- รีวิว Mitte Coffee, Cafe & Friends เมืองทองธานี

คาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน พร้อมกับเจ้าแมว 3 ตัว
ร้านนี้ค่อนข้างลึกลับ เพราะซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านเมืองทองธานี โครงการ 4 ที่จอดรถหาค่อนข้างยาก มีที่จอดในร้านได้ประมาณ 2 คัน หน้าร้าน 1 คัน นอกเหนือจากนี้ต้องไปจอดท้ายซอยแล้วเดินมา ตอนมาร้านนี้ไม่ได้รู้ว่าจะมีน้องแมวด้วย ตอนเปิดเข้ามาในร้าน แล้วเจอก้อนสีขาว ๆ อยู่ด้านซ้ายมือยังมอง ๆ อยู่เลยว่า ตุ๊กตาอะไร สรุปเป็นน้องแมวตัวอ้วนสีขาวนอนหงายโชว์พุงอยู่ น่ารักมาก ๆ พอเดินเข้าไปก็เห็นแมวลายวัวอีกตัวเดินไปเดินมา พนักงานในร้านพอเห็นเราดูสนใจก็บอกว่าสามารถเล่นได้นะ พร้อมกับบอกชื่อว่า น้องมี 3 ตัว สีขาวชื่อโมจิ สีดำขาวชื่อ โม่เน่ แล้วอีกตัวชื่อ โมน่า ตอนที่เค้าบอกเรามองไม่เห็นอีกตัว จนสั่งเครื่องดื่มเสร็จ แล้วค่อยมาเห็นว่ามีแมวสีดำอยู่อีกตัวตรงริมประตู น้อง ๆ ไม่ค่อยสนใจคนเท่าไหร่ แต่น่ารักมาก ๆ ทั้ง 3 ตัวเลย เราสั่งเป็น Matcha Dirty ไป รสชาติเข้มข้นมาก ๆ ได้รสนุ่ม ๆ ของชาเขียวและความเข้มของกาแฟในคำเดียวกันเลย วันหลังจะไปลองตัว Dirty ธรรมดาบ้าง ก่อนจะเดินออกมาเหลือบไปเจอป้ายที่บอกให้ปิดประตูพร้อมกับมีชื่อเจ้าแมว 3 ตัวเลย น่ารักมาก #lmwn

กาแฟคุณภาพดี เปิดบริการ 365 วันในเมืองทอง
Mitte Coffee ในมบ. เมืองทองธานี เป็นร้านที่สั่งกาแฟมาบ่อยๆในช่วงบ่าย เพราะชอบฟีลการคั่วที่เข้มและหอมของ Cafe Latte และเพิ่มนึกได้ว่าเขาได้ Wongnai Users Choice 2025 อีกด้วย Iced Latte ใช้เมล็ดคั่วเข้มกับชอคโกแลต ออกกลิ่น Smoke Like Hell (ตามที่ร้านระบุ) หวานน้อย แบบซื้อกลับบ้าน เเพคมาเเน่นหนา เราสั่งให้รวมน้ำเเข็งในกาแฟได้เลยเพื่อจะได้ไม่เข้มมากเกินไป ทั้งหมดนี้ราคา 100 บาท + ค่าส่ง ถือว...อ่านต่อ
cafe กาแฟ , matcha และ เครื่องดื่ม ดีดี สาขาเมืองทองธานี รัานจากถนนหลัก เข้า ซอยมาเล็กน้อย เป็นบ้าน นำมาทำร้าน cafe จอดแถวๆ ในซอย - Matcha Dirty ดื่มง่าย รสเข้ากัน พอสมควร กับ matcha - Matcha Espresso รสนุ่มๆ ดื่มสบายๆ แบบไม่หวาน รสชาติดี ครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
“ Mitte Coffee, Cafe & Friends เมืองทองธานี ” ร้านกาแฟเจ้าดังเจ้าเดิมในเมืองทองธานี บรรยากาศเหมือนดื่มกาแฟในบ้าน !! 7 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้านกาแฟเจ้าประจำ ที่มาทานกี่ครั้ง กาแฟก็ดี......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 09:00 - 18:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในเมืองทองธานี โครงการ 4 การเดินทางมาที่ร้าน จากถนนแจ้งวัฒน...อ่านต่อ
คาเฟ่ที่ดีคือคาเฟ่ที่แมวน่ารัก
ร้านนี้เป็นคาเฟ่ในเครือ Mitte ร้านกาแฟย่านนี้ที่มีหลายสาขา แต่ละสาขาเค้าก็จะตกแต่งร้านต่างกันนิดหน่อย แต่ก็จะเน้นคุมโทนเป็นดำๆ ร้านนี้ใดๆคือแมวน่ารักอวบอ้วนมาก นุ่มฟูสุดๆ จับได้ไม่สวบมือ กาแฟดี พนักงานน่ารัก แนะนำดี มีขนมให้เลือกเยอะ ใครไม่ดื่มกาแฟก็มีเมนู non coffee ให้เลือก ถ้าดื่มกาแฟคือดีคือถูกใจ ร้านนี้คือมาตรฐานดีสม่ำเสมอ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม
Mitte Coffee, cafe & friends
ไม่แปลกใจเลย ที่ได้รางวัล Users' Choice 2024 จาก wongnai เพราะกาแฟเค้าดีจริงค่ะ วันนี้มาสาขาในเมืองทอง ที่นี่คือสาขาแรก ส่วนสาขาที่ 2 อยู่ที่ถนนแจ้งวัฒนะ สาขานี้จะอยู่ในหมู่บ้าน ที่จอดจำกัดสุดๆ ต้องไปจอดท้ายซอยเลยค่ะ แต่เดินมาไม่ไกลค่ะ ร้านจะตบแต่งโทนดำ สงบ น่านั่งมากๆ พร้อมจิบกาแฟ อร่อยๆ เบเกอรี่สักหน่อย แค่นี้ก็ฟินละค่ะ และที่ร้านยังมีน้องแมว 2 ตัว เดินไปมา น่ารักที่สุด แนะนำเลยนะคะ ร้าน Mitt...อ่านต่อ