- รีวิว HEBE Plant Bar (ไอศครีมฮีบี้) เอ็มควอเทียร์

📍 Hebe Ice Cream
📍 Hebe Ice Cream ร้านจริงๆ ขายอยู่ที่เอ็มควอเทียร์ แต่เราไปเจอในวิลล่า ราคาถ้วยละ 95.- ราคาแรงมาก แต่คุ้มค่า เพราะอร่อยมาก ในตู้ไอติมมีให้เลือกประมาณ 4 รส ส่วนเราเลือกเป็นรส heavenly Sea Salt รสหวานละมุน สอดไส้ด้วยถั่วเคลือบคาราเมล😋 #จีนพากิน😋 #ไอติม #ไอศกรีม

‘ไอติม plant-based🍦 low sugar, low calories ดีต่อใจ’
ร้าน Hebe Plant Bar เป็นร้านไอศกรีมสายสุขภาพนิดๆ ทุกรสทำจากวัตถุดิบ plant based ทั้งหมด และเป็น low sugar ด้วย กุ๊กไก่ได้ทานที่สาขาเอ็มควอเทียร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น G แถวร้านขนมหน้ากูร์เม่ต์ค่ะ หน้าร้านมีทั้งแบบตักเป็นสกู๊ปและถ้วย take away แบบตักเป็นสกู๊ปมีหลายรสหน้าร้านให้เลือกประมาณ 10 กว่ารสได้ สามารถชิมก่อนได้ พนักงานแนะนำดีมาก เต็มใจให้ชิมทุกรสเลยค่ะ Double Scoop with Waffle Cone (195.-...อ่านต่อ
✨HEBE 🍨ร้านไอศกรีม plant-based 📌Emquartier ชั้น G โซน Gourmet Eat
ร้านไอศกรีมฮีบี้ HEBE 🍨ร้านไอศกรีม plant-based ทุกรสผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่มีการเติมกลิ่น สี หรือสารกันเสีย calorie ต่ำเลยแทบจะเป็นร้านที่คนมาเยอะในช่วงเทศกาลเจค่ะ 📌Emquartier ชั้น G โซน Gourmet Eat 🧡🍨 Twilight Thai Tea — 105 บาท 122 kcal ใช้น้ำนมมะพร้าวมาทำ ส่วนตัวรู้สึกว่าค่อนข้างเข้มข้นนะคะ แต่ขาดความนัวไปนิดนึง 💛🍨 Durian Dynasty — 120 บาท เหมือนทานทุเ...อ่านต่อ