4.1

รีวิว Runner's Cafe

พรวดี
16 มี.ค. 2020
ชอบร้านนี้ สวยงามลงตัวมาก บรรยากาศสบาย ถ่ายรูปสวยทุกมุมร้าน ชอบความสินเทจ นั่งเล่นได้นาน ไม่เบื่อเลยจ้า
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น
16 มี.ค. 2020
ชาเขียวรสชาติดี แต่อยากให้ลดครีมเทียมและเพิ่มนม ดีเริศเลยจ้า

Rainny Fonrsu
16 ก.ค. 2022
บริการดี อาหารไทยดี

เครื่องดื่มชาซีลอนภ้าเข้มชาอีกนิดจะดี สายเข้มรู้สึกอ่อนไป อาหารจานเดียวอาหารไทย 49 บาท คือถูกเลยอะ ดีงาม หมูนุ่ม แต่อาหารญี่ปุ่นด้วยความที่ราคานี้และเป็นสายญี่ปุ่นจริง ๆ ก็รู้สึกไม่ใช่มันไม่สุด หมี่เย็นดีทุกอย่างยกเว้นหมี่อะ ซูชิสไปซี่เผ็ดไปนิด แต่อัธยาศัยดีดูเพิ่มเติม

Wisut Denwannakul
4 พ.ค. 2020
ร้านน่านั่ง ของหวานอร่อย ราคาไม่แพง

บรรยากาศร้านน่านั่ง พนักงานมีบริการและอัธยาศัยดี ของหวานอร่อย ราคาไม่แพง แต่ความพร้อมอาจยังไม่มากเท่าไหร่ ตอนที่ไป เมนูบางอย่างยังไม่นิ่ง (มีเมนูมากกว่าที่โชว์ในใบที่ร้าน อาจลองไปตามในเพจอีกทีถ้าอยากทราบเมนูอื่นเพิ่มเติม)​ รสชาติน้ำยังไม่สเถียร (นมเผือกหวานมากกกกกก พนง.ถาม feedback แล้ว แจ้งพนง.ไปแล้ว คิดว่าหลังจากนี้น่าจะหวานลดลง)และเค้กที่โชว์ในตู้ มีแสดงราคาไม่กี่อัน แต่โดยรวมก็โอเคครับ เป็...อ่านต่อ

MixKub Akaradach
2 พ.ค. 2020
อเมริกาโน่เย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

พนักงานขายเป็นกันเองมาเลยครับ กาแฟก็อร่อย ของหวานก็มี มีสินค้าอุปกรณ์การวิ่งจำหน่ายมากมายมีทั้ง เสื้อ กางเกง รองเท้า มีหมด เจ้าของร้านเป็นนักวิ่งเหมือนกัน ถูกใจมาเลยครับ เพราะผมก็เป็นนักวิ่งเหมือนกัน คุยกันถูกคอดูเพิ่มเติม

อเมริกาโน่เย็น
26 พ.ค. 2022
เมนูเด็ด: ข้าว

ข้าวหน้าแซลมอนอร่อยมากกกกก ขนมหวานก็อร่อยยยย บริการดีมาก วัฟเฟิลใส่ไอศครีมเด็ดอ่านต่อ

Cee Wachirachat Srisawang
14 มี.ค. 2020
ชอบมาก หอม รสชาติเข้มข้น แต่ไม่ขม
อเมริกาโน่เย็น เข้มข้น

เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส