- รีวิว Shabu Indy khonwan

รีวิว Shabu Indy khonwan
ใครไม่ชอบปิ้งย่าง ชอบสุกี้ หรือ ชาบู ร้านนี้น่าจะถุกใจ
199 ไม่รวมน้ำ มีจานกลางประเดิมให้ก่อนจานนึง ที่เหลือก็สั่งได้ไม่อั้น แต่ในจานกลางที่ได้ตอนแรกผักเหมือนไม่ค่อยสด เห็ดแห้งไปหมด จะสั่งอะไรก็ติ๊กสั่งได้เลย วันไปสั่งหมี่หยกเพิ่มพอสั่งไปสั่งสองสามรอบ ร้านบอกหมี่หยกหมด ก็เลยงง พอสักพัก ก็เห็นเสริฟ์ให้โต๊ะอื่น น้ำจิ้มอร่อยดี

น้ำจิ้มจัดว่าเด็ด!
น้ำจิ้มอร่อยมาก...กจริงๆ ทั้งน้ำจิ้มซีฟู๊ดและน้ำจิ้มสุกี้เลยค่ะ แต่ว่าในส่วนของอาหารก็อาจจะต้องเสี่ยงดวงกันไป บางวันอาจมีบางเมนูหมดเนื่องด้วยของขาดตลาดบ้าง ของไม่มาส่งบ้าง ก็ทำใจกันไป แต่ในราคา199.- ทานได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา แต่ไม่ฟรีบาร์นะคะ ก็ยังคุ้มค่าค่ะ เพราะน้ำจิ้มเค้าอร่อยจริงๆ ราคาน้ำก็ไม่ได้แพงมากมายดูเพิ่มเติม
นึกถึงชาบูต้องง ชาบูอินดี้ ~
เป็นร้านชาบูที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศนะครับ วันนี้มากินสาขานครสวรรค์นะครับ ราคาอยู่ที่ 199.-ไม่รวมน้ำ ของในร้านก็มีเหมือนร้านอื่นๆคือสันคอหมูสไลด์ สันนอกหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ หมูหมัก เนื้อไก่ กุ้งสด ปลาหมึกสด/กรอบ ลูกชิ้นต่างๆ โดยสามารถสั่งได้เรื่อยไม่จำกัดราคาและเวลานะครับ แต่จะมีเมนูสามอย่างที่เวลาสั่งเพิ่มจะเสียตังคือ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์(39.-), เกี๊ยวกุ้ง(29.-), ไข่ไก่(ฟองละ10บาท) ร้านเ...อ่านต่อ
ชาบูอินดี้!
เหมาะสำหรับคนชอบกินชาบู แล้วก็ไม่ชอบกลิ่นควันเหม็นๆ จากการปิ้งย่าง บรรยากาศชิลๆ มีที่นั่งด้านบน แนะนำมาสองคน ชาบูที่นำมาเสริฟชุดแรกมีทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่แล้วก็กุ้งตัวใหญ่ แนะนำสั่งสันคอหมูอร่อยๆๆดูเพิ่มเติม
ร้านชาบู...อร่อย
เป็นร้านชาบู ที่มีน้องพนักงานคอยเสริฟเมนูตามคำขอ จานแรกใหญ่บะละเฮิ่ม มีหอยแมลงภู่2ตัวใหญ่ กุ้ง4ตัวใหญ่ สันคอหมูสไลด์และอื่นๆอีกมากมาย ไม่อิ่มขอเพิ่มเมนูได้ แต่ต้องจดออเดอร์กระหน่ำหน่อยนะ เพราะ1จานมาชิ้นเล็กๆๆมาก แนะนำให้เขียนเบิ้ลๆๆๆๆไปเลย น้ำจิ้มมีให้2อย่างอร่อยดี ก็โอสำหรับ 199บาทต่อคนนะดูเพิ่มเติม
ชาบู อาหย่อย ราคาประหยัดกว่าในห้าง
น้ำจิ้มมี 2 สูตร ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดมากกว่า บริการรวดเร็ว ถ้ามาเกิน 1 ทุ่ม โต๊ะจะเต็มค่ะบอกเลย!!!!! อาหารถือว่าสะอาด แต่อยากให้เพิ่มเมนูของหวานเพราะมีแค่ไอติมตักเป็นสกู้ปเอง ยังไม่ค่อยจุใจเท่าไร หรือเพิ่มเมนูผลไม้อย่างแตงโม สัปปะรด ไว้ล้างปากกกกก ราคา 199฿ ต่อหัว ค่าน้ำแยก น้ำเปล่าขวดละ 20฿ น้ำแข็งถังละ 20฿ โดยรวมแล้วถือว่าค่อนข้างดีเลยยยดูเพิ่มเติม