- รีวิว MAGURO Sushi เฮลท์แลนด์ แจ้งวัฒนะ

หิวอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ อุด้ง 🍣🍜🍤
มากุโระซูชิเป็นแบรนด์ที่เดินผ่านหลายครั้ง (รวมสาขาอื่นๆ) แต่ยังไม่ได้ลอง เพราะเป็นอะลาคาร์ทอาจจะไม่เหมาะกับเราเท่าไหร่ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก แค่หมวดปลาดิบก็ตาลายแล้ว ราคาค่อนข้างสูงอยู่ ในเมนูยังมีบวกค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% ด้วย เมนูที่สั่งรอบนี้มี 📌Salmon Toro Sashimi 📌Hotate Sashimi (6 pcs.) 📌Kake Tempura Udon 📌Original Unagi Roll 📌Salmon Engawa Roll ทุกเมนูสดมาก เนื้อแน่นเด้ง อร่อย คุณภาพสมราคา กินสองคนอิ่มจุกๆ #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist #RamenSpecialist

ไม่ได้มานานยังอร่อยเหมือนเดิมครับ
มาร้านนี้ไม่เคยผิดหวังครับมาทีไรก็อร่อยทุกทีวันนี้ตั้งใจมากินปลาดิบอร่อยโดนใจจริงๆสดๆใหม่ๆโดยเฉพาะท้องปลาแซลมอนรสชาติดีมากๆวัตถุดิบดีไม่ว่าจะเป็นสลัดปลาเงิน ซูชิโร่รวมๆแล้วอร่อยทุกอย่างครับสั่งเป็นชุดใหญ่มาเลยครับอิ่มๆจุกๆกันเลยทีเดียวแต่อย่าลืมประทับตรานะครับไม่อย่างนั้นค่าจอดรถชั่วโมงละ 100 เลยดูเพิ่มเติม
ซูชิสดอร่อย โรลเต็มปากเต็มคำ
ปลาดิบทูน่าบลูฟินมาชิ้นใหญ่มาก กัดเต็มปากเต็มคำดี สดอร่อย ตอนแรกดูแพงกับจานละ 600 กว่า แต่คิดจากความหนาแต่ละชิ้นก็สมราคา ฟัวกราส์Don ข้าวหน้าฟัวกราส์ก็อร่อย ฟัวกราส์ชิ้นใหญ่ ราดซอสหวานนิดเข้ากันดี กุ้งทอดโรล มแบบ 6 คำเต็มๆ สั่งอย่างเดียวก็จุกแล้ว แซลมอนโรลก็อร่อย ตามด้วยไอศครีมที่คอลแลปกับ Gusdamgood กำลังดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นมี 13 สาขา ราคาดีคุ้มมาก
🇯🇵 ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นที่มีถึง 13 สาขาในกรุงเทพ ที่นี่เมนูเค้าเยอะหลากหลายสุดๆ แบบมาร้านเดียวได้กินครบทั้งซูชิ ซาซิมิ ข้าวด้ง เทปันยากิ เทมปุระ อุด้ง โซบะ เปิดเมนูมาเห็นรูป 7 Oceans ดูดีแถมติดป้าย Best Seller ด้วยก็เลยขอลองซะหน่อย ตอนพนง.ยกมาตกใจนิดนึงเพราะเห็นราคา ฿1,390 ไม่คิดว่าจะยิ่งใหญ่ขนาดนี้ 😯 เป็นเซทที่รู้สึกคุ้มมาก ได้ทั้ง Salmon / Akami Tuna / Ikura / Salmon Toro / Hotat...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น อร่อย บรรยากาศดี คุ้มค่าราคา
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ในโครงการ Commu No.5 ที่จอดรถเยอะครับ ร้านตกแต่งดี เหมาะกับการพาแฟนมากิน อาหารรสชาติใช้ได้ทุกอย่าง แถมราคาเหมาะสมด้วยครับ - Hiyashi Soba Tempura (250++) เป็นโซบะเย็น เสิร์ฟพร้อมเทปุระมีกุ้งและผัก เส้นโซบะอร่อย กินกับซอสแล้วสดชื่นมาก เทมปุระก็ดี ไม่อมน้ำมัน โดยรวมดีมาก ให้ A - Salmon Futo Maki Cream Cheese Box (220++) ดูในรูปแล้วเหมือนเล็ก แต่ชิ้นใหญ่ม...อ่านต่อ
วัตถุดิบสดใหม่
Maguro เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นคุณภาพของวัตถุดิบได้ดี ซึ่งสามารถควบคุมคุณภาพได้ดีในหลายๆสาขา ไปทานทุกครั้งไม่มีผิดหวังเรื่องความสดของปลาดิบ ซึ่งถ้าเทียบกับราคานั้นถือว่าถูกกว่าหลายๆร้าน ใครสายปลาดิบต้องห้ามพลาด #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม