิดนึงก็ดีนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มูสกล้วย

ผ่านมาทางรพ. โอเวอร์บรุคบ่อยๆ เลยมีโอกาสได้แวะชิมนานๆครั้ง หลังๆคนมานั่งเยอะเลยช่วงกลางวัน กว่าจะจอดรถได้ก็แทบแย่เหมือนกัน จุดเด่นของร้านคือ เค้กค่ะ เค้กเยอะมาก สีสันสดชื่นตื่นตา เต็มตู้แช่ซึ่งเรียงเต็มผนังฟากหนึ่งของร้านเลย รับทำเค้กตามออเดอร์ด้วย ในราคาที่ไม่แพงเลย เค้กสวยๆขนาดไม่เล็กนะ ขายชิ้นละ50฿เอง ยืนเลือกจนตาลาย ได้เค้กแครอทชีสมาชิม 50฿พร้อมม้อคค่าร้อน30฿ เครื่องชงกาแฟก็ใหญ่โตหรูหราดีนะ...อ่านต่อ

Stellaoctor
14 ก.ค. 2016
Take home bakery is Great !
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่ชีสเค้ก

Great bakery is a patisserie near my mom's hospital(my mom is sickly) : Overbrook hospital and near marketplace. It's small shop ,but lot of cakes and baverage, so be better if order to take home. For a long time, the patisserie is open to serve sweet smell bread, soft cake and some hot of coffee for you in Chiang rai ..just want to see your smile at the corner of one's mouth.ดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0