- รีวิว The Wanderer

รีวิว The Wanderer
คาเฟ่บรรยากาศในป่า อาหารอร่อย เบเกอรี่ตามฤดูกาล มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง ช่วงเทศกาลอาหารอาจจะช้านิดนึง
ร้านอาหาร+ คาเฟ่ ท่ามกลางต้นไม้ บรรยากาศร่มรื่น ด้านหลังติดน้ำกก มีต้นไม้ใหญ่ และดอกไม้ เข้ามาแล้วรู้สึกเย็นสบาย มีเมนูให้เลือกเยอะ อาหารอร่อย และเบเกอรี่ที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน มีหลายโซนให้เลือกนั่ง เหมาะกับพาครอบครัวมาทาน หรือกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ มุมถ่ายรูปเยอะ จัดจานอาหารสวย เหมาะกับการอัพลงโซเชียล

The Wanderer cafe’ in the woods คาเฟต์ริมแม่น้ำกกท่ามกลางธรรมชาติ สไตล์โมเดิร์น เน้นความโปร่งด้วยกระจก เมนูหลากหลายขนมเค้กอร่อยมาก กาแฟเข้มๆ โอ๊ย~ดีงามควรแวะมาดื่มด่ำอย่างยิ่งเจ้าค่ะ... จ่ายก็ง่ายสะดวกสบายด้วย GSB PAY 😄😍 ที่ตั้ง :537/ 1 อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย เปิดบริการ : 08.00 – 20.00 น. #คาเฟ่เชียงราย #เชียงราย #ที่เที่ยวเชียงราย #cafe #รีวิวคาเฟ่ #thailand #travel #ชี...อ่านต่อ
Cafeร่มรื่นในสวน
คาเฟ่ร่มรื่นๆ มีส่วนนั่งในสวนและในห้อง มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ขนมเค้กน่าทานหลายตัวเลย ราคาไม่แรงด้วย ที่นั่งรองรับได้เยอะ ที่จอดรถสะดวกค่ะ •พายมะพร้าวอ่อน(110) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ตัวพายมีความกรุบๆ -ครีมมะพร้าวหวานหอมนุ่มละมุนใช้ได้อยู่ค่ะ -ด้านบนเบาๆคล้ายๆกับเมอแรงไม่หนานุ่มเท่าเนื้อเค้กเป็นไข่จาวไม่หวานตัดกันดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
หลงทางหลงใจกับคาเฟ่กลางป่า
คาเฟ่กลางป่าเขียวขจี ใครชอบฟีลธรรมชาติคงถูกใจ -พายมะพร้าว (110.-) ด้านบนขาวๆเหมือนเมแรงค์แบบฟูนุ่ม ตัดกับมะพร้าวคัสตาร์ดและฐานพายหอมเนย คำแรกรู้สึกงงๆ คำต่อมา เข้ากันดี อร่อยย -พิต้าพิซซ่าเห็ด (190.-) รสชาติแบบโฮมเมด อร่อยไม่เลี่ยน ทานได้เพลินๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ร่มรื่นเหมือนอยู่ในป่า
คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น นั่งกินอาหารใต้ต้นไม้ใหญ่ ร้านมีมุมให้นั่งทั้ง outdoor, indoor มีเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง มีพวกเค้ก ของว่าง เครื่องดื่มชากาแฟด้วย เรามากินมื้อเที่ยงที่นี่ ขนมจีนซาวน้ำปลาทูทอด รสชาติกลมกล่อมดี สปาเกตตี้ไส้อั่ว ผัดมาอร่อย เส้น al dente มากดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ในป่า บรรยากาศ ร่มรื่น ขนมอร่อย
The Wanderer - Café in the woods เชียงราย ร้าน The Wanderer - Café in the woods เชียงราย ตั้งอยู่เลขที่ 537/1 หมู่ 4 ถนนแม่กก ซอย 21 ต.ริมกก อ.เมือง เชียงราย ครับ เจ้าของบล็อกเปิด Google map ไปเลยครับ ถึงแน่ๆ แต่ทางเข้าจะต้นไม้เยอะหน่อยนะครับ เพราะสโลแกนของร้านเค้าคือ “Café in the woods” ครับ จากที่จอดรถเราต้องเดินผ่านป่าเล็กๆเข้าไปจนถึงตัวร้านที่สร้างโดยยึดหลัก ...อ่านต่อ
วันนี้ฉันเดินเข้าป่า🌳🌳 ฟีลลิ่งนี้มาแน่นมากเมื่อแวะที่นี่
อีกหนึ่งคาเฟ่ในธีมสวนป่าที่เราปักหมุดไว้เนิ่นนานว่าต้องมา เพราะใจมันแพ้สีเขียวธรรมชาติเพรียกหาแบบนี้เหลือเกิน ตามพิกัดใน GPS มาเช่นเดิมแบบวนเวียนคดเคี้ยว ทั้งที่ร้านอยู่ใจกลางเมือง แต่พอผ่านประตูรั้วเข้ามาเราจะได้สัมผัสกับความเขียวสงบ ร่มรื่น ครึ้มไปด้วยต้นไม้จนน้องพนักงานต้องเสิร์ฟตะไคร้หอมฉีดกันยุงให้เราด้วยเป็นสิ่งแรก 555 🌳ตัวร้านเป็นอาคารปูนเปลือยในสไตล์ Industrial มีที่นั่งด้านใน หรือ...อ่านต่อ