4.3
206 เรตติ้ง (154 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Mitte Coffee, Cafe & Friends เมืองทองธานี

MM CCN
30 ก.ค. 2023
คาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน พร้อมกับเจ้าแมว 3 ตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Dirty

ร้านนี้ค่อนข้างลึกลับ เพราะซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านเมืองทองธานี โครงการ 4 ที่จอดรถหาค่อนข้างยาก มีที่จอดในร้านได้ประมาณ 2 คัน หน้าร้าน 1 คัน นอกเหนือจากนี้ต้องไปจอดท้ายซอยแล้วเดินมา ตอนมาร้านนี้ไม่ได้รู้ว่าจะมีน้องแมวด้วย ตอนเปิดเข้ามาในร้าน แล้วเจอก้อนสีขาว ๆ อยู่ด้านซ้ายมือยังมอง ๆ อยู่เลยว่า ตุ๊กตาอะไร สรุปเป็นน้องแมวตัวอ้วนสีขาวนอนหงายโชว์พุงอยู่ น่ารักมาก ๆ พอเดินเข้าไปก็เห็นแมวลายวัวอีกตัวเดินไปเดินมา พนักงานในร้านพอเห็นเราดูสนใจก็บอกว่าสามารถเล่นได้นะ พร้อมกับบอกชื่อว่า น้องมี 3 ตัว สีขาวชื่อโมจิ สีดำขาวชื่อ โม่เน่ แล้วอีกตัวชื่อ โมน่า ตอนที่เค้าบอกเรามองไม่เห็นอีกตัว จนสั่งเครื่องดื่มเสร็จ แล้วค่อยมาเห็นว่ามีแมวสีดำอยู่อีกตัวตรงริมประตู น้อง ๆ ไม่ค่อยสนใจคนเท่าไหร่ แต่น่ารักมาก ๆ ทั้ง 3 ตัวเลย เราสั่งเป็น Matcha Dirty ไป รสชาติเข้มข้นมาก ๆ ได้รสนุ่ม ๆ ของชาเขียวและความเข้มของกาแฟในคำเดียวกันเลย วันหลังจะไปลองตัว Dirty ธรรมดาบ้าง ก่อนจะเดินออกมาเหลือบไปเจอป้ายที่บอกให้ปิดประตูพร้อมกับมีชื่อเจ้าแมว 3 ตัวเลย น่ารักมาก #lmwn

JJYY - BKK Street Food Lover
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กาแฟคุณภาพดี เปิดบริการ 365 วันในเมืองทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte

Mitte Coffee ในมบ. เมืองทองธานี เป็นร้านที่สั่งกาแฟมาบ่อยๆในช่วงบ่าย เพราะชอบฟีลการคั่วที่เข้มและหอมของ Cafe Latte และเพิ่มนึกได้ว่าเขาได้ Wongnai Users Choice 2025 อีกด้วย Iced Latte ใช้เมล็ดคั่วเข้มกับชอคโกแลต ออกกลิ่น Smoke Like Hell (ตามที่ร้านระบุ) หวานน้อย แบบซื้อกลับบ้าน เเพคมาเเน่นหนา เราสั่งให้รวมน้ำเเข็งในกาแฟได้เลยเพื่อจะได้ไม่เข้มมากเกินไป ทั้งหมดนี้ราคา 100 บาท + ค่าส่ง ถือว...อ่านต่อ

Wit C Chin
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Espresso

cafe กาแฟ , matcha และ เครื่องดื่ม ดีดี สาขาเมืองทองธานี รัานจากถนนหลัก เข้า ซอยมาเล็กน้อย เป็นบ้าน นำมาทำร้าน cafe จอดแถวๆ ในซอย - Matcha Dirty ดื่มง่าย รสเข้ากัน พอสมควร กับ matcha - Matcha Espresso รสนุ่มๆ ดื่มสบายๆ แบบไม่หวาน รสชาติดี ครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

ikekung
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

“ Mitte Coffee, Cafe & Friends เมืองทองธานี ” ร้านกาแฟเจ้าดังเจ้าเดิมในเมืองทองธานี บรรยากาศเหมือนดื่มกาแฟในบ้าน !! 7 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้านกาแฟเจ้าประจำ ที่มาทานกี่ครั้ง กาแฟก็ดี......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 09:00 - 18:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในเมืองทองธานี โครงการ 4 การเดินทางมาที่ร้าน จากถนนแจ้งวัฒน...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
31 ต.ค. 2024
คาเฟ่ที่ดีคือคาเฟ่ที่แมวน่ารัก

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ในเครือ Mitte ร้านกาแฟย่านนี้ที่มีหลายสาขา แต่ละสาขาเค้าก็จะตกแต่งร้านต่างกันนิดหน่อย แต่ก็จะเน้นคุมโทนเป็นดำๆ ร้านนี้ใดๆคือแมวน่ารักอวบอ้วนมาก นุ่มฟูสุดๆ จับได้ไม่สวบมือ กาแฟดี พนักงานน่ารัก แนะนำดี มีขนมให้เลือกเยอะ ใครไม่ดื่มกาแฟก็มีเมนู non coffee ให้เลือก ถ้าดื่มกาแฟคือดีคือถูกใจ ร้านนี้คือมาตรฐานดีสม่ำเสมอ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
30 มิ.ย. 2024
Mitte Coffee, cafe & friends

ไม่แปลกใจเลย ที่ได้รางวัล Users' Choice 2024 จาก wongnai เพราะกาแฟเค้าดีจริงค่ะ วันนี้มาสาขาในเมืองทอง ที่นี่คือสาขาแรก ส่วนสาขาที่ 2 อยู่ที่ถนนแจ้งวัฒนะ สาขานี้จะอยู่ในหมู่บ้าน ที่จอดจำกัดสุดๆ ต้องไปจอดท้ายซอยเลยค่ะ แต่เดินมาไม่ไกลค่ะ ร้านจะตบแต่งโทนดำ สงบ น่านั่งมากๆ พร้อมจิบกาแฟ อร่อยๆ เบเกอรี่สักหน่อย แค่นี้ก็ฟินละค่ะ และที่ร้านยังมีน้องแมว 2 ตัว เดินไปมา น่ารักที่สุด แนะนำเลยนะคะ ร้าน Mitt...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน