รีวิว Daily Dose

Oil Methavee
10 ก.ย. 2019
กาแฟใช้ได้ มีไวไฟ มีที่เสียบปลั๊ก แอร์เย็นดีค่ะ

ikekung
27 ม.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO (อเมริกาโน่)

“ Daily Dose (เดลี่ โดส) ” ร้านกาแฟ ร้านขนม บรรยากาศสบาย ๆ ใกล้แยกร่วมจิตต์ !! ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ แวะทานกาแฟรับความสดชื่น........ 🕰เวลาเปิด-ปิด : เปิด ทุกวัน : 09:00 - 17:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนนครไชยศรี การเดินทางมาที่ร้าน ให้ขับรถจากแยกร่วมจิตต์ มุ่งหน้าตรงไปทางราชวัตร ตรงไปประมาณ 50 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ไปอาคารพาณิ...อ่านต่อ

CherRies Bear
5 ต.ค. 2022
ครั้งแรก กะกาแฟ เย้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO (อเมริกาโน่)

เป็นร้านที่น่ารักร้านนึงขนมน่ากินทุกอย่างเลยอเมริกาโน่ก็หอมดีแต่รสชาติก็เป็นปกติของ สั่งขนมมากินด้วย รสชาติดี บรรยากาศเงียบๆ น่านั่ง ราคาปกติ แต่ค่อนสูงรวมๆ แล้วดีแหละ อย่างอื่นก็โอเค ดูเหมาะกับพนักงานบริษัทดูเพิ่มเติม

Ployynp
5 มิ.ย. 2019
เบเกอรี่ยามเช้าในวันทำงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CROISSANT (ครัวซอง)

ร้านนี้เปิดตั้งแต่เช้า เลยเหมาะที่จะแวะหาอะไรทานตอนเช้า ร้านตั้งอยู่ย่านสามเสน แต่เป็นถนนเส้นหลัง ใกล้กับไปรษณีย์ดุสิต เมนูเป็นพวกเบเกอรี่ชิ้นเล็กๆ มีทั้งเค้ก บราวนี่ พาย ครัวซอง สโคน และกาแฟ/เครื่องดื่มต่างๆ ราคาก็ไม่ได้แพงนัก ในระดับกลางๆ เมนูที่สั่ง - White Choc Dose ลาเต้ไวท์ช็อคโกแล็ต (65 บาท) ช็อคโกแล็ตเข้มข้นพอใช้ได้เลย ไม่หวานนัก - Small Pie พายชิ้นเล็กราคา 35 บาท แป้งพายบางกรอบมาก ต...อ่านต่อ

Ivy
8 ต.ค. 2019
โปรจับคู่มื้อเช้า แซนด์วิช-เครื่องดื่ม
เมนูเด็ด: breakfast sandwich (tuna + egg)

ชอบโปรโมชั่นอาหารเช้า 69 บาท โปรนี้ใช้ได้ถึง 11 โมง จับคู่แซนด์วิช (ราคาปกติ 35) กับเครื่องดื่ม อะไรก็ได้ภายใต้มูลค่า 50 บาท แซนด์วิช whole-wheat น่ากินหลายไส้ วันนี้ลองทูน่า อร่อยดีใช้ได้ เป็นทูน่าผสมแอปเปิ้ลและ ถั่ว ข้าวโพด แครอท กับไข่ดาวครึ่งฟอง มายองเนสเบาๆ เล็งไส้ปูอัด ไข่กุ้ง ผัก ไว้ คราวหน้าจะลอง ในส่วนของเครื่องดื่ม วันนี้ลอง iced mocha อาจจะเพราะเราบอกเขาว่าขอไม่หวานเลยนะ ก็เลยเหม...อ่านต่อ

Tarin Paul
15 ก.ย. 2019
ร้านนี้กาแฟรสชาดเข้าขั้นว่าหอมอร่อยมาก ผมดื่ม Starbucks ประจำอยู่แล้วแต่ที่นี่รสหอมขึ้นจมูกกว่าอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์โดส, AMERICANO (อเมริกาโน่)

กาแฟถือเป็นเครื่องดื่มหลักของร้านกาแฟ ร้านนี้กาแฟรสชาดเข้าขั้นว่าหอมอร่อยมาก ผมดื่ม Starbucks ประจำอยู่แล้วแต่ที่นี่รสหอมขึ้นจมูกดีกว่าด้วย พายครับพาย สั่งเกือบทุกแบบ เพลินมาก ผมชอบให้อบแบบเกรียมๆนิดนึงกว่าปกติ เค้กมีน่าทานเยอะ แต่คราวนี้อิ่มแล้ว ไว้ update คราวหน้าสำหรับเค้กดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
21 พ.ค. 2019
บรรยากาศแสนดี

Daily dose ร้านคาเฟ่น่ารักสไตล์มินิมอล ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World