รีวิว Walled City Brewery

PookEats
28 พ.ค. 2018
ร้านที่ห้ามพลาดถ้ามาพักที่เมืองนี้ แต่ควรจองก่อนมาทาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: BLOOM, Derry Milk

ร้านขายเบียร์ที่ดีร้านหนึ่งของเมือง ใครชอบดื่มเบียร์ ห้ามพลาดแวะมาลอง เพราะที่นี่มีเบียร์สดรสแปลกๆ ให้ลองหลายรสชาติมาก ขนาดเราดื่มไม่เก่ง ยังรู้สึกอร่อยเลย ที่ชอบคือสามารถสั่งแก้วขนาดเล็กมาลองพร้อมกันได้หลายรส และมี tapas ให้สั่งด้วย ไม่จำเป็นต้องสั่งเป็นอาหารจานหลัก รสชาติอร่อยเลย ร้านด้านในตกแต่งสวยดี แต่ข้อเสียคือเป็นร้านเบียร์ที่ปิดเร็วมาก อาหารสามารถสั่งได้แค่ถึง 3 ทุ่ม เบียร์ที่แนะนำสำหรับผู้หญิงคงเป็น Bloom และ Derry Milk ส่วนผู้ชายน่าจะชอบ dark beer ซึ่งมีให้เลือกหลายรายการอยู่ คุณสามีสั่งไปหลายแก้วทีเดียว tapas สามารถสั่งเป็น combination ได้ซึ่งจะถูกกว่าสั่งเป็นจาน appetizer แต่ขนาดก็เล็กตาม แต่เราชอบแบบนี้เพราะได้ลองหลายๆ อย่างดี เป็นร้านที่สมควรแวะมานั่งชิล ถ้าแวะมาที่เมืองนี้ (Londonderry)

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู