- รีวิว P’ LOFT Coffee

รีวิว P’ LOFT Coffee
บรรยากาศดีๆเคื่องดื่มๆเยี่ยมเลย
ร้านบรรยากาศดีๆนั่งเพลินๆเม้ากะเพื่อนๆคือใช่เลยค่ะ วันนี้สั่งชอคโกแลตร้อนมาทานคู่กับชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อนคือฟินมากแม่ ชิฟฟ่อนหอมๆนุ่มๆเก้งๆละลายใจปากมันคือสวรรค์ของเราเลย และเครื่องดื่มอีกแก้วที่สั่งมาคือนมปั่นมันละมุนละไมหวานอ่อนๆกำลังดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟถูกและดีที่ต้องชิม
ออกจากเขาค้อก็บึ่งกลับกรุงเทพ ช่วงปลายๆจังหวัดเพชรบูรณ์ก็เจอป้ายร้านกาแฟสด ก็เริ่มลดความเร็ว ไปอีกนิดก็เจอ เป็นร้างสไตล์ล็อฟท์เปิดใหม่ในบริเวณรั้วหน้าบ้าน จอดรถได้หน้ารั้วบ้านติดถนนเลย กาแฟลาเต้เย็น หอมกรุ่น เข้มข้น ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร่มรื่น น่านั่ง อร่อย ไม่แพง เจ้าของร้านน่ารัก
ใครมาเที่ยวเขาค้อ น้ำหนาว ขากลับเข้ากรุงเทพฯ ลองแวะ ร้านอยู่เลยสามแยกวังชมภู ไร่กำนันจุลมานิดเดียว ผ่านกำนันจุลก็ให้ชิดซ้าย มีป้าย กาแฟสด 500เมตร สีน้ำเงิน บอกเป็นระยะ หาไม่ยาก ต้นไม้เยอะ ระวังจะเลย 😅 ร้านร่มรื่นมาก ใครชอบต้นไม้ถูกใจแน่นอน ที่นั่งมีให้เลือกหลายมุม ออกแนวลอฟท์ ปูนเปลือย กระจกกว้าง ทุกมุมโต๊ะ มีปลั๊ก นั่งชิลได้ นั่งทำงานได้ แอร์เย็นเจี๊ยบ กาแฟอร่อย สั่งอย่างไร ได้อย่างนั้น สั่ง...อ่านต่อ