4.2

รีวิว Sea Two Pool Villa

10 ม.ค. 2020
พัทยา เททะเล แล้วเซมาพักที่นี่ ที่พักคูลๆ บรรยากาศชิวๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในราคาสบายเป๋า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
คู่รัก

พบกับความคูลที่จะได้จากที่นี่ 🔎 ได้สระว่ายน้ำเป็นของตัวเองทุกห้อง สระข้าใครอย่าแตะ แก้ผ้าโดดน้ำได้ไม่ต้องกลัวใครแอบมอง พร้อมมีรั้วกำแพงมิดชิด เล่นกันให้ตัวเปื่อย ไม่ต้องห่วงสระปิด เพราะเป็นพื้นที่ของเรา 🔎 เดินจากเตียง 3 ก้าวก็ถึงสระว่ายน้ำแล้ว จัดชุดว่ายน้ำเด็ดๆพร๊อบแน่นๆ ถ่ายรูปให้แซ่บถึงใจ โพสต์เรียกไลค์ได้เต็มที่ 🔎 มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ลง2คนฟินเลยหละ หากยังไม่จุใจกับการแช่น้ำในสระ ก็มาต่อกันได้เลยจ้า 🔎 มีที่อาบน้ำอยู่ด้านนอกตัวห้องพัก ขึ้นจากสระก็อาบน้ำล้างตัวกันได้เลย ไม่ต้องเดินเข้าห้องนอนให้พื้นเปียก 🔎 ห้องพักกว้างโปร่งสบาย แต่งแนวLoftปูนเปลือยดิบๆ ตัดกับลายไม้และแสงไฟโทนอุ่นๆ เหมือนได้บ้านเป็นหลัง เตียงนุ่ม แอร์เย็นฉ่ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ 🔎 หมดปัญหาเรื่องที่ชาร์ตแบตโทรศัพท์ เพราะห้องพักที่นี่ที่เสียบปลั๊กไฟเยอะมาก เพียงพอหายห่วง 🔎 จัดปาร์ตี้ริมสระส่วนตัว ด้วยมื้อเย็นแบบ Room Service ที่สั่งจากที่พักได้เลย วิวสวย บรรยากาศดี สะดวกสบายไม่วุ่นวาย อิ่มอร่อย ราคาไม่แพง 🔎 อาหารเช้าอร่อย ห้องอาหารแบบOpen air ครบครันทุกหมวด ข้าวผัด ข้าวต้ม ต้มยำ สปาเก็ตตี้ ก๋วยเตี๋ยว ขนมปัง ไข่สารพัดเมนู สลัดผัก ขนมปัง ขนมถ้วย น้ำแข็งใส น้ำผลไม้ กินกันให้พุงกาง 🔎 ห่างไกลชุมชน ได้ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ 🔎 พนักงานทุกคนบริการดีมาก ดูแลเอาใจใส่เราดีมาก ประทับใจมาก 🔎 ที่จอดรถเยอะมาก ไม่ต้องกลัวไม่มีที่จอด 🔎 ที่พักราคาไม่แพง เราจองใน Agoda ได้ราคาลดไปกว่า30% ⛱ที่นี่ไม่ติดทะเลนะ แต่มาที่นี่ได้นั่งริมสระน้ำส่วนตัว ก็เททะเลไปได้เลย 🚗ตั้งอยู่ ถ.เลียบทางรถไฟพัทยา อธิบายไม่ถูก เอาเป็นว่าค้นหาชื่อที่พักจาก Google map แล้วขับตามมาโลด รับรองไม่หลง 🎤ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อที่พักโดยตรงที่ โทร 038-076 300 , 099 104 1668 ID Line: 038076300 #DiaryJourney #SeaTwoPoolVillaPattaya #SeaTwoPoolVilla #PoolVillaPattaya #ที่พักพัทยา #พัทยา #Pattaya

บริเวณโดยรอบ

14 ต.ค. 2019
พูลวิลล่าราคาดีงาม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019
คู่รัก

มาพัทยาหลายรอบแล้ว ลองพูลวิลล่าไปหลายที่ รอบนี้เก็นที่นี่ราคาไม่แพงค่ะ มาถึงมีที่จอดรถมากมาย ที่พักโอเคดีค่ะ ราคาไม่แพงเลย สระในห้องไม่ใหญ่มาก เหมาะกับการแช่น้ำเล่นมากกว่า ห้องกว้างขวางมีอ่างอาบน้ำ แต่ไม่ค่อยชอบที่อาบนเำเท่าไร ดูยังไม่เป็นส่วนตัวเท่าไร และพออยู่ด้านนอกเลยมีเศษใบไม้ใบหญ้า การบริการดี อาหารเช้ารสชาตเฉยๆ แต่ก็ถือว่าหลากหลายดี คุ้มราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Pichet Jirawatthanasakda
18 ส.ค. 2018
ซีทูพูวิลล่า​พัทยา
ครอบครัว

Sea two pool villa and spa Pattaya. ห้องพักส่วนตัวหลังใหญ่​pool villa สระน้ำส่นตัว​สะอาด​ดี​ห้องน้ำใหญ่​ให้อาบ​กลางแจ้ง​ม่านปิด​สนุกดี มีสระว่ายน้ำใหญ่​ส่วน​กลาง บริการดี​มี​ที่​จอดรถ เงียบ​เป็นส่วนตัวดีดูเพิ่มเติม

พัชราภรณ์
7 พ.ย. 2023
พนักงานให้การต้อนรับที่ดี เป็นส่วนตัว สงบเเละเงียบ
4 ส.ค. 2018
ไม่ไกลจากกรุงเทพ บรรยากาศดี สงบเงียบเป็นส่วนตัวมาก เหมาะแก่การพักผ่อน