- รีวิว ซุปกระดูกแม่โจ้ มาลินพลาซ่า หน้ามช.

ซุปดูก ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมูที่อร่อยที่สุด มาเปิดสาขา2แล้วที่หน้ามอ ต้องลอง !!!
ร้านซุปดูก สาขา 2 ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมูชิ้นโต๊โตตตตตต นี้ตั้งอยู่โซนอาหาร กาดมาลินหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตรงข้ามร้านหมูกระทะซูโก้ย BBQ ร้านนี้เปิดขายช่วงเย็นๆประมาณ 16.30 ปิดประมาณ 22.00 น. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมู ร้านนี้เป็นร้านสาขา 2 ที่เพิ่งมาเปิดได้ไม่นาน ส่วนสาขาเเรก อยู่ที่แม่โจ้ (เคยไปกินมาละ อร่อยจริงๆ การันตีเลย แต่สาขาแรกปิดดึก ตอนนั้นไปกินประมาณสามทุ่มได้ คนยังเยอะอยุเลย เล่นเก้าอี้ดนตรีกันเลยทีเดียว ) ตอนนี้มีสาขา 2 แล้วก้อต้องขอไปชิมซะหน่อย วันนี้สั่งบะหมี่ต้มยำกระดูกหมู (ลืมบอก ร้านนี้เขาก้อมีข้าวด้วยนะ ไม่ใช่มีแต่ก๋วยเตี๋ยว ^^) รสชาติต้มยำอร่อยสุดๆ เปรี้ยวเเซ่บลงตัวมากกกกกกกก รับรองเลย เหมือนสาขา1เลย กระดูกหมูชิ้นใหญ่ แทะมันส์เหมือนกัน อิอิ 👍👍👍👍 ส่วนราคาก้อเริ่มต้นที่ชามละ 40 บาท (แต่สาขาแรกชามละ 35 บาทเองนะ แอบงง ทำไมราคาไม่เท่ากัน 😢 ) 👉👉 ยังไงก้อแวะมาทานกันนดูนะคะ 🐷🐷🐷

ซุปกระดูก และ ก๋วยเตี๋ยวขนาดใหญ่คุ้ม !
ซุปกระดูกหมูเจ้านี้ มีสาขากระจายไปตามจุดหลักๆ ของเชียงใหม่เลย มีเมนูซุปกระดูกเป็นไฮไลต์ที่ให้เยอะ คุ้มมาก ไปที่ไรจะสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำมาทานแล้วมีซุปกระดูกมาซดร้อนๆ ให้คล่องคอ ราคาที่นี้ถูกมากถ้าเทียบกับปริมาณ รสชาติต้มยำก็แซ่บมาก แนะนำให้ชิมก่อนปรุงจริงๆดูเพิ่มเติม
เดินมางงๆ เห็นคนเยอะๆ เลยเข้ามาลอง
เดินหลงๆมาจาก กาดหน้ามช. ทะลุพ้นมาถึงมาลินพลาซ่า ดงของกินทั้งนั้น ละลานตาไปหมด..... แล้วก็หลงครั้งทึ่2 คือมาเจอร้านนี้ คนเยอะดี เหลือบมองเข้าไปที่แต่ละโต๊ะ เห็นกระดูกชิ้นใหญ่ในแต่ละชามน่ากินดี.... มาร้านนี้จะสั่งอะไรก็ได้ ขอให้มีกระดูกหมูเป็นส่วนประกอบ คือใช่เลยยยยยดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ในโซนร้านอาหารของมาลินพลาซ่า ริมขวาสุดตำแหน่งอาถรรพ์ ร้านไหนมาตั้งขายดีแค่ไหนเดี๋ยวก็ย้าย เราก็รอดูร้านนี้กันจะอยู่ได้นานแค่ไหน มาเข้าเรื่องอาหารกัน เคยไปกินมาสองครั้ง ครั้งแรกสั่งซุปกระดูกต้มยำกับข้าวเปล่า ซุปดูกมาเต็มถ้วยประมาน 4 ชิ้น แทะจนอิ่มเลยทีเดว 40 บาท ข้าวเปล่า 10 บาท ครั้งที่สองเราสั่งบะหมี่ซุปกระดูก เส้นหมี่เป็นแบบเส้นเล็กๆ อร่อยดี ได้กระดูก 2 ชิ้นใหญ่ๆ จานละ 40 บาท สั่งไข่ต...อ่านต่อ
รสชาติดี ราคาถูก
ร้านอยู่ในสุดในตลาดมาลิน คนค่อนข้างเยอะทั้งที่เป็นวันธรรมดา แต่ก็ยังมีโต๊ะนั่งอยู่ และร้านทำเร็วมาก แป๊บเดียวได้กิน ต้มกระดูกธรรมดารสชาติกลมกล่อม หวานหอม มีรสชาติชัดเจนของน้ำซุปกระดูกหมู รสต้มยำออกหวานไปนิดหน่อยสำหรับเราแต่ก็ถือว่าโอเคนะ ข้าวเปล่านุ่มดี ไม่แข็งโป๊ก แล้วก็เนื้อหมูที่เลาะออกมาจากกระดูกอร่อยมาก จุดสนุกคือตอนแข่งกับเพื่อนเลาะเนื้อออกจากกระดูกนี่แหล่ะดูเพิ่มเติม
ซุปกระดูกชามโต
ต้มยำซุปกระดูกหมูน้ำสีแดงฉานชามใหญ่มากๆมีถ้วยให้เราได้ใส่กระดูกต่างหากจากกินกับข้าวเปล่าก็ได้หรือจะกินเล่นเล่นก็อิ่มได้เหมือนกันราคาไม่แพงร้านนี้คนแน่นตลอดเนื่องจากเป็นย่านนักศึกษานักศึกษาจะมากินช่วงเย็นๆค่ำๆเยอะมากๆอร่อยราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม