3.7

รีวิว Jungle Cafe เกษตรศาสตร์

สเปียร์เม้ว
12 เม.ย. 2018
Cafe' ใหม่สาขา ม.เกษตรบางเขน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Chocolate & Iced Caramel macchiato, ICED CARAMEL MACCHIATO

ร้านอยู่บริเวณบาร์ใหม่ของ ม.เกษตรบางเขน ใกล้เซเว่นเป็นร้านห้องกระจกสังเกตุเห็นง่าย สามารถจอดรถข้างทางหรือบริเวณบาร์ใหม่ได้เลย ร้านตกแต่งโปร่งๆดูเป็นห้องกระจก มีที่นั่งเยอะ Free wi-fi ไปอีก เหมาะกับนิสิตมานั่งอ่านหนังสือ หนีร้อนมาพึ่งแอร์เม้ามอยกับเพื่อนๆดี ช่วงนี้ร้านมีโปรโมชั่น ซื้อ 3 จ่าย 2 (แต่ในป้ายไม่ได้บอกว่าหมดเขตเมื่อไหร่ หรือเราดูไม่ดีเอง) พนักงานก็แนะนำโปรโมชั่นดีมากๆค่ะ ราคาเครื่องดื่มหรือขนมเบเกอร์รี่ก็ไม่แพงด้วย : เครื่องดื่มและรสชาติ : - Iced Caramel Macchiato (70฿-80฿) เราสั่งแก้วใหญ่มานะคะ ฟินมากกกก นมบางๆหอมๆกับกาแฟและคาราเมลหวานๆ สายเบาหวานแบบเรานี่ชอบมาก - Hot Caramel Macchiato (50฿-70฿) มีหลายไซส์ แก้วนี้ของเพื่อนเรา มิกล้าชิม แต่เพื่อนว่าดีอยู่ - Iced Chocolate (65฿-70฿) แก้วนี้ก็ดี เจ้มจ้น ไม่หวานมาก กลมกล่อมดีค่ะ เมนู Bakery พวกเค้กของเค้าก็ราคาเยาว์นะคะ 40฿-45฿ แถมมีเมนูอาหารคลีนไปอีก ครบครันมากๆไว้วันหลังมาลอง : สรุป : เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน กว้างขวางตกแต่งดี เหมาะมานั่งทำงานเพราะมีปลั๊กและ Wi-fi เครื่องดื่มราคาปกติจะราคากลางๆไม่แรงมาก แต่พอมีโปรโมชั่นถือว่าถูกไปเลย พนักงานแนะนำโปรโมชั่นดีมากๆค่ะ ชอบเลย แนะนำจ้ะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว ณ วันที่ไปนั้นๆ รสชาติที่เจอแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนอาจจะต่างกัน ยังไงก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเองเด้อ สวัสดีค่ะ

หน้าร้าน
HOT CARAMEL MACCHIATO

LadyPatcha
2 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟน้อยในป่าเมือง
เมนูเด็ด: ICED CARAMEL MACCHIATO, ชานมไต้หวันใส่บุก, CAKE

ร้านกาแฟเล็ก น่ารัก ใน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้ามาแล้วเหมือนอยู่ในป่าด้วยผนังนกเงือก นอกจากนี้มีหนังสือเกี่ยวกับสัตว์ให้ได้อ่าน หากมาร้านนี้ ก่อนสั่งให้ลองดู Promotion ด้วยเพราะมีหลากหลาย โดยรวม เครื่องดื่มและเค้ก โอเค ทานได้ และราคาไม่แพง ส่วนที่จอดรถก็ริมถนนดูเพิ่มเติม

Ping
302011.2k
13 เม.ย. 2018
ร้านคาเฟ่ใน ม.เกษตร ตรงข้ามบาร์ใหม่ ถูกและดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Milky Lover, MATCHA GREEN TEA LATTE

ร้านคาเฟ่อยู่ภายใน ม.เกษตร ตรงข้ามบาร์ใหม่ มีเมนูที่หลากหลายมาก ครั้งนี้ที่มาลองมีโปรโมชั่นซื้อ2แก้ว แถม1แก้วด้วยนะ ดีมากๆ - Milky lover เป็นนมปั่นผสมสตอร์เบอรี่ หวานหอมกลิ่นสตอร์เบอรี่ วิปปิ้งครีมอร่อยดีครับ - Matcha green tea latte ชาเขียวปั่นไม่หวานมาก อร่อยดี อีกเมนูที่แถมคือเมนูที่2 สั่งแบบเย็นแยกน้ำแข็ง ไว้ทานมื้อหลัง สรุปแล้วเมนูเครื่องดื่มราคาไม่แพง พนง ที่นี่บริการดีมาก แนะนำโปรโมชั่น ...อ่านต่อ

Araya Ninteep
22 ม.ค. 2019