3.9

รีวิว นฤมล sukihouse 1

Pednoii AhHa
16 พ.ย. 2019
ร้านสุกี้น้องใหม่ ณ แยกพุทธบูชา 36
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

ร้านตึกแถวขนาด 2 คูหาแถวๆปากซอยพุทธบูชา 41 แต่ถ้ากลัวงง ถ้ามาจากทางประชาอุทิศ ตัวร้านจะอยู่ด้านขวาก่อนถึงแยกพุทธบูชา 36 หน้าร้านจะมีที่จอดรถแต่ทางขึ้นค่อนข้างสูง ไม่เหมาะกับรถที่เตี้ยๆ และมีที่จอดข้างร้านและหลังร้านจะมีที่จอดรถอีกครับ ตัวร้านมีโต๊ะอยู่พอสมควรเลยครับ แนะนำให้นั่งบริเวณกระจกเพราะจะมีแสงให้ถ่ายรูปครับ เมนูอาหารของที่ร้านจะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือส่วนของสุกี้และอาหารตามสั่งครับ โดยสุกี้จะมีเป็นเซตและขายแยกเป็นจานๆ ส่วนน้ำซุปตอนนี้มีแบบเดียวเป็นน้ำซุปใส และน้ำจิ้มสุกี้แบบไทยๆ ออกเปรี้ยวและเผ็ด มีกระเทียมซอย มะนาว และพริกขี้หนูให้เติมได้ ส่วนอาหารตามสั่งจะเป็นเมนูสไตล์อาหารจีนหน่อยๆ มีให้เลือกเยอะพอสมควรครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. ชุดหมูและทะเลรวม ราคา 285 บาท: ในเซตจะประกอบด้วย หมูนุ่มเด้งๆ กุ้งสดตัวใหญ่เนื้อกรอบ หมึกสด หมึกกรอบ และไข่ไก่ 2 ฟองตอกมาให้เรียบร้อย และมีชุดผักรวมให้อีกซึ่งถ้าสั่งต่างหากราคา 125 บาท วัตถุดิบโอเครเลยครับ อร่อยและสดทุกอย่าง ส่วนตัวชอบหมึกกรอบกรุบๆมาก เสียอย่างเดียวคือปริมาณน้อยไปสักหน่อย 2. หมี่หยก ราคา 25 บาท: ให้มาพอสมควรเหมาะกับทานได้ 1 ท่าน รสชาติเหมือนร้านทั่วๆไป 3. หมึกกรอบ ราคา 45 บาท: จากที่สั่งในชุดหมูและทะเลยังไม่จุใจ เลยสั่งชุดนี้เพิ่มอีก อันนี้ของจริง ปริมาณเต็มจาน ประมาณ 10 ชิ้นได้ คิดว่าถ้าสั่งแยกๆน่าจะคุ้มกว่าครับ รสชาติดีเช่นกัน 4. แมงกระพรุน ราคา 50 บาท: ปริมาณเยอะเช่นกันมาเต็มถาด เด้งๆกรอบๆ เน้นลวกไม่นานและจิ้มกับน้ำจิ้มสุกี้ของร้าน ผ่านครับ 5. เป็ดพะโล้ (เล็ก) ราคา 150 บาท: ปริมาณพอใช้ได้ครับ เหมาะกับทาน 2 ท่านสบายๆ เนื้อมีเหนียวและนุ่มออกเละๆสลับกันครับ ส่วนพริกน้ำส้มเปรี้ยวมาตัดเลี่ยนเนื้อเป็ดได้ดี 6. ตับหมู ราคา 35 บาท: เป็นวัตถุดิบอีกรายการที่ผมแนะนำให้สั่ง ให้ลวกประมาณ 30 วินาทีให้สุกถึงด้านใน เวลาทานแล้วจะได้ความกรุบกรอบ ทานเปล่าๆหรือจะจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยเช่นกัน ส่วนผักอื่นๆที่สั่งมาทาน ก็จะมีผักกาดขาว ผักบุ้ง และปวยเล้ง สดอร่อยดีครับ และมีเครื่องดื่มเป็นชาจีนเย็น รสชาติเข้มใช้ได้ครับ ปกติหาร้านที่ระดับราคานี้ ชงอร่อยๆแบบนี้ไม่ค่อยเจอครับ สำหรับโดยภาพรวม วัตถุดิบผ่านเลยครับ แต่สิ่งที่รู้สึกว่าหายไปคือ จุดเด่น ของร้านนี้ยังไม่มี เกรงว่าถ้าไปเรื่อยๆ อาจจะไม่รอดครับ แนะนำว่าถ้าหาจุดเด่นและเอามาโฆษณาได้ จะดีมาก (คนเราชอบ Story ครับ) เช่นน้ำจิ้มหรือรสชาติน้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์ การบริการดีเลยครับ พนักงาน Service ดีมาก อาจจะต้องมาดูอีกทีว่าถ้าลูกค้าเยอะๆ จะเป็นอย่างไร และที่ชอบอีกอย่างคือร้านรับบัตรเครดิต โอนเข้าบัญชีและเงินสด และไม่มี Charge เพิ่มใดๆ อาจจะเป็นเพราะเปิดใหม่ก็ต้องดูกันต่อไปครับ

เป็ดพะโล้
เป็ดพะโล้
31 ต.ค. 2021
ขอบคุณนะคะ☺️🙏🏻🙏🏻

Ryan is a lion
4 พ.ย. 2023
สุกี้รสชาติสไตล์คนจีน

📌 ร้านสุกี้สไตล์จีน อยู่ริมถนน ย่านพุทธบูชา หาง่ายมาก 🚙 ด้านหลังมีที่จอดรถ กว้างขวางเลย 👨‍👩‍👧‍👧 ร้านใหญ่ ติดแอร์ ดูสะอาด มีโต๊ะขนาด 6-8 คน 🫕 อาหาร ก็จะมีเมนูสุกี้ เป็น set โดยใน set คือจะมีเนื้อสัตว์ 1 จานกับผักรวม 1 จานเล็ก นอกจากสุกี้ พวกอาหารทั่วๆ ไป เขาก็มี ตั้งแต่เป็ด, ปลา, ทะเล -ชุดหมูสุกี้ น้ำซุปสุกี้, น้ำหมักหมู คือจะเป็นแบบไม่ได้เข้มข้นมาก จะไม่เค็มจัด ไม่นัวเวอร์ รสชาติคือออ...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
31 มี.ค. 2022
นฤมล สุกี้เฮ้าส์ ซ.พุทธบูชา41 อร่อยเด็ดประทับใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมู, กระเพาะปลาผัดแห้ง, สาหร่ายยัดไส้, เกี๊ยวปลา

นฤมล สุกี้เฮ้าส์ ร้านสุกี้ เฮ้าส์ ที่อยากจะแนะนำ เพราะรสชาติดี ใช้ของมีคุณภาพ สะอาด และบริการใส่ใจมากๆ ร้านซ่อนตัวนิดนึงอยู่ตรงซอยพุทธบูชา 41 (แถวๆหลังม.บางมด) มีทึ่จอดรถหน้าร้าน และด้านหลัง สะดวกมากๆ 🚗🚗 บรรยากาศร้านสะอาด น่านั่ง เหมาะกับมาเป็นครอบครัว นั่งสบายทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ อาหารที่ลองวันนี้มี 🍲🐷สุกี้ชุดหมู (225 บาท) หมูชิ้นโต นุ่ม หมักมาดีมีรสชาติในตัว ตอนแรกนึกว่าจะไม่พอ สร...อ่านต่อ

sasa
19 ธ.ค. 2020
สุกี้แนวครอบครัว ร้านน่านั่ง บริการดี

ร้านเป็นตึกแถวที่ตกแต่งภายในได้ดี นั่งสบาย โดยเฉพาะมุมติดกับกระจก เหมาะกับมาทานกับครอบครัว บริการก็ดี เมนูสุกี้มีทั้งแบบเป็นชุดและสั่งแยก เราทานแบบสั่งแยก เป็นอย่างๆ เมนูไม่ถึงกับมีเยอะชนิดมาก ของมาปริมาณกำลังพอดี มีอาหารจีนขายคู่กันกับสุกี้ด้วย ตัวน้ำจิ้มสุกี้โอเค ใส่กระเทียมมะนาวได้ไม่หวงดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2021
ขอบคุณนะคะ☺️
Arinjeee
22 ม.ค. 2021
อร่อยจนลืมถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมู, ข้าวผัด, หมี่หยก

เป็นร้านอาหารที่มีทั้งเป็นจาน และหม้อสุกี้ ตอนแรกไปกินแบบสุกี้ชุดหมู อร่อยมาก น้ำซุปดี หอม หวาน รสชาติเบาๆ กลมกล่อม และไปติดใจกับหมี่หยก สั่งกินไปตั้งสามก้อน เรียกได้ว่า กินแค่หมี่หยกเปล่าๆก็ยังได้ เส้นหนึบมาก แต่ที่ห้ามลืมสั่งเลย คือ ข้าวผัด จะเป็นข้าวผัดอะไรก็ได้ มันอร่อยมาก!!ดูเพิ่มเติม

28 มิ.ย. 2021
ขอบคุณนะคะ
11 ก.ค. 2020
สุกี้ที่กินแล้วอารมณ์ เหมือนกินแคนตัน โคคา เผลอๆอร่อยกว่าอี๊กกก ของสด หมูนุ่มฟินเฟอร์ กระเฉดไฟแดง ลองเลยอร่อยโฮก
เมนูเด็ด: ชุดทะเลรวม, กระเฉดไฟแดง

The Bibimbab ไอคอนสยาม
The Bibimbabไอคอนสยาม (ICONSIAM)
3.5
อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4