4.2

รีวิว the little hut by tolo cafe -

Arisayui
29 มิ.ย. 2025
คาเฟ่อู่ทอง บรรยากาศดี นัดเม้าส์มอยหรือนั่งทำงานยาวๆได้

The little Hut cafe อยู่ตรงโตโลโปตี้อู่ทอง เปิดบริการตั้งแต่เช้าถึง 5 โมงเย็น ที่จอดรถเหลือเฟือ ตัวรางค่อนข้างกว้างมีบริการทั้งโซนห้องแอร์และout door บรรยากาศดี เครื่องดื่มและขนมอร่อย เป็นร้านประจำที่เราใช้มานั่งคุยงานหรือทำงาน มีบริการเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ขนมหวานและอาหารคาว ครบจบในที่เดียว มีไวไฟบริการฟรี

JJYY - BKK Street Food Lover
30 ก.ย. 2025
1 ในร้านรับแขกของอ. อู่ทอง

คาเฟ่ตกแต่งหรูดูดี ท่ามกลางธรรมชาติริมน้ำ ที่สวยแบบน่ารักแต่ก็น่าค้นหา ถือเป็น 1 ในร้านรับแขกของอ. อู่ทอง ที่เน้นกาแฟและเครื่องดื่ม เราชอบตรงที่เขาทำครัวซองต์เป็นรูปลูกบัดโบราณ สะท้อนความเป็นอ. อู่ทองได้ดี พอเห็นครัวซองต์ชิ้นนี้ก็รู้เลยว่าต้องเป็นของที่นี่เท่านั้น แถมยังมีโซนที่นั่งด้านนอก บรรยากาศเขียวสบายตา เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงมากๆ ร้านอยู่ในบริเวณเดียวกับ Tolopoti Hotel & Resort ...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
13 ส.ค. 2025
✨The Little Hut (by Tolo Café) 🛖🌳 คาเฟ่ที่จัดบรรยากาศร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ 📌อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

ร้านคาเฟ่ The Little Hut (by Tolo Café) คาเฟ่ที่จัดบรรยากาศร้านสวย วิวธรรมชาติต้นไม้ดอกไม้จัดสวนมาดี มุม camping รอบกองไฟก็มี มุมทะเลสาบก็มี จัดว่ามุมถ่ายรูปเยอะ ที่นั่งมีทั้ง indoor ในแอร์ (คนเยอะ) และ outdoor ที่นั่งท่ามกลางธรรมชาติค่ะ 📌อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี มุม indoor คือคนเยอะมาก แทบจะเป็นเก้าอี้ดนตรี แน่นทุกโต๊ะ ทุกมุม แล้วก็นั่งค่อนข้างนาน ต่อคิวรอซื้อขนมเครื่องดื่มก็นานมากอยู่ (เรารอปร...อ่านต่อ

21 มิ.ย. 2025

ร้านคาเฟ่ กาแฟ เบเกอรี่ และร้านอาหาร กับร้าน The Little Hut by Tolo Cafe เป็นคาเฟ่ที่อยู่ด้านใน สังเกตทางเข้าจะเห็นป้าย Tolopoti เลี้ยวซ้ายเข้ามาด้านใน เป็นร้านที่ตกแต่งบรรยากาศเหมือนอยู่ในสวน มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มีทั้งที่นั่งในห้องแอร์ และด้านข้างร้าน เมนูชา กาแฟ เบเกอรี่ รสชาติอร่อย ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงิน (ไม่รับบัตรเครดิต) #JuiceSPLดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
15 เม.ย. 2022
กาแฟดี ขนมอร่อย ใช้เราเที่ยวด้วยกันได้

พักที่รีสอร์ต 2 คืน ก็มาอุดหนุนคาเฟ่ทั้ง 3 วันเลย 😆 เพราะร้านกว้าง แอร์เย็น เมนูหลากหลายทั้งเครื่องดื่มและขนม ลองชิมไปหลายรายการทั้งขนมและเครื่องดื่ม กาแฟไม่ได้ว้าวแต่ก็อยู่ในเกณฑ์ดี เมนูที่เป็นผลไม้จะไม่ใช่ผลไม้จริงนะ เป็นไซรัปทั้งหมด ส่วนขนมก็อร่อยใช้ได้เลย ราคาไม่แพง การบริการ ไม่มีปัญหาอะไร แต่กาแฟจะชงค่อนข้างช้านิดนึงดูเพิ่มเติม

แพร์
3 ธ.ค. 2020
Cafeในโครงการโตโลโปตี้อู่ทอง กาแฟอร่อยมากก

- ชอบที่สุดคือ กาแฟ แต่จำชื่อไม่ได้ เป็นเมนูที่ ใช้cold brew มาทำเป็นน้ำแข็ง แล้วราดนมสดลงไป ดีม้ากกกก อร่อยละมุน เหมาะสำหรับคนชอบกาแฟนม ❤️ - ร้านตกแต่งน่ารัก มีเค้ก และเมนูของหวาน หลายอย่างให้เลือกเลย -บริการดี ไม่ช้า มีที่จอดรถให้ด้วยดูเพิ่มเติม

จำชื่อไม่ได้ แต่เป็น น้ำแข็งที่เป็นกาแฟ แล้วราดนมลงไป ละมุนมากชอบบ