- รีวิว The Village Farm To Cafe’

ของคาวและของหวานอร่อยบรรยากาศภายในร้านน่ารัก
เมนูแนะนำของทางร้าน ได้แกขนมปังสังขยาเมล่อน เต่าปังลุยสวน พิซซ่าถาดใหญ่คุ้มค่า บรรยากาศตั้งแต่หน้าร้านสามารถถ่ายรูปมา เดินมาค่อย ๆ เก็บภาพบรรยากาศได้ เต็มอิ่ม ว่าแต่ไม่ทั้งครอบครัว เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่ว่าถ้าผู้สูงอายุจะต้องมีความเดินเยอะพอสมควร #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

รีวิวที่พูดถึง
คาเฟ่สวยข้างร้าน Keere Mantra
คาเฟ่สวยบรรยากาศดีของร้าน Keere Mantra เสร็จจากทานอาหารที่ร้านหลักก็มาต่อคาเฟ่ที่ร้านนี้เดินมาจาก Keere Mantra ได้เลย มีเมนูทั้งเครื่องดื่มกาแฟ ขนมเค้ก และเมนูอาหารของเค้าก็มีด้วย เราทานอาหารมาแล้วเลยมาเลือกกาแฟกินสักแก้ว Vietnamese Egg Coffee รสชาติดีเลยนะนัวไข่นิดๆ อีกแก้วเมนูเย็นเป็น White Choc Mocha สั่งหวานน้อยก็กำลังดีเลย ส่วนเค้กช็อกโกแลต Black Forest ก็ใช้ได้ไม่หวานแสบคอเกิน เรามาวันอ...อ่านต่อ
คาเฟ่สวยบรรยากาศดี มาวันหยุดคนเยอะมากๆ
The Village Farm To Cafe’ กาญจนบุรี ด้านหน้าจะเป็นคาเฟ่ หลังร้านจะเป็นสนามหญ้ากว้างๆมีอ่างเก็บน้ำ และวิวภูเขา สวยงาม วันนี้สั่งซุปข้าวโพด อุ่นๆ หอมหวานมัน ทานคู่ขนมปังกรอบเข้ากันสุดๆ บิงซูชาไทย หอมชาไทย มีท็อปปิ้งใส่มาให้ประมาณ 8 อย่าง หวานกำลังดีนะ ชื่นใจ บลูเบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี่ ก็อร่อย เปรี้ยวหวานหอม #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่กาญ บรรยากาศดี
ไปเที่ยวเมืองกาญเพื่อนขับผ่านคีรีมันตราแล้วบอกเดี๋ยวขากลับมาแวะกัน เราหันไปเห็นแล้วก็ตกลงทันที พอเข้าไปภายในรั้วเดียวกันเค้าแยกเป็นหลายร้าน ซึ่งเราก็แวะไปซะ 3 ร้าน ในส่วนของ The Village Farm to cafe ก็จะเป็นโซนที่ขายอาหาร เครื่องดื่มและขนม เรากินข้าวกันมาแล้วก็เลยแวะไปดูขนมที่ตู้ ส่วนเครื่องดื่มสั่งและถือมาจากอีกร้านที่อยู่ในโซนเดียวกัน น้องพนักงานบอกเอาเข้ามากินได้ ขนมจะมีในเมนูพวกบิงซ...อ่านต่อ
คาเฟ่กระจกวิวภูเขา
The Village Farm To Cafe กาญจนบุรี มีที่จอดรถด้านหน้า คาเฟ่ขนมหวานของร้านKeeree Mantra สามารถทานอาหารแล้วเดินมาได้เลย สั่ง เมนูที่น้องในร้านแนะนำ พายมะพร้าวและฮอกไกโดชีสเค้ก พายมะพร้าว ใส่มะพร้าวขูดฝอยชิ้นเล็กในครีมด้านบน ฐานล่างเป็นแครกเกอร์รสชาตเค็มไปหน่อย ส่วนฮอกไกโดชีสเค้ก เนื้อเค้กสปัจน์นุ่มฟู ไม่หวานมาก ชอบชิ้นนี้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
อีกที กับ Cafe บรรยากาศดีที่สุด แห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง กาญจนบุรี
รีวิว อีกครั้งกับ Cafe นั่งสบายๆ วิวสวยงาม ที่ กาญจนบุรี ในบริเวณ ร้านคีรีมันตรา - Americano รสชาติดี คั่วอ่อน รสชาติดี - ชาเขียวเย็น รสชาติดี นุ่มๆ ดื่มง่าย - คูปูชิโน รสชาติ ดี นุ่มๆ ดื่มง่าย - เต่าปังลุยสวน ขนมปังนุ่มๆ คู่ไอศกรีม รสเปรี้ยวๆ นิดๆ เข้ากัน - คอมโบ ขนมปัง นมสด จิ้มซอสท็อปปิ้ง หลายรส ขนมปังกรอบๆ แต่ชิ้นใหญ่ ไปนิด เมนูอาหาร ก็มี มาก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม