- รีวิว บ้านนมสด ซาลาเปาแป้งนุ่ม -

เปาปิ้งเนยฉ่ำ จับซาลาเปามาย่างยัดไส้ อร่อยดี @แปะเอี่ยว บ้านนมสด ซาลาเปาแป้งนุ่ม คลองสามวา กรุงเทพฯ
ร้านของว่างแบบจีนๆ ขนมปังนมสด เมนูเยอะ อาหารคาวฝรั่งพวกสปาเกตตี้ ข้าวผัดมันเนื้อ เรียกว่าครบถ้วย แถมยังดูน่ากินเอามากๆ ด้วย • จุดเด่นของที่นี่ก็คือ การยำเอาซาลาเปาแป้งนุ่มๆ เนี่ยไปย่างให้กรอบซะอย่างนั้น แต่มันก็ทำให้กรอบนอกนุ่มในสีสันสวย และน่ากินมาก • ตัวไส้ก็จะมาตรฐาน นูเทลล่า เนยถั่ว สังขยาที่ให้เลือกตามชอบ • และตัวแบบนึ่งก็แป้งนุ่มดีจริงๆ แหละ • เมนูน้ำอร่อยเข้มข้น ชอบชาไทยมามั...อ่านต่อ
ไม่ได้ดีแค่ซาลาเปา ปังปิ้งเอยอาหารจานด่วนเอย ครบเลย
😘 ร้านใหม่ (เปิดมาสักพักล่ะ) เพิ่งได้มาลอง ครั้งแรก ลอง ขนมปังปิ้ง หืมมมมม นม เนย หมดคลองสามวาแล้วล่ะ ซึ่มมมม มาก หวาน ฉ่ำ คนเป็นเบาหวานก็วันนี้ละ 555 ครั้งสองมาลองซาลาเปา โอ้ย เนื้แน่น ไวชส้แน่น แป้งเปา นุ่ม หนึบ หยุ่น ๆ ไว้ตอนเช้าได้ด้วย (กินไม่หมด) รสไม่เปบี่ยนเลย กินตอนเช้านี่ไม่ได้อุ่นนะ ยังรสดีงามอยู่เลย ซาลาเปาลูกละ30 ขึ้นไปตามใส้ . อ่ะ อีกจาน สปาเกตตี้ เห็นแบบนั้นร้อยนิด ๆ แน่นอยู่...อ่านต่อ
ชอบชาไทย ซาลาเปาก็ดีงามม
ขับผ่านเห็นไฟสะดุดตามาก เลยแวะชิม ชอบชาไทยเย็น ทางร้านแจ้งว่าเข้ม หวานน้อยอยู่แล้ว ได้ชิมก็ถูกใจจ นัวๆหอมๆ นมนัวร้อนก็อร่อยค่ะ หวานน้อย เปาที่มีไส้ของร้านหวานน้อยดีค่ะชอบๆ อีกวันเลยพาที่บ้านไปจัดเมนูอื่นๆด้วย โดยรวมดีค่ะ แค่จอดรถยากนิดนึงดูเพิ่มเติม