2.9

รีวิว โนบิชา Nobicha Bic C บางบอน

Thamonwan Chewathaworn
7 ก.ย. 2023
ช่วงเวลาประมาณ 15.48 เข้าไปใช้บริการ พนักงานบริการไม่ดีมากๆเลยค่ะ ไม่ประทับใจเลย แต่รสชาติของโนบิชายังคงเหมือนเดิมค่ะ

ning
13 ต.ค. 2019
ชาไข่มุก 24 บาท รสชาติตามราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยไข่มุก

อากาศร้อนอบอ้าว อยากอะไรเย็นๆหวานๆ แวะหาอะไรก่อนเข้าบ้าน ชานมโนบิชา อยู่ในศูนย์อาหารของบิ๊กซี สั่งเป็นชาไทยไข่มุกหวานน้อย 24.- มาแก้วนึง รสชาติตามราคา พอกินได้ไม่ได้แย่อะไร ไม่ค่อยมีกลิ่นชา รสออกนมๆ  ไข่มุกนิ่มๆ ไม่หนึบ ก็กินได้แก้ขัดนะดูเพิ่มเติม

ya9992011@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
31 มี.ค. 2020
ขอบคุณค่ะ
Wuttichai Nimnoul
9 ธ.ค. 2021
สั่งเดลิเวอรี่มาอร่อยเหมือนยืนกินหน้าร้านเลย
ya9992011@hotmail.com
8 ก.ค. 2019
ชานมอร่อยคะ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน