รีวิว ฌาร์ม ก๋วยเตี๋ยวเรือ (Charm Boat Noodle)

1 พ.ย. 2020
ร้านอาหารน่านั่ง ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกรสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย, ก๋วยเต, เกี

อาหารรถชาตอร่อย ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกอร่อยมาก เข้มข้นดี ลูกชิ้นอร่อย ที่นั่งสบาย กว้างขวางดี แต่มีโต๊ะน้อยไปหน่อย ไม่ถึง 10 ตัว แต่ก็แลกมาด้วยที่นั่งที่กว้างขวาง ไม่เบียดกัน แอร์เย็นดี มีที่จอดรถ แต่น้อยไปหน่อย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

จิราวรรณ ชมนก
3 พ.ย. 2020
อร่อยค่ะ แอร์เย็นดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก (Thai Style Boat Noodle with Beef)

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกน้ำข้นดีค่ะ รสชาดดี ใครไม่ทานเผ็ดควรบอกร้านเพราะร้านปรุงมาให้สำเร็จ ส่วนตัวไม่ต้องปรุงเองเลย ที่จอดรถหน้าร้านน้อยไปหน่อยค่ะ มาครั้งแรกตอนเที่ยงไม่มีที่จอดรถ โต๊ะเต็ม แต่กลับมาตอนบ่ายมีที่นั่งว่างค่ะดูเพิ่มเติม

มาตอนบ่าย คนน้อยดีค่ะ
ธนวัช สมศักดิ์
4 พ.ย. 2020
รสชาติเด็ดมาก

ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ร้านสะอาด แอร์เย็นสบายดี มากับเพื่อนได้อาหารพร้อมกันทุกคน ไม่ช้าแต่ก้ไม่ได้เร็ว ที่นั่งแต่ละโต๊ะกว้างไปหน่อย ทำให้ร้านโล่งไป ที่นั่งเลยดูน้อย รสชาติดีทุกเมนุที่สั่ง ชอบที่ให้น้ำแข็งฟรีทุกคนไม่ว่าจะสั่งอาหารหรือมากับเพื้อนแล้วไม่ได้สั่งอ่านต่อ

Kluayhom Yingcharoen
2 พ.ย. 2020
พอใจอาหารมากค่ะ รสชาติถูกปาก

ชามเล็กให้เยอะมากค่ะ กินสองชามอิ่มเลย เครื่องเยอะมากถ้าเทียบกับก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กๆร้านอื่นอ่านต่อ