- รีวิว Popcorn Major Cineplex เอ็มควอเทียร์ ชั้น4

🍿มีรสชาติแปลกใหม่ให้ลิ้มลองเรื่อยๆ
Popcorn Major 🍿 มีรสชาติแปลกใหม่ให้ลิ้มลองเรื่อยๆเลย สามารถสั่งซื้อผ่านตู้อัตโนมัติสะดวกดีแต่ไม่สามารถจ่ายเงินสดได้ ถ้าเจอปัญหามีพนักงานค่อยช่วยเหลือให้คำแนะนำ 🍿 ช่วงนี้จะเป็นรสซอสพริกศรีราชา,ซีโตสรสชีส อร่อยนัวชอบทั้ง 2 รส ทานเพลินมาก อย่าลืมขอกระดาษเปียกเช็ดมือที่พนักงานนะคะ มีให้บริการฟรี #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
สั่งบ่อยช่วงที่ร้านจัดโปร
สั่ง popcorn เจ้านี้บ่อยมาก ช่วงที่ร้านจัดโปร ราคาถูกกว่า Popcorn ถุงๆ ในตลาดนัดซะอีก ส่วนตัวสังมาลองแล้วทุกรส คลุกผงมาเยอะทั้ง truffle และชีส รสหวานจะกรอบนานสุด ส่วนรสอื่นๆ แล้วแต่ช่วง บางครั้งได้ของทำใหม่ บางครั้งได้ของที่ทำทิ้งไว้นานเลยไม่กรอบมาก #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ป๊อปคอร์นต้องของเมเจอร์เท่านั้น
ช่วงนี้แม้โรงหนังจะไม่เปิดแต่เราหาป๊อปคอร์นโรงหนังเมเจอร์ทานได้ง่ายมาก เขาจะทำออกมาวางขายในชั้นซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างที่มีโรงหนังของเขา รสชาติ Popcorn จะทำขายหลายรส เช่นรสเค็มรสชีสและรสหวานคาราเมล ปกติแล้วเราจะสั่งรสชีสผสมกับคาราเมลเพราะมันจะเข้ากันที่สุดดูเพิ่มเติม