3.0

รีวิว Sheraton On The Falls

ampza
29 พ.ย. 2018
Buffet พร้อมวิว Niagara falls งามๆ

เป็นร้านอาหาร buffet ของ รร. Sheraton ที่อยู่ติด Niagara falls ค่ะ ตัวร้านจะอยู่ชั้น 13 ของโรงแรม จุดเด่นของที่นี่คือจะเป็นร้านอาหารที่สามารถเห็นวิวน้ำตก Niagara ได้ชัดเจน ทำให้ได้ชิมอาหารไปเพลิดเพลินกับวิวน้ำตกไป เพิ่มอรรถรสในการทาน ตัว Buffet เราไปช่วงกลางวัน แอบเป็นbuffet ที่มีทัวร์ลงเยอะนิดนึง แต่ที่เจอจะเป็นทัวร์ญี่ปุ่น มากกว่าทัวร์จีน เลยไม่ค่อยวุ่นวายล้งเล้งมาก อาหารเมนู buffet เราว่าความหลากหลายยังไม่ค่อยเยอะมาก รสชาติก็ average ประมาณนึง แต่มีทีเด็ดที่วิว Niagara จริงๆ ที่สวยสะกดจนลืมทานอาหารไปเลย ใครมาแนะนำให้ลองสั่ง a la carte แทน น่าจะได้เมนูที่รสชาติดีกว่าค่ะ