รีวิว Bugis Street Brasserie

let it BE
28 ต.ค. 2019
ไก่นุ่มๆ ข้าวนุ่มๆ หอม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

เข้ามาที่พักค่อนข้างดึกมีฝนปรอยๆ เลยสั่งอาหารมาทานที่ห้องพักสะดวกดีค่ะ ใช้บริการส่งอาหารเหมือนlinemanบ้านเราได้เลย ข้าวมันไก่สิงค์โปร์ที่ขึ้นชื่อของลอนดอนค่ะแค่ชื่อร้านBugis ก็น่าจะรู้จักแล้วสำหรับเคยไปเที่ยวสิงคโปร อาหารจัดมาสวย แพ็คกิ้งน้ำจิ้มพริกชีฟ้าแดงตำและอีกถ้วยเป็นขิงบดหยาบๆให้เยอะมากและระวังการซีนอย่างดีไม่หกไหลเยิ้มเลยสักนิด แต่พลาดขาดซีอิ๊วหวานไม่มีมันต้องมีนะ ไม่เป็นไรเราเน้นชิมแบบรสชาติแท้ทรูของไก่ก็ได้ค่ะ ไก่เนื้อนุ่มหนาชุ่มช่ำดีจริงๆไม่ผิดหวังเลยและจะมีน้ำราดเป็นน้ำมันงานผสมเกลือหรือซีอิ๊วขาวรสเค็มอ่อนๆบางข้าวมันก็เลยอร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มไก่มากเลยก็ได้ อร่อยค่ะ จานละ£13 ปอนด์ประมาณ 520 บาท ค่าส่งอีก 120 บาท ก็มาตราฐานราอาหารจานเดียวและร้านในโรงแรมของที่นี่

mawpiyada
20 ต.ค. 2019
ข้าวมันไก่เจ้าดังแห่งลอนดอน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ซุปเสฉวน

ร้านนี้เป็นอาหารสิงคโปร์ และมาเลเชียด้วย รสชาติทั่วไปอร่อย ถูกปากคนไทย ข้าวมันไก่มีทั้งแบบเป็นอาหารจานเดียว หรือจะสั่งไก่แล้วมาแชร์กันกับเพื่อนได้ น้ำจิ้มเป็นสไตล์สิงคโปร์ ไม่มีซอสไก่ทอดแม่ประนอมหรือว่าซอสเต้าเจี้ยวใดๆ เพิ่มเติมคือซุปเสฉวนอร่อยแก้ความหนาวได้ดีที่ลอนดอน ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไก่แบบสั่งมาแชร์กับเพื่อนค่ะ อิ่มๆจุกๆกันไป
thethanawatsil
28 พ.ค. 2017
อยู่​ลอนดอน​แต่​คิดถึง​สิงคโปร์​ ต้อง​ Bugis​ Street เท่านั้น!

ร้าน​ Bugis​ Street Brasserie​ เป็น​ร้าน​อาหาร​สิงคโปร์​ อยู่​ในโรงแรมมิลเลนเนียม​ Gloucester Road ร้านตั้งอยู่​บนถนน​ Courtfield​ Road ติดทางแยกกับ​ Ashburn Place สามารถ​เดินทาง​มา​ได้​โดยใช้รถไฟใต้ดิน​สายสีน้ำเงิน​ ลงสถานี​ Gloucester Road ไฮไลท์ของ​ร้าน​นี้​จะ​อยู่​ที่​เมนู​ยอดฮิต​ของ​สิงคโปร์​น้่นก็​คือ​ ข้าวมันไก่​ ข้าวมัน​เสิร์ฟ​พร้อมไก่เนื้อชิ้นเบ้อเริ่ม​ เนื้อแน่นและนุ่มกำลังดี​ และแถม...อ่านต่อ