รีวิว บ้านพุงยิ้ม

photo
itsmemaew
5.1k7406.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 199
Quality Review
มาแล้วมาอีก ชอบมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์ต่างๆ

ชอบร้านนี้มากมาย ด้วยเหตุผลเดิมๆ มีเบียร์ให้เลือกเยอะดี มีเบียร์ต่างประเทศแปลกๆ ให้เราได้ลองชิม ลองมึน ลองเมา คราวนี้ ทางร้านมีเมนูใหม่มานำเหนอ "ลองพิซซ่ามั้ยคะ" ลองๆ ถามน้องดูว่ามีหน้าอะไรบ้าง สรุปว่ามีหน้าชีสอย่างเดียว โอเค ลองเลยจ้าเอามาเลย นอกนั้นก็สั่งเมนูเดิมๆ เห็ดเข็มทองทอด ปูอัด ข้าวเกรียบ(ชอบมาก กินเพลิน ไม่แพง) แก้วแรก สั่งเบียร์ที่ชอบมาก่อนเลย เบียร์น้ำผึ้ง Floris หอมๆ หวานๆ อยากกินมาหลายวันแล้ววววว แก้วที่สอง เบียร์เชอร์รี่ Bacchus Kriekenbier เปรี้ยวๆ หวานๆ ตัวนี้ยังไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ อยากได้หวานกว่านี้อีกนิด ชอบเบียร์เชอร์รี่ของ Lindemans มากกว่า แต่ก็นั่นแหละ ถ้าเธอชอบเบียร์ มาลองกันเร็วเข้า แล้วเธอจะรักร้านนี้เหมือนเรา

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
3 ก.ย. 2014
จิบเบียร์ชิลๆ กับลมเย็นริมบุ่ง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kim Pakiny
5.4k3541.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 213
Quality Review
อาหารเฉยๆ เบียร์เยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์ต่างๆ

อาหารที่นี่เน้นกับแกล้ม จานเล็กๆ ราคาแพง ยำเห็ดเข็มทองทอด ใช้ได้ รสแซบ แต่จานเล็กมาก ของทอดมีหลายอย่างแต่รวมๆแล้วเฉยๆ สั่งอาหารแต่ละรอบจดไม่ครบ ของหมดไม่บอกจนถามตามถึงบอกว่าของหมด มีเบียร์หลายอย่าง คนดูแลหน้าตู้เบียร์แนะนำดี บริการดีดูเพิ่มเติม

photo
PAE C.
11k3k14k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 165
Quality Review
ชนแก้วกันมั้ย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบียร์นอก

มาต่อกันที่พริ้วบาร์ เซ็งฝนก็ตกปรอยๆ น่าเบื่อ แต่อยากมาพริ้วบาร์พอดีพี่มาหาเลยจะพาพี่มาจัดเบียร์นอกซักหน่อย ถึงร้านก็ไม่รีรอ พากันเข้าไปเลือกมากันคนละขวด แล้วก็สั่งเอ็นไก่มา1จาน เบียร์พร้อม คนพร้อมลุยกัยเลย เบียร์ที่พี่สั่งจะมีปริมาณแอลกอฮอลล์เยอะกว่าของเรา วันนี้เรากินแบบอ่อนรสผลไม้ เก๋ ๆ เห้ยย อร่อยของเรานะ ของพี่ไม่ได้ชิม ขนาดนี่ฝนตกนะเนี่ย แต่ถือว่าบรรยากาศกำลังดี ฟินๆกันไป พริ้วบาร์อยู...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
4 เม.ย. 2014
คิดจะพักคิดถึง@พริ้วบาร์