5.0

รีวิว Long Time Ago Mutton Skewers First Department Store, Nanjing East rd.

Jarawee Muangmee
ปิ้งย่างที่อร่อยและ Service ดีมาก แต่รอคิวนานหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแกะ, ข้าวผัด

ไปเซี่ยงไฮ้ต้องลองร้านนี้ค่ะ คนไทยไปเยอะมาก บริการดีจะมียางมัดผมและแผ่นแปะหน้าผากเย็นๆให้กันร้อนจากเตาค่ะ ตอนไปพนักงานจะย่างให้โดยจับเวลาและจะเอาลงจากเตาย่างให้เขาจะไม่ให้เราทำอะไรเลยนอกจากกินค่ะ และพริกจิ้มจะมาคู่กับถั่ว ซึ่งพริกเขาอร่อยกว่าร้านอื่นมากกกก เรายังแอบเก็บกลับมาไทยเลย แนะนำสั่งเนื้อแกะและข้าวผัดมาค่ะ ราคาตกคนละ300-500 แต่อร่อยแบบหาไม่ได้ที่ไทยค่ะ ปล. จัดการเวลาดีๆนะคะประมาณ2-3ชั่วโมงเพราะคิวยาวมาก

เนื้อแกะ

Kiekie Chen
30 มี.ค. 2025
ร้านปิ้งย่าง เจลลดไข้

ร้านปิ้งย่างอีกร้านที่คนไทยรีวิวเยอะ มาเย็นวันธรรมดา ไม่มีคิวเท่าไร่ รอแปปเดียว (ทานเสร็จออกมาช่วงค่ำๆ คิวก็ยาว) ร้านจะมีแจกเจลลดไข้ให้แปะหัว เพราะเตาร้อนจิง scan สั้งอาหารเสร็จ พนักงานจะเอามาปิ้งให้ที่เตาหมุนๆ พอได้ที่จะเอาไว้ราวด้านบนค่อยหยิบทาน เมนูที่ชอบจะเป็น เนื้อแกะ อร่อย ไม่มีกลิ่นสาป #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Khun Oat
372402k
17 มิ.ย. 2024
“Want to Have This in Bangkok”
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roasted peppers, Lamb Kebab, Beef Roll, Streaky Pork, Fresh Prawns, Roasted Bamboo Shoots, Mantou Slices

o ที่บอกว่าทริปนี้’กินตัวแตก’ มันเป็นเช่นนี้นั่นเอง...555 (แต่เอาเหอะนะ เพราะมาเที่ยวนี้ พวกเราเดินๆๆ กัน วันนึงมากมาย) o ร้านนี้เป็นร้านปิ้ง/ย่างในตำนาน(นานจริงๆ...เพราะชื่อร้าน แปลว่า ‘Long Time Ago’) คนเซี่ยงไฮ้ฮิตกันระเบิด(เหมือนบ้านเรานิยม’หมูกระทะ’) o ร้านแอบอยู่บนชั้น6 ‘ห้าง No.1 Shopping Center’ (ทัวร์ไม่พามากินแน่นอน) แลเราศึกษามาก่อนแล้วว่า“เขามีคิวหนา” ดังนั้นต้องใจร่มๆ(...รอเป็นรอ...อ่านต่อ