4.0
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว Artisan Sourdough By Apple Fahey

photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k43.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 2
Quality Review
ร้ารขนมปังลับๆบรรยากาศสุดชิล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Summer fruits Soursdough, Apple Crumble Bun, Matcha Latte, Coconut Latte, Americano, Grilled pesto mushroom

ร้านตั้งอยู่แถววัดอุโมงค์แนะนำให้ตั้ง GPS มาที่ร้านลักษณะร้านเป็นคาเฟ่ฟิวโฮมเมเป็นลักษณะโอเพ่นแอร์ภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะให้ลูกค้าเลือกที่นั่งได้เองลูกค้าสามารถเข้าไปสั่งอาหารภายในห้องซึ่งทางร้านจะเหมือนถุงผ้าที่ใส่ มีรสซ่อมออกมาตามด้วยหมายเลขเอาเมนูที่เรามาลองชิมเครื่องนี้ได้แก่Summer fruits Soursdough ทำออกมาได้ดีสดชื่น Apple Crumble Bun หอมนิ่มดี Grilled pesto mushroom กรอบนอกนุ่มในอิ่มกำลังดีด้านเครื่องดื่มลงชิมMatcha Latte Coconut Latte Americano ทำออกมาได้ดีราคาถือว่ากลางกลางไม่แพงที่จอดรถสามารถจอดได้รอเราห้าถึงหกคันสำหรับรถยนต์ถือว่าเป็นคาเฟ่ขนมปัง ที่หน้ามา #wongnai2026

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Summer fruits Soursdough
Apple Crumble Bun
Matcha Latte
Coconut Latte
Americano
Grilled pesto mushroom
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k2.1k43.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 30
Quality Review
ซาวด์โดว์ดีประจำเชียงใหม่🌟
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cranberry Sourdough, Onion Caramelized Sourdough, Tomatoes Sourdough

#Sourdough ร้านดีประจำเชียงใหม่ที่ 📌Artisan sourdough by apple fahey ร้านในบ้านไม้บรรยากาศอบอุ่นน่ารักมีสไตล์ มีที่นั่งด้านใน และด้านนอก โชว์ครัวเปิดการทำขนมปังSourdough และเบเกิ้ลโฮมเมด โดยยีสต์ธรรมชาติ มีSourdough ให้เลือกหลายแบบ กลิ่นหอมฟุ้งทั้งร้าน และยังมีเครื่องดื่มให้เลือกสั่งทานคู่กัน สั่งเป็น Sourdough ชีสบูราต้า ตัวขนมปังโทสต์มากำลังดี ท็อปด้วยมะเขือเทศหวาน ฉ่ำ ทานกับชีสเข้ากันดี แ...อ่านต่อ

photo
Phon 💦
5.8k2.3k25.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 230
Quality Review
คนรักขนมปังซาวร์โดว์ต้องมา 🥯❤️🍞
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังซาวร์โดว์

Artisan Sourdough by apple fahey ร้านเล็กๆน่ารัก บรรยากาศร่มรื่นต้นไม้ล้อมรอบอยูหลังมช.ใกล้วัดอุโมงค์ มีที่จอดรถให้ก่อนถึงร้าน เน้นเมนูขนมปังซาวร์โดว์ แนะนำควรไปช่วงเช้าๆลูกค้าไม่เยอะ สงบน่านั่งชิลล์มากมาย มื้อนี้เป็นเบรคฟาสต์ที่รอนานนิดนึง...แต่ประทับใจมาก (ทางร้านแจ้งล่วงหน้าแล้ว เพราะเป็นเมนูแซนวิชเห็ดอบกับกับชีส)ดูเพิ่มเติม

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1453.6k32.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 246
Quality Review
คาเฟ่สบายๆ ย่านบ้านข้างวัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist #CoffeeSpecialist Artisan Sourdough By Apple Fahey, เป็นคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ย่านบ้านข้างวัด ร้านจะมีกาแฟแล้วก็ขนมไทยขาย แต่จะเน้นหนักไปทางขนมปัง sourdough วันที่มาคนเยอะมากๆ ต้องรอขนมอยู่พักใหญ่ ขนมที่สั่งมาอร่อยดี ร้านเปิดวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chez Marco
Ad ·
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
42 รีวิว
฿฿฿
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
Ad ·
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ