รีวิว Tomato Noodle Esplanade Esplanade

Jessica Aloha
14 พ.ย. 2018
อาหารใช้ได้นะ ราคาไม่แพง แปลกใจที่ไม่ค่อยมีคนไปทานกัน

เราจดๆจ้องๆร้านนี้มาซักพักละ เหมือนฮวงจุ้ยหัองนี้ไม่ค่อยดีหรืออะไรยังไง เพราะมีร้านไหนมาก็อยู่ก็ลาก่อย อยู่ได้ไม่นาน ก่อนหน้านี้เป็นร้านอะไรไม่รู้ เปลี่ยนบ่อยเกิ๊นจำไม่ได้ เทิร์นโอเวอร์สูงมาก ปัจจุบันก็เป็นร้านราเม็งมะเขือเทศนี่แหละ ซึ่งเราก็ผ่านบ่อยแต่เพราะไม่ค่อยเห็นคนทานไง เลยไม่มั่นใจ ก็พยายามหารีวิวนะ ไม่เห็นคนรีวิวสาขานี้ซะทีนึง กะว่าวันไหนไม่หิวมากจะมากินเผื่อเฟลจะได้ไม่โมโหหิว or อารมณ์เสีย วันนี้ก็ได้โอกาสแล้ว ร้านเงียบจริงจัง แต่เราอ่านรีวิวของสาขาธนิยะมาแล้ว คิดว่าไม่น่าจะเฟลเพราะสาขานั้นคนก็ชมเยอะอยู่ เราไม่ค่อยหิวเลยสั่งอาหารเป็นเซตไซส์ S มา จำชื่อไม่ได้นะคะดูจากรูปละกัน - ราเม็ง น้ำซุปอร่อยดีอะ ตอนแรกเราคิดว่าเป็นซุปใส่มะเขือเทศมันอาจจะเลี่ยน แต่นี่ไม่เลี่ยนนะ โอเคเลย - ข้าวหน้าหมูย่าง หั่นมาเป็นลูกเต๋าเล็กๆ มันๆดีล่ะ กินๆไปก็เพลินดี - เราสั่งหมูย่างมาแยกต่างหากเอามาใส่ราเม็งค่ะ โดนน้ำซุปแล้วนุ่มดี - pepsi ฟรี ค่าเสียหาย 230 ไม่มี svc หรือ vat ใดๆ เลยใส่กล่องทิปไป 30 บาท อาหารเค้าโอเคเลยนะคะ เมนูหลากหลาย มีชุดเซ็ตอาหารตามสั่งไทยด้วย ราคาก็ไม่แพงด้วย ใครผ่านไปก็ไปอุดหนุนเค้าด้วยนะ ส่วนเรา เดี๋ยววันหลังจะไปลองอย่างอื่นค่ะ Note: จากการสังเกตการตกแต่งร้าน อย่าหาว่างั้นงี้เลย แต่ขอแนะนำหน่อยได้มั้ย ควรเปลี่ยนโต๊ะเก้าอี้ให้ดูแข็งแรงมากกว่านี้ค่ะ เบาะเขียวนี้ไม่เข้า concept มะเขือเทศเลย แล้วตรงกลางร้านที่ทำเป็นโต๊ะเก้าอี้ข้อสอบมีม่านสูงๆนั่นควรโละออกนะคะ มันเหมือนมีอะไรมาบังร้าน ทำให้รู้สึกแคบและอึดอัด ทำมาสคอตรูปน้องมะเขือเทศมาตั้งหน้าร้านให้ดูเป็นมิตรก็น่าจะดี ควรมีเมนูนำเสนอติดรูปติดราคาให้คนเห็นหน้าร้านด้วย เพราะคนที่ไม่เคยทานอาจจะไม่กล้าลองเพราะคิดว่าอาจจะแพงไรงี้ ทั้งๆที่ไม่แพงเลยแล้วรสชาติก็ใช้ได้เลยแหละ

Whyokay
1k1.8k16.8k
30 มี.ค. 2019
ราเมนซุปมะเขือเทศ สาขาใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tomato Buta

Tomato noodle สาขาเอสพานาด ถือว่ายังเป็นน้องใหม่ เปิดได้ไม่นานนัก ขนาดร้านเล็กๆ แต่ที่นั่งเยอะ พิกัดอยู่ชั้นล่างสุดติดกับฮะจิบัง สั่ง Tomato Buta หรือ ชื่อไทยว่า บะหมี่เพื่อสุขภาพหมูย่าง (size S 160 BTH) ใช้น้ำซุปมะเขือเทศเข้มข้น และเนื้อหมูย่างบางไม่มัน ทานคนเดียวไซส์นี้ก็อิ่มแล้ว หากกลัวไม่อิ่มจริงๆ ก็มีขนาด M ให้เลือกสั่ง ถึงร้านจะชื่อ tomato แต่ไม่ใช่ทุกเมนูจะเป็นซุปมะเขือเทศหมดนะคะ เมนูท...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
13 ก.ค. 2019
ร้านอาหารราคาถูกดูเฮลตี้

-ข้าวลาบไก่ อะไรซักอย่าง น่าจะราคา79.- เสิร์ฟมาพร้อมโค้กเล็กๆ1แก้ว เฉยๆอะ ให้2.5/5 -ราเมงเพื่อสุขภาพรสเผ็ด 129.- มั้ง ก็ดูสุขภาพดี ไม่มีเนื้อสัตว์ มีข้าวโพดหวาน พัก ละก็เส้นดำๆ น่าจะเป็นเห็ดมั้ง เส้นก็ปกติเหมือนเส้นราเมงหมายเลขแปดแหละ นำ้ซุปก็แปลกๆดี ไม่ได้เผ็ดอะไรสำหรับเรา 3.5/5 **แต่ที่รู้สึกแย่คือ พนง.แย่มาก เราเคยทำงานบริการ ที่ร้านอาหารเป็นเด็กเสิร์ฟและโรงแรมทำแผนกจัดเลี้ยง กล้าพูดเลย...อ่านต่อ

Jessica Aloha
18 พ.ย. 2018
เข้าใจละ ว่า ทำไมคนทานน้อย

เมื่อวานกลับไปซ้ำมา เริ่มเข้าใจละว่าทำไมคนทานน้อย ยังยืนยันว่าควรงัดโต๊ะเก้าอี้กลางร้านออก มันช่างเกะกะและอึดอัดมากๆ รายการอาหารดูเหมือนมีเยอะ แต่จับฉ่าย ไม่มีอะไรดึงดูด ไม่มี signature เลือกยาก หน้าตาเหมือนกันไปหมด เครื่อง topping ที่น่าลองมีน้อย เบคอนที่เป็นท้อปปิ้งที่เราเลือกมาก็มีกลิ่นหืน(น้ำมันที่ผัด) ส่วนสเต๊กหมูชุดโปรโมชั่น 99 บาท ไม่มีแจ้งอยู่ในเมนู ตอนเราจะสั่ง พลิกกาแล้วหาอีกไม่มี ต...อ่านต่อ

14 พ.ย. 2018
Pizuke Kirin Kimio
2 ก.พ. 2019
ร้านในมุมเล็กๆรสชาติไม่ธรรมดา!!!

บรรยากาศ : เงียบสงบ แสงไฟกำลังดี เหมาะสำหรับครอบครัว หรือการนัดพูดคุย บริการ : ค่อนข้างดี พนักงานให้ข้อมูลดี แต่ไม่ค่อยยิ้ม อาหารได้เร็ว รสชาติอาหาร : รสชาติอ่อนๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เสริฟมาอุณหภูมิกำลังดีดูเพิ่มเติม

khunpraow
29 มี.ค. 2019
รสชาติกลางๆ เมนูนั้นเหมือนจะหลากหลาย แต่แต่ละเมนูวัสถุดิบต่างกันแค่เล็กน้อย

ในเมนูมีให้เลือกเยอะ แต่ความหลากหลายของอาหารแต่ละประเภทไม่ค่อยมี อาหารรสชาติพอกินได้ อิ่มอยู่ท้องเลยโดยเฉพาะข้าวแกงกระหรี่ ส่วนเกี๊ยวซ่าก็โอเคนะเป็นทางทอดและนึ่งซึ่งเราชอบแบบนี้ เพราะส่วนใหญ่เราเจอทอดแบบดีพฟรายด์เกี๊ยวมันจะกรอบทั้งอัน และราเมนต้มยำก็เฉยๆไม่เผ็ดเกินไปไม่จืดเกินไป น้ำซุปได้รสชาติของมะเขือเทศตามชื่อร้าน สรุปแล้วคือถ้ารีบๆกินร้านนี้ได้ คนน้อยเลยได้อาหารเร็ว รสชาติไม่ได้น่าเกลียดเกิ...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น