- รีวิว ขาหมูพิพัฒน์ สีลม

รีวิว ขาหมูพิพัฒน์ สีลม
ขาหมูไข่เจียวมื้อกลางวัน อร่อย+คุ้ม
อีก 1 ร้านเกือบประจำ มากินบ่อยๆ ไม่ไหว ไม่ดีต่อ น.น. ตัว คนมาครั้งแรกก็จะงงๆ หน่อย ขาหมูกับไข่เจียวมันเข้ากันตรงไหน? พอลองกินเท่านั้นแหละ รู้เลย มันเข้ากันมาก แถมให้มาเป็นถ้วยๆ แบบนี้ เยอะและคุ้ม ไข่เจียวก็กรอบกำลังดี น้ำส้มพริกตำก็รสจัดกำลังดีไม่แรงไป กินหมดแล้วยังอยากกินอีกแต่ระงับใจไว้หน่อย ค่าคอเรสเตอรอลพรุ่งปรี๊ดแล้วมั้ง หัก 1 ดาว ควันทอดไข่เจียวอย่างโขมง ออกจากร้านมาหัวมีแต่กลิ่นไข่เจียว 555

ข้าวขาหมู กับ ไข่เจียวกรอบฟู
ร้านอยู่ในซอยสีลม3 (ซ.พิพัฒน์) เดินเข้ามาไม่ไกล อยู่ขวามือ เยื้องๆกับ 7-11 เปิดขายแต่เช้า ถ้าเดินผ่านจะได้กลิ่นทอดไข่เจียวหอมๆ ฟุ้งไปทั่ว ข้าวไข่เจียว+ขาหมู (เนื้อหนัง) 60฿ // ขาหมูอร่อย ทานคู่พริกขี้หนู/กระเทียมสด และไข่เจียวร้อนๆ แต่ข้าวแข็งมาก หยาบมาก อยากให้ร้านใช้ข้าวดีกว่านี้หน่อยดูเพิ่มเติม
ไข่เจียวฟู กับขาหมูเนื้อหนัง
ร้านอยู่หลังแบงค์กรุงเทพ ริมถนนฝั่งซอยพิพัฒน์ ที่นั่งจะมีทั้งริมถนน และนั่งด้านใน ต้องเดินเข้าไปหลังบ้านเลย มีที่นั่งเยอะอยู่ ใครที่อยากกินไข่เจียวฟูๆนุ่มๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ส่วนผสมในไข่เจียวก็มีต้นหอมกับแครอท หอมไข่เจียว อร่อยมาก ข้าวขาหมูก็ใช้ได้เลย แต่ส่วนตัวชอบให้เนื้อเปื่อยกว่านี้ ส่วนข้าวจะแข็งๆหน่อย รวมๆถือว่าใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ข้าวขาหมู ไข่เจียว
ร้านอยู่ในซอยพิพัฒน์ ข้างแบงค์กรุงเทพ เข้าซอยมาร้านอยู่ขวามือ เยื้องๆก้บ 7-11 ริมถนน บรรยากาศ Open air โต๊ะนั่งด้านนอก มี 4-5 โต๊ะ และมีโต๊ะนั่งด้านใน ซึ่งอยู่หลังร้านด้วย (ไม่ได้เดินไปดูว่ามีกี่โต๊ะค่ะ) เวลาทางร้านทอดไข่เจียว ควันออกจะฟุ้งไปสักหน่อยสำหรับโต๊ะด้านนอกค่ะ นอกจากไข่เจียวแล้วยังมีไข่ต้มอีกด้วยค่ะ ส่วนขาหมูทางร้านจะตักแยกใส่ชามมาให้ต่างหาก สามารถสั่งได้ว่าจะทานเนื้อล้วน เนื้อหนัง ...อ่านต่อ
ร้านข้าวขาหมู ขายดี หมดไว ไปไม่เคยทัน
คือออฟฟิศเราอยู่แถวซอยละลายทรัพย์ แต่ไม่ชอบลงไปกินข้าวตอนเที่ยงเป๊ะ เพราะคนจะแน่นมาก ก็จะลงไปหลังบ่ายโมงงี้ แล้วคือเดินผ่านร้านข้าวขาหมูร้านนี้บ่อยมาก หมดตลอด ผ่านไปตอนบ่ายโมงก็เก็บร้านละ บางทีผ่านไปเห็นยังมีลูกค้านั่งกินอยู่ พอไปถามเค้าบอกว่าของหมดแล้ว ก็อดไป เมื่อวานไม่รู้ยังไงเหมือนกัน ผ่านไปตอน 13.45 ยังมีแฮะ ก็จัดซะเลย เมนูเด็ดที่เค้าแนะนำคือ ข้าวขาหมู ไข่เจียว ก็สั่งตามนั้นเลย ราคา 60...อ่านต่อ
ไม่มัน อร่อยกำลังดี
หน้าร้านดูเหมือนมีที่นั่งนิดเดียว แต่จริงๆด้านในคนเยอะมากๆ ขาหมูมาแยกกับข้าว อร่อยดี กินหมดอิ่มไม่จุกดูเพิ่มเติม