รีวิว Little Bee Cafe(ผึ้งน้อยเบเกอรี่) นวนคร ไทธานี

moeipybara
13 ส.ค. 2024
เครื่องดื่มรสหนักแน่น ส่งเร็ว สั่งใน line man ค่ะ

☕️ กาแฟแอปเปิ้ล (ไม่หวาน) - เลือกเมนูนี้เพราะความแปลกใหม่ กาแฟที่นี่ค่อนข้างเข้มข้น น้ำแอปเปิ้ลก็เช่นกัน รสชาติจะออกไปทางหนักแน่น ปึ้กๆค่ะ 🍫 โกโก้ (หวาน 50%) - เราเลือกแบบหวานกลางแล้วรู้สึกว่าเป็นความหวานที่กำลังดี ตัวโกโก้ก็รสชาติเจ้มจ้นเช่นกัน ร้านนี้จะเน้นความชัดเจนของรสชาติค่อนข้างเยอะค่ะ 🚙 delivery - เราสั่งจาก line man โดยใช้ code ส่วนลดของทาง wongnai elite 100 บาท คุ้มค่ามากๆ แถมส่งไวเวอร์ค่ะ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน