- รีวิว ข้าวแกงเจ๊น้อง

รีวิว ข้าวแกงเจ๊น้อง
ข้าวราด 1 อย่าง 15 บาท (ทานที่ร้าน) ตั้งแต่มกราคม 2563
✅ (1) อาหารราคาถูก ทานได้หลายอย่าง 🛑 (1) คนอาจจะเยอะถ้ามาสาย 🧭 ร้านนี้อยู่ในตำบลวัดใหม่ อำเภอเมืองจันทบุรี ใกล้กับสวนสาธารณะใจกลางเมืองจันทบุรี สามารถใช้ GPS เพื่อหาร้านได้โดย search คำว่า "ข้าวแกงเจ้น้อง" ใน Google ร้านนี้เปิดตอนเช้า เหมาะสำหรับคนทานอาหารเช้าราคาถูก หรือซื้อกับข้าวเป็นถุงก็ได้ 🚙 ถ้าจะกินข้าวร้านนี้จะต้องจอดรถริม footpath รอบๆ ร้านครับ 🏠 ร้านนี้เป็นห้องแถว หรือคูหา มีโต...อ่านต่อ
ข้าว 1 ทัพพี 2อย่าง 20
ร้านข้าวราดแกงยามเช้า ในเมืองจันทบุรี มีข้าวแกงให้เลือกมากมายนะ แต่ !! ตักขาวต่อจานนะครับ 1 ทัพพีเองจ้า แต่รสชาติก็อร่อยอยู่นะ เผ็ดก็เผ็ดถึงใจดี ผัดไชโป้วก็อร่อย ใครผ่านมาจันทบุรี ยามเช้าๆก็มาลอง 2 อย่าง 20 เองดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงกลัวอิ่ม
ร้านข้าวแกงดั้งเดิมของเมืองจันท์ รสชาติไม่ดุเดือดเหมือนข้าวแกงแสนตุ้ง แต่ออกแนวข้าวแกงภาคกลาง มีกับข้าวให้เลือกเกิน 10 อย่าง ร้านนี้เปิดตอนเช้าๆ ใครแวะมาเที่ยวตัวเมืองจันท์ แวะมาใช้บริการได้ ไม่ต้องห่วงว่าจะกินไม่หมด เพราะที่นี้ให้กับเยอะกว่าข้าว ทำให้เราสามารถกินได้หลายอย่างเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกงรสชาดอร่อย มีกับข้าวให้เลือกเยอะดี อร่อยด้วย
ร้านข้าวแกงจานด่วน เมนูอาหารเยอะดี อร่อยทุกอย่าง ร้านมีที่นั่งเยอะ สะอาด มีน้ำดื่มบริการฟรี เมนูแนะนำไก่ผัดกระวาน, หมูอบ, หมูทอดกระเทียม, แกงเขียวหวานไก่, แกงสัปปะรด, แกงเทโพ, ผัดกะเพราปลาสับ, ไข่ต้มยางมะตูม แต่ถ้าเป็นเมนูผัดผักรสชาดจะออกหวานไปนิดนึงดูเพิ่มเติม
ข้าวราดแกง กับ 2 อย่าง 25.-บาท
เช้านี้ ตั้งใจจะไปชิมข้าวแกงแสนตุ้ง ตามรีวิว แต่พอดีได้ที่จอดใกล้หน้าร้านนี้ เห็นคนมุงเต็มหน้าร้าน เลยเปลี่ยนใจ ของลองร้านนี้ก่อนเลยละกัน ความเห็นเหมือนรีวิวก่อนหน้า เป็นข้าวแกงกลัวอิ่ม ไม่ได้ให้ข้าวเยอะเหมือนร้านข้าวแกงทั่วไป แต่กับข้าวโปะมาอย่างเพียบ รสชาติถือว่าอร่อยใช้ได้ทีเดียว พวกเราสั่ง ข้าวราดผัดผัก+กระเพราหมู+หมูอบ อีกจาน ข้าวราดผัดมะ้ขือยาว+ไชโป้วผัดไข่ กับแกงจืดเต้าหู้หมูสับ 1 ถ้วย =...อ่านต่อ