4.4

รีวิว ครัวพังงา (แม่ภา) ข้าวแกงปักษ์ใต้

3 ธ.ค. 2016
อาหารรสชาติไม่แรง มีหลากหลาย ขนมจีน น้ำพริกก็อร่อย ราคาเป็นกันเอง สมัยก่อนมีหมูก้อนอร่อยมาก อยากกินอีก

Mydear
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ขนมจีนน้ำยา อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยา, ปลาดุกใบยี่หล่า

ครัวพังงา ถนนพุทธสาคร ร้านอาหารไต้ ชื่อดัง ลูกค้าแน่น กับ ข้าวแน่นๆ หลากหลาย วันนี้ มาช่วงเที่ยง ลูกค้า ทั้งกินที่ร้าน สั่งกลับบ้าน ค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องรอคิว สักพัก วันนี้ สั่งเป็น ขนมจีนน้ำยาใต้ รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน 30.- อีกจาน เป็นข้าวราด กับ 2 อย่าง 40.- ผักสด และ น้ำพริกกะปิ ฟรี สามารถ หยิบได้ ในจุดที่ทางร้าน ตั้งไว้บริการเลยคะ #RainySeason2025 #SouthernSPLดูเพิ่มเติม

ขนมจีนอร่อยมาก อาหารราคาถูก
Jane
4 ส.ค. 2023
อาหารใต้ เปิดแต่เช้า ราคาไม่แพง

ข้างแกงปักษ์ใต้ ครัวพังงา แม่ภา จอดรถริมถนน ลองทานอาหารใต้ร้านนี้ มาถึงร้านช่วงเที่ยงๆ อาหารจำหน่ายหมดไปหลายเมนูแล้ว เนื่องจากร้านเปิดขายตั้งแต่เช้า เมนูที่ลองสั่งมาทาน อาหารพวกแกงใต้อย่างแกงไตปลา หรือ ต้มยำไก่บ้าน รสชาตจัดจ้าน ส่วนเมนูอื่นๆที่รสชาตไม่เผ็ด จะหวานนำ ราคาชามหนึ่งประมาณ 40 บาท มีน้ำพริกกระปิและผัก ทานฟรี #Amazingthailndดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2016
จัดมาแล้วอร่อยเหาะค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มผักรวม

ร้านนี้คงเป็นสวรรค์ของคนชอบทานอาหารใต้ มีทุกอย่างที่ท่านต้องการ เมนูแนะนำที่เราเคยทานเลย 1 แกงส้มผักรวมใส่กุ้ง ให้ 4/5 ด้วยรสชาติเผ็ดเปรี้ยวหวานกลมกล่อทของแกงส้มอุดมไปด้วยน้ำเต้า ดอกแค มะละกอ และก้านบัว ที่นิ่มอร่อย และมีกุ้งนิ่มแทบกินได้ทั้งตัว รับรองอร่อยค่ะ 2.ห่อหมกปลาค่ะ และมีอื่นๆอีกมากมายค่ะลองมาทานกันดูค่ะดูเพิ่มเติม

Akiko Bowky
18 ก.ย. 2016
อาหารอร่อยหลากหลายราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ทอดชะอม, ต้มข่าไก่, ปลานิลทอด, น้ำพริกกะปิผักสด, แกงส้มผักรวม

อาหารอร่อยทุกอย่างราคาถูก บริการดีมาก 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม