- หน้าแรก
/
- รีวิว ฌาร์ม ก๋วยเตี๋ยวเรือ (Charm Boat Noodle)

รีวิว ฌาร์ม ก๋วยเตี๋ยวเรือ (Charm Boat Noodle)
ร้านอาหารน่านั่ง ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกรสชาติอร่อย
อาหารรถชาตอร่อย ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกอร่อยมาก เข้มข้นดี ลูกชิ้นอร่อย ที่นั่งสบาย กว้างขวางดี แต่มีโต๊ะน้อยไปหน่อย ไม่ถึง 10 ตัว แต่ก็แลกมาด้วยที่นั่งที่กว้างขวาง ไม่เบียดกัน แอร์เย็นดี มีที่จอดรถ แต่น้อยไปหน่อย

ตัวกรอง
เรียงตาม
อร่อยค่ะ แอร์เย็นดี
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกน้ำข้นดีค่ะ รสชาดดี ใครไม่ทานเผ็ดควรบอกร้านเพราะร้านปรุงมาให้สำเร็จ ส่วนตัวไม่ต้องปรุงเองเลย ที่จอดรถหน้าร้านน้อยไปหน่อยค่ะ มาครั้งแรกตอนเที่ยงไม่มีที่จอดรถ โต๊ะเต็ม แต่กลับมาตอนบ่ายมีที่นั่งว่างค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติเด็ดมาก
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ร้านสะอาด แอร์เย็นสบายดี มากับเพื่อนได้อาหารพร้อมกันทุกคน ไม่ช้าแต่ก้ไม่ได้เร็ว ที่นั่งแต่ละโต๊ะกว้างไปหน่อย ทำให้ร้านโล่งไป ที่นั่งเลยดูน้อย รสชาติดีทุกเมนุที่สั่ง ชอบที่ให้น้ำแข็งฟรีทุกคนไม่ว่าจะสั่งอาหารหรือมากับเพื้อนแล้วไม่ได้สั่งอ่านต่อ
พอใจอาหารมากค่ะ รสชาติถูกปาก
ชามเล็กให้เยอะมากค่ะ กินสองชามอิ่มเลย เครื่องเยอะมากถ้าเทียบกับก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กๆร้านอื่นอ่านต่อ