- รีวิว Sashimi Lovers ลำปาง ลำปาง

ร้านซาชิมิที่มีเมนูหลากหลาย พาครอบครัวมากินได้
เป็นร้านที่ถ้าสายอิซากายะสุขุมวิทมานานๆ อาจจะขัดใจ แต่ถ้ามองว่าเป็นร้านครอบครัวก็ถือว่าทำได้ดีมากๆ - ซาชิมิ สดดีมาก akami กับ salmon โอเคเลย - Sashimi Don คือผิดหวังเพราะร้านทำออกเป็นแนว jirashi sushi มากกว่า - เซ็ทแซลม่อนดองกินคู่กับสาหร่ายอร่อยดี มีเครื่องให้เลือกเยอะ - ซารุโซบะเส้นชา้ขียวก็อร่อยสดชื่นมากๆ - เท็มปุระทอดได้ดี - ปลาแซลม่อนย่าง กับ หัวปลาแซลม่อนนึ่งคืออร่อยมากๆ แนะนำเลย อีกอย่างของร้านนี้ที่อาจจะยังทำได้ไม่ดีคือข้าวซูชิ รู้สึกว่ายังไม่ค่อยลงตัว และแน่นเกินไป ส่งผลให้เมนูข้าวปั้นทั้งหมดไม่ค่อยอร่อย ทางร้านจะมีชาเขียวร้อน เย็น ฟรีด้วย บริการดีมากๆ แล้วก็ร้านมีเมนูหลากหลาย คนไม่ทานของดิบก็มีเมนูอื่นๆอีกเยอะ ทั้งข้าวแกงกะหรี่ ยากิโซบะ โอโกโนมิยากิ. และอื่นๆ แนะนำถ้าพาครอบครัวมาครับ แต่ต้องไม่ได้ expect ถึงเลเวลร้านอิซากายะครับผม

ลำปางไม่มี fuji แต่มี Sashimi Lover
ร้านอาหารญี่ปุ่น Sashimi Lover ตั้งอยู่ก่อนถึงเซ็นทรัลลำปาง ร้านเห็นเด่นชัดเลย มีเมนูซาซิมิและชุดอาหารกลางวันหลายอย่าง อารมณ์เหมือนทานFuji local เลยครับ ภายในร้านมีมุมตกแต่งด้วยของเล่นญี่ปุ่นหลายๆอย่าง อาหารร้านนี้เหมือนจะเสิร์ฟช้าไปนิด ผมรู้สึกว่าค่อนข้างรอนานเลยทีเดียว จอดรถได้ที่หน้าร้านเลยครับดูเพิ่มเติม
มีเมนูให้เลือกเยอะแยะ เยอะจนเลือกไม่ถูก
📍 ร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้ เซ็นทรัลลำปาง ร้านติดริมถนน ใกล้ถนนเส้นซุเปอร์ไฮเวย์ จอดรถด้านหน้าร้านริมทางได้เลย ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เรียบง่าย โทนน้ำตาล แลดูสะอาดตา ✅ เมนูมีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งจานเดี่ยวและเป็นเซท ซาซิมิ ซูชิ เทปันยากิ โรลต่างๆ สลัด ของทานเล่น หม้อไฟ 🍵 ทางร้านบริการชาเชียวร้อน ชาเขียวเย็นฟรี 💁🏼♀️ พนักงานแนะนำโปรโมชั่น ต้อนรับ ดี ยิ้มแย้ม ยินดีบ...อ่านต่อ
อร่อยมากมาอีกแน่นอน
มาลำปาง ถ้าอยากกินอาหารญี่ปุ่นมาร้านนี้กัน อร่อยสะอาด บริการดี พาลูกสาวมากินอร่อยใช้ได้เลย ร้านสะอาดน่านั่ง เดินทางสะดวก จอดรถสบาย มีเมนูพิเศษ เป็นปลาย่างซีอิ้ว หรือย่างเกลือ สั่งไปหลายอย่างมาก อร่อยทุกอย่าง ราคาทั่วไป คุณภาพอาหารดีดูเพิ่มเติม