3.8
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว RootsBKK เอ็มควอเทียร์

Ploy EnjoyEating
6 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟหน้าลิฟออฟฟิส ครั้งเดียวพอ

เราเห็นร้านนี้อยู่หน้าลิฟต์ทางขึ้น office เลยลองสั่งดูค่ะ ตอนนั้นที่ร้านไม่มีคิว มีแค่เรากับพี่ที่ทำงาน staff ที่เคาร์เตอร์รับ order ได้ไม่ได้ยิ้มแย้มเราก็ยังเฉยๆ พี่คนนึงสั่งแล้ว เรากับพี่อีกคนก็กำลังดูเมนูแล้วเลือกอยู่ว่าจะเอาอะไรประมาณ 1-2 นาทีหน้า staff เริ่มหงุดหงิดนิดนึง ทั้งๆที่ก็ไม่ได้มีคิวต่อจากเราเลยค่ะ เราเลยเลือกเมนูง่ายๆ ที่ทั่วไปเรียก americano แต่ที่เมนูเขียนว่า ‘black’ เราเลยสั่งว่า black ตามชื่อเมนูของร้านค่ะ พอ staff key order ไปเราก็นึกได้ว่า เอ๊ะเขาจะ key เป็นแบบเย็นไปหรือเปล่า เพราะเราอยากดื่มแบบร้อน ตอนสั่งเราลืมบอกว่าแบบร้อนและพนง.ก็ไม่ได้ถามเลยแจ้งไป เรา: blackเอาแบบร้อนนะคะ staff: ดึงหน้านิดนึงแล้วเหมือนไม่เข้าใจว่าเราสั่งอะไร เรา: ชี้ไปที่เมนูว่า blackที่สั่งไปเอาแบบร้อนค่ะ staff: เอาเป็น’americano ร้อน’(เน้นเสียง)นะคะ เรา: ค่ะ เราค่อนข้างสับสนว่าเราสั่งผิดหรอก็เมนูร้านมีเขียนแต่ black มาถึงรสชาติกาแฟ เข้มข้น หอมดีค่ะ แต่คงไม่ซ้ำร้านนี้เพราะไม่ค่อยถูกใจบริการที่ staffนอกจากไม่ยิ้มแย้มไม่ว่า แต่ยังแสดงสีหน้าหงุดหงิด สั่งตามชื่อเมนูแต่ไม่เข้าใจแบบนี้ค่ะ

Aim Nitchakul
ร้านกาแฟใต้ตึกภิรัช เอมควอเทียร์ อาจจะเฟมาะกับสายกาแฟ สาย non coffee อาจจะไม่เหมาะ

ปกติพี่ๆที่ออฟฟิตที่ชอบกินกาแฟชอบมาทานกัน พอดีมีโปร 1 แถม 1 วันพฤหัส เลยมาลองสักหน่อย พี่อีกคนสั่งกาแฟ cold brew บอกว่ากาแฟดี ราคาสมโลเคชั่น ถ้าสายกาแฟอาจจะเฟมาะกว่า Chocolate เย็นรสชาติงงมาก แบบ ค่อนข้างชูรสวัตถุดิบ คือเป็นช้อคโกแลต แล้วก็นมเลย สัมผัสในปากค่อนข้างสากๆ (เราอาจจะชอบกินโกโก้คุณลุงรถเข็นมากกว่า) ราคาเอาเรื่อง โลเคชั่นดี ใต้ตึกออฟฟิต คนจะเยอะหน่อยตอนเช้าๆ แต่ก็รอไม่นานดูเพิ่มเติม

chocolate
Candy
801k15.9k
5 มี.ค. 2025
กาแฟร้านนี้ กินสาขาไหนก็อร่อย

Roots at Bhiraj EmQuartier ร้านอยู่ตรงทางเข้าตึก office อาคาร BHIRAJ TOWER ชั้น M EmQuartier น้องๆที่ Roots ไปสาขาไหนก็คือยิ้มแย้ม น่ารัก service mind ดีทุกคน ทุกสาขาเลย วันนี้มาลอง กาแฟ Orange Tonic Cold Brew 120฿ ที่ กาแฟ Cold Brew ที่มีกลิ่นส้มและหวานจากไซรัปส้ม ใส่ความซ่าสดชื่นจากน้ำโทนิค เข้ากันดี สดชื่นในวันที่อากาศร้อนๆแบบนี้ สมัครสมาชิก Roots ได้แก้วนี้ฟรีค่ะ👍 🏠 Roots at Bhiraj EmQua...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
PIMS Tea วัน แบงค็อก
ชาชื่อดังจากดูไบ ใบชาคุณภาพดี มีกว่า 20 รสชาติ แนะนำเมนู Gaba Cream